BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bí quyết viết thư xác nhận kinh nghiệm làm việc đạt hiệu quả cao

Phạm Hồng Diệp - July 15, 2022

Chắc chắn rằng trong hành trình ứng tuyển việc làm, các giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ là cần thiết, đặc biệt là giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc. Giấy tờ này giúp bạn tăng điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng. Sau đây, mời bạn đón đọc hướng dẫn cách viết thư xác nhận kinh nghiệm làm việc chính xác nhất.

85 View

Đơn xin thực tập bằng tiếng Anh viết sao cho chuẩn chỉnh và ấn tượng?

Nguyễn Hà Trang - April 27, 2022

Khi bạn xin thực tập tại một công ty nước ngoài, rất có thể bạn sẽ được yêu cầu gửi kèm đơn xin thực tập bằng tiếng Anh trong hồ sơ. Đây là một cách để nhà tuyển dụng kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn và thái độ của bạn đối với việc thực tập. Đơn xin thực tập bằng tiếng Anh cũng là công cụ giúp bạn thuyết phục nhà tuyển dụng rằng mình phù hợp với những tiêu chí tuyển dụng nhân viên thực tập và thể hiện nguyện vọng được học hỏi thêm kinh nghiệm, kỹ năng trong quá trình thực tập.

147 View

Hướng dẫn chi tiết cách tạo đơn ứng tuyển PVcombank chuẩn chỉnh

Nguyễn Hà Trang - April 20, 2022

Trong quá trình ứng tuyển tại ngân hàng PVcombank, các ứng viên sẽ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết có trong hồ sơ xin việc. Một trong những thành phần quan trọng trong quá trình xin việc mà ứng viên của ngân hàng này cần chuẩn bị đó chính là đơn xin ứng tuyển PVcombank. Vậy cụ thể những đặc điểm, thành phần cũng như cách thức để tạo lập mẫu đơn này là gì? Cùng job3s.com tìm hiểu thông tin về đơn ứng tuyển này thông qua phạm vi bài viết sau đây nhé!

99 View

Hướng dẫn viết đơn xin việc tiếng Nhật gây ấn tượng nhà tuyển dụng

Nguyễn Ngọc Châm - April 20, 2022

Viết đơn xin việc tiếng Nhật vẫn đang là vấn đề trong nhiều bạn trẻ Việt Nam, vì chúng ta chưa thật sự tiếp cận được nhiều với những văn phong của Nhật Bản. Hãy để job3s.com hướng dẫn bạn viết đơn tiếng Nhật gây ấn tượng nhà tuyển dụng.

118 View

Chi tiết mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh cho sinh viên mới ra trường

Nguyễn Hà Trang - April 16, 2022

Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường được coi là một trong những thành phần không thể thiếu trong quá trình xin việc của các ứng viên đối với các lĩnh vực yêu cầu và cần đến kỹ năng ngoại ngữ. Vậy vai trò của mẫu đơn này là gì? Thành phần và cách tạo lập sao cho ấn tượng sẽ được thực hiện như thế nào? Cùng job3s.com tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

113 View

Bí quyết viết mẫu đơn xin việc Circle K ấn tượng và chuẩn nhất

Hạ Kiều Anh - April 14, 2022

Circle K là cửa hàng tiện lợi vô cùng lớn tại Việt Nam và mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Bên cạnh là cửa hàng tiện ích, cơ hội làm việc tại Circle K vô cùng hấp dẫn và đa dạng. Bạn có thể ứng tuyển vị trí mà mình ưa thích tại Circle K. Khi xin việc tại Circle K, bạn cần chuẩn bị một lá đơn xin việc chuẩn chỉnh trong bộ hồ sơ xin việc. Cùng job3s.com tìm hiểu cách viết mẫu đơn xin việc Circle K qua bài viết sau đây nhé!

146 View

Hướng dẫn tải về và hoàn thành mẫu đơn ứng tuyển MSB chi tiết

Nguyễn Hà Trang - April 12, 2022

Trải qua quá trình hơn 30 năm tồn tại và phát triển, ngân hàng MSB đã xây dựng được uy tín trong ngành và đánh giá là có tốc độ phát triển ổn định nhất qua từng năm. Ngân hàng MSB ngày càng mở rộng thêm nhiều chi nhánh, bởi vậy nhu cầu tuyển dụng cũng là không hề nhỏ. Để ứng tuyển, ứng viên cần hoàn thành mẫu đơn ứng tuyển MSB và gửi qua địa chỉ email tuyển dụng của ngân hàng. Cùng tìm hiểu về cách điền mẫu đơn này qua bài viết sau đây nhé!

150 View

Hướng dẫn cách điền và tải mẫu đơn xin học việc mới nhất cho bạn

Hạ Kiều Anh - April 12, 2022

Sau khi học xong một ngành nghề, lĩnh vực nào đó, để có thêm kỹ năng chuyên môn và kiến thức cần thiết, bạn có thể lựa chọn học việc làm bước đệm đầu tiên cho con đường tìm việc của mình. Tuy nhiên, để có thể tìm được chỗ học việc ưng ý, bạn cần viết một mẫu đơn xin học việc đúng chuẩn, gây được ấn tượng với cơ quan, đơn vị nơi bạn có ý định học việc. Vậy đơn xin học việc được viết ra sao? Cùng job3s.com tìm hiểu thông tin về mẫu đơn học việc này nhé!

147 View

Bật mí sự khác biệt khi viết đơn xin việc kế toán đã có kinh nghiệm

Nguyễn Hà Trang - April 7, 2022

Đối với mỗi ứng viên của bất cứ ngành nghề nào thì kinh nghiệm luôn là một yếu tố rất quan trọng và được nhà tuyển dụng xem xét hàng đầu khi lựa chọn ứng viên cho mình. Trong lĩnh vực cần đến sự cẩn thận và kiến thức chuyên môn dày dặn như kế toán thì kinh nghiệm lại càng là thứ mà ứng viên nào cũng muốn thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy được. Một trong những hình thức thể hiện hiệu quả đó là viết đơn xin việc kế toán đã có kinh nghiệm. Vậy lá đơn này sẽ được viết như thế nào? Đặc điểm khác biệt của lá đơn này sẽ ra sao? Cùng job3s.com tìm hiểu thông tin ngay trong bài viết sau đây nhé!

93 View

Hướng dẫn chi tiết cách viết đơn xin việc quán trà sữa chuẩn nhất

Hạ Kiều Anh - April 6, 2022

Trà sữa là một món đồ uống vô cùng ưa thích của các bạn trẻ, thậm chí là cả người lớn. Bởi vậy, không lạ khi các quán trà sữa ngày càng phát triển và nhu cầu tuyển dụng luôn tăng cao. Để xin việc vào quán trà sữa, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc, trong đó có các giấy tờ cần thiết. Tuy vậy, nhiều bạn trẻ thường sai lầm khi xin việc tại quán trà sữa vì thiếu đơn xin việc. Vậy đơn xin việc tại quán trà sữa có quan trọng hay không? Làm thế nào để viết đơn xin việc quán trà sữa ấn tượng? Tìm hiểu ngay nhé!

122 View