BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên ngân hàng giúp bạn tỏa sáng

Hạ Kiều Anh - June 28, 2022

Hiện nay, CV xin việc đóng vai trò vô cùng quan trọng, bên cạnh kinh nghiệm làm việc và trình độ thì mục tiêu nghề nghiệp là phần mà nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm tới. Đặc biệt, với vị trí giao dịch viên trong ngân hàng, mục tiêu nghề nghiệp có ý nghĩa khá lớn. Tuy nhiên, nhiều bạn tỏ ra khá lúng túng bởi vì không biết nên viết mục tiêu nghề nghiệp sao cho ấn tượng với nhà tuyển dụng? Vậy thì hãy khám phá mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên ngân hàng qua bài viết dưới đây nhé!

20 Comment

27 View

Bật mí mục tiêu nghề nghiệp của kế toán mới ra trường cho các bạn

Nguyễn Ngọc Châm - June 27, 2022

Bạn là một sinh viên ngành kế toán mới ra trường. Bạn đâ tìm được việc ưng ý nhưng không biết ghi mục tiêu nghề nghiệp thế nào để thu hút được chú ý của nhà tuyển dụng. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ bật mí mục tiêu nghề nghiệp của kế toán mới ra trường cho các bạn. Cùng tham khảo nhé!

20 Comment

28 View

Chiến lược viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán ngắn gọn và ấn tượng nhất

Trần Linh Anh - June 25, 2022

Mục tiêu nghề nghiệp kế toán nằm ở phần đầu CV và là công cụ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng khi ứng tuyển vào vị trí kế toán. Bên cạnh những thông tin liên hệ, nhà tuyển dụng cũng dựa trên mục tiêu nghề nghiệp để hình dung ra bức tranh tổng quát về ứng viên. Vậy làm thế nào để viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán một cách ngắn gọn nhưng vẫn có sức truyền cảm? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

20 Comment

53 View

Mục tiêu nghề nghiệp telesale viết sao cho ấn tượng và thuyết phục

Nguyễn Hà Trang - June 23, 2022

Bạn hiểu như thế nào về mục tiêu nghề nghiệp telesale? Mục tiêu nghề nghiệp trong CV telesale không chỉ đơn giản là một đoạn văn ngắn đề cập đến những gì bạn mong muốn đạt được trong tương lai cũng với công việc telesale. Trên thực tế, đó chỉ là phần nổi của mục tiêu nghề nghiệp. Vậy mục tiêu nghề nghiệp telesale viết như thế nào cho thuyết phục? Làm thế nào để nhà tuyển dụng có ấn tượng với bạn ngay sau khi lướt qua mục tiêu nghề nghiệp trong CV? Cùng tìm ra đáp án trong bài viết sau đây nhé!

20 Comment

53 View

Nên gửi CV vào thời gian nào để gia tăng cơ hội trúng tuyển cao?

Hà Vy Vy - June 21, 2022

Đúng người đúng thời điểm luôn là điều hạnh phúc nhất để bạn có một cái kết ngọt ngào. Và trong hành trình xin việc cũng vậy, đúng công việc, vị trí nhưng thời điểm nếu lệch thì bạn cũng sẽ có khả năng bị tuột mất cơ hội đó. Vậy, nên gửi CV vào thời gian nào để nâng cao cơ hội trúng tuyển của mình? Đây chắc hẳn là phần thông tin mà các bạn ứng viên nên biết để tối ưu hóa quy trình xin việc của mình một cách hiệu quả, nhanh chóng hơn.

20 Comment

48 View

Nắm rõ bí quyết viết mục tiêu nghề nghiệp du lịch để trúng tuyển

Trần Thanh Thanh - June 21, 2022

Làm thế nào mà bạn nhanh chóng trở thành ứng viên tiềm năng khi tham gia ứng tuyển các việc làm du lịch? Bí quyết nằm ở phần mục tiêu nghề nghiệp. Viết mục tiêu nghề nghiệp du lịch sao cho thuyết phục chính là kỹ năng mà nhiều bạn trẻ chưa nắm rõ. Vậy hãy để job3s.com chia sẻ với bạn về điều này nhé.

20 Comment

59 View

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp của Tester chinh phục nhà tuyển dụng

Nguyễn Ngọc Châm - June 20, 2022

Đối với những người làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, vị trí Tester không còn quá xa lạ nữa. Một mục tiêu nghề nghiệp Tester ấn tượng là bước chạy đà hoàn hảo của một chiếc CV để có thể chinh phục nhà tuyển dụng. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách viết mục tiêu nghề nghiệp của Tester chinh phục nhà tuyển dụng qua bài viết sau đây.

20 Comment

61 View

Bí quyết sở hữu mục tiêu nghề nghiệp chuyên viên quan hệ khách hàng

Nguyễn Ngọc Châm - June 18, 2022

Mục tiêu nghề nghiệp chuyên viên quan hệ khách hàng là một trong những chìa khóa để các ứng viên có thể mở cánh cửa nghề nghiệp của bản thân trong quá trình trở thành một chuyên viên quan hệ khách hàng chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết mục sở hữu tiêu nghề nghiệp chuyên viên quan hệ khách hàng gây ấn tượng đến những nhà tuyển dụng nhất các bạn nhé!

20 Comment

54 View

Bí quyết viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh ngành ngân hàng

Nguyễn Hà Trang - June 16, 2022

Trong CV xin việc tiếng Anh ngành ngân hàng, mục tiêu nghề nghiệp là phần thông tin cho nhà tuyển dụng biết những định hướng trong tương lai và tầm nhìn của bạn. Một ứng viên thông minh sẽ biết cách sử dụng mục tiêu nghề nghiệp để khiến nhà tuyển dụng có ấn tượng với CV xin việc của mình. Tham khảo cách viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh ngành ngân hàng qua bài viết sau đây để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi viết CV xin việc nhé!

20 Comment

59 View

Kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc nên có để ứng tuyển thành công

Mỹ Anh - June 21, 2022

Chúng ta cần kỹ năng để tiến hành mọi việc, đi xin việc, nhà tuyển dụng cũng sẽ nhanh chóng tìm kiếm các kỹ năng của ứng viên ở bất cứ hoàn cảnh nào. Đặc biệt thông qua hai giai đoạn CV và cuộc phỏng vấn. Thế nhưng bạn hãy tinh ý để biết điều này, để nhà tuyển dụng nhận được những kỹ năng là thế mạnh của bạn thì điều quan trọng hơn cả là bạn phải có được kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc.

20 Comment

60 View