BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Cách viết mẫu giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc 1 năm đạt chuẩn

Phạm Hồng Diệp - July 26, 2022

Trong hành trang tìm kiếm công việc của các ứng viên, mẫu giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc 1 năm là một loại giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ. Tuy nhiên, ít ai có thể biết được cách viết giấy xác nhận này sao cho hiệu quả, đạt chuẩn và để lại ấn tượng tuyệt vời với nhà tuyển dụng. Sau đây, xin mời bạn đọc bài tin này để xem cách viết như thế nào nhé.

62 View

Bật mí cho các bạn viết mục tiêu nghề nghiệp IT helpdesk ấn tượng

Nguyễn Ngọc Châm - July 21, 2022

IT helpdesk hay là IT support là bộ phận không thể thiếu trong các công ty vận hành có lĩnh vực IT. Những người IT helpdesk là những người đảm bảo cho quá trình hoạt động kỹ thuật, công nghệ thông tin IT của doanh nghiệp diễn ra trơn tru hơn. Vậy làm thế nào để viết mục tiêu nghề nghiệp của lĩnh vực này trong CV để dễ dàng chinh phục các nhà tuyển dụng nhất? Hãy để chúng tôi bật mí cho các bạn viết mục tiêu nghề nghiệp IT Helpdesk ấn tượng bạn nhé!

66 View

Mục tiêu nghề nghiệp ngành tài chính-viết thế nào trong CV

Hạ Kiều Anh - July 23, 2022

Nói đến làm giàu thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay tới các công việc liên quan đến kinh tế và chủ yếu là kinh doanh. Một trong số đó không thể không nhắc tới ngành tài chính, một ngành có cơ hội việc làm cao cũng như mức lương đáng mong đợi, nhưng ngành này đòi hỏi các ứng viên phải đủ giỏi để có thể gắn bó với nó lâu dài. Nếu bạn đi theo nó thì bạn đã xác định được mục tiêu chưa, hayc cùng job3s.com tìm hiểu về mục tiêu nghề nghiệp ngành tài chính nhé.

76 View

Mách bạn cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên phục vụ chuẩn nhất

Nguyễn Ngọc Châm - July 18, 2022

Nhân viên phục vụ là ngành nghè không yêu cầu quá cao về bằng cấp mà ngành nghề này đòi hỏi sự chăm chỉ và ý chí cầu tiến của bạn. Trong CV xin việc nhân viên phục vụ, mục tiêu nghề nghiệp cũng chiếm số % lớn cơ hội làm việc của bạn. Nếu bạn còn đang mơ hồ cách viết phần này thì hãy để chúng tôi mách bạn cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên phục vụ chuẩn nhất dành cho bạn nhé!

66 View

NR trong CV là gì? Hiểu rõ hơn về Nr trong CV xin việc

Trịnh Hoài Phương - July 12, 2022

Nr trong Cv xin việc là gì? Tại sao lại cần thiết? Cách để viết nr trong CV xin việc chuẩn nhất cho ứng viên chưa có kinh nghiệm và những lưu ý quan trọng.

53 View

Mục tiêu nghề nghiệp ngân hàng trong CV xin việc bao gồm những gì?

Trịnh Hoài Phương - July 12, 2022

Ngân hàng là một trong những ngành đặc thù yêu cầu tiêu chuẩn tuyển chọn đầu vào rất khắt khe từ ngoại hình, tác phong, kĩ năng chuyên môn đến tinh thần và sự tâm huyết với công việc. Vậy để có một CV xin việc chi tiết và chuyên nghiệp gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thì các ứng viên phải thể hiện được định hướng cũng như mong muốn của mình trong tương lai ở phần mục tiêu nghề nghiệp ngân hàng. Vậy làm sao để làm được điều đó, hãy cùng job3s.com tìm hiểu ngay.

69 View

Bật mí cho bạn cách viết mục tiêu nghề nghiệp Logistics ấn tượng

Nguyễn Ngọc Châm - July 11, 2022

Mục tiêu nghề nghiệp là một trong những phần quan trọng không thể thiếu trong CV hay trong các vòng phỏng vấn tuyển dụng. Nếu bạn đang đi tìm một vị trí tiềm năng và hợp trong lĩnh vực Logistics thì đừng bỏ qua bài viết này để biết cách trình bày mục tiêu nghề nghiệp Logistics trong CV và phỏng vấn thật ấn tượng nhé!

66 View

Đốn hạ nhà tuyển dụng với mục tiêu nghề nghiệp kỹ thuật ấn tượng

Nguyễn Nhật Linh - July 11, 2022

Là một quốc gia đang trên đà phát triển, những năm gần đây ngành kỹ thuật - công nghệ tại Việt Nam luôn đòi hỏi những yêu cầu rất khắt khe khi tuyển dụng. Để có thể nhận được cái gật đầu của các tuyển dụng, mục tiêu nghề nghiệp chính là chìa khóa then chốt trong CV. Vậy phải làm sao để viết mục tiêu nghề nghiệp kỹ thuật thật ấn tượng? Tìm hiểu ngay cùng Job3s.com nhé!

80 View

Tìm hiểu cách viết mục tiêu nghề nghiệp kiểm toán ấn tượng nhất

Nguyễn Ngọc Châm - July 8, 2022

Trong quá trình đi xin việc kiểm toán thì mỗi ứng viên đều phải tìm hiểu thật kỹ mục tiêu kiểm toán để có thẻ hoàn thành tốt CV cho riêng bản thân mình. Hãy ngay lập tức tìm hiểu cách viết mục tiêu nghề nghiệp kiểm toán ấn tượng nhất các bạn nhé!

56 View

Những lưu ý khi trình bày mục tiêu nghề nghiệp tổ chức sự kiện

Nguyễn Nhật Linh - July 9, 2022

Tổ chức sự kiện là một công việc năng động và ngày càng thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên mới ra trường. Vậy phải làm sao để có thể thuyết phục nhà tuyển dụng với mục tiêu nghề nghiệp tổ chức sự kiện. Hãy tìm hiểu ngay cách trình bày thật ấn tượng ngay trong bài viết này nhé!

65 View