Logo

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng và thương mại VNDesign

Thiết kế nội thất
icon_addrress
Quận Long Biên, Hà Nội
icon_addrress
Chưa cập nhật
Gọi
Gọi điện
SMS
Chat

Thông tin công ty

Năm 2010, công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng và thương mại VNDesign được thành lập với sự dẫn dắt của KTS. Bùi Quang Đạt. Mặc dù lúc bấy giờ công ty còn non trẻ nhưng có một cách tiếp cận toàn diện cho quá trình thiết kế mà chúng tôi luôn áp dụng. Chúng tôi bắt đầu với công cụ mạnh nhất của mình là "đôi tai". Chúng tôi dành thời gian để lắng nghe khách hàng và giúp khách hàng ưu tiên các mục tiêu chiến lược trong thiết kế kiến trúc và cung cấp các giải pháp có thể xây dựng để tạo không gian chức năng trong môi trường thẩm mỹ phong phú. Với cam kết xuất sắc, chúng tôi thúc đẩy mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng. Nhân viên am hiểu của chúng tôi tập trung vào chất lượng để cung cấp các dịch vụ kịp thời, kỹ lưỡng và hiệu quả, vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng.

Năm 2012, chúng tôi hợp tác phát triển cùng một vài đối tác thi công đáng tin cậy. Họ đều là những nhà thầu có tiếng và đón đầu những công nghệ thi công tiên tiến giúp nâng cao chất lượng xây dựng, giảm chi phí và thời gian thi công. Chúng tôi đã cùng gắn kết và cùng nhau thực hiện nhiều dự án đáng chú ý.

Năm 2015 đánh dấu cột mốc VNDesign đã gặt hái được nhiều thành công mới, từ một công ty non trẻ trở thành công ty thiết kế được nhiều đối tác đánh giá cao. Do đó, giám đốc, KTS. Bùi Quang Đạt đã quyết định phát triển quy mô công ty lên tầm cao mới, trở thành công ty vừa thiết kế, vừa thi công xây dựng. Đây là bước tiến lớn giúp đồng nhất quá trình thiết kế và thi công. Nhờ vậy mà chúng tôi đã luôn luôn cung cấp thành công các dự án đúng thời hạn và trong ngân sách đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Năm 2018, hơn 90% công việc của chúng tôi là Thiết kế-Xây dựng đồng bộ vì nó mang lại sự linh hoạt nhất và mang lại kết quả cho các giải pháp có giá trị tốt nhất.

Đến nay, chúng tôi đã bàn giao hơn 1.000 dự án. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và dẫn đầu. Chúng tôi vẫn sẽ thiết kế và xây dựng như cách chúng tôi đã thành công kể từ năm 2010.

Tổng quan

Quy mô nhân sự
Quy mô nhân sự Chưa cập nhật
Địa chỉ
Địa chỉ Quận Long Biên, Hà Nội
Website
Website Chưa cập nhật
Số điện thoại
Số điện thoại *********
Email
Email *********

Chia sẻ công ty với bạn bè

Sao chép đường dẫn
Mạng xã hội

Việc làm cùng công ty

Logo

03 Kiến trúc sư chuyên ngành Kiến trúc, Nội Thất

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng và thương mại VNDesign
date
Hạn nộp: 30/09/2022
date
Toàn thời gian cố định
Hà Nội 10 - 15 triệu