BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hướng dẫn cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc tạm thời chuẩn

Cẩm Tú - June 27, 2022

Trong quá trình làm việc và công tác tại các tổ chức, người lao động sẽ không tránh khỏi có những trường hợp cần xin nghỉ việc dài ngày bởi nhiều lý do. Để đảm bảo tuân thủ quy định của tổ chức, sau đây mình sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin pháp lý và một mẫu đơn xin nghỉ việc tạm thời thật chuẩn mà sếp không thể từ chối nhé.

10 Comment

888 View

Cách viết kế hoạch nghề nghiệp trong vòng 3 năm tới trên CV

Cẩm Tú - April 14, 2022

Kế hoạch hay mục tiêu nghề nghiệp là định hướng phát triển bản thân của người đi xin việc và thường lấy thời hạn 3 năm làm mốc thời gian chuẩn. Việc trình bày một kế hoạch nghề nghiệp trong vòng 3 năm tới đây một cách rõ ràng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, tăng cao khả năng trúng tuyển rất nhiều lần. Hôm nay hãy cùng job3s.com tìm hiểu cách lên một kế hoạch cụ thể và đưa vào CV giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay nào.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn làm hồ sơ xin việc giáo viên đúng quy chuẩn

Cẩm Tú - December 3, 2021

Ngành sư phạm từ lâu vẫn luôn là một ngành học mà được nhiều bạn trẻ lựa chọn, tuy nhiên nhiều bạn sinh viên ngành sư phạm khi ra trường lại đang gặp vướng mắc về các giấy tờ hồ sơ xin việc. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm một bộ hồ sơ xin việc giáo viên đúng quy chuẩn.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn chọn loại hình kinh doanh và làm hồ sơ đăng ký kinh doanh chi tiết nhất

Cẩm Tú - November 30, 2021

Bạn đang muốn khởi nghiệp và chưa biết phải bắt đầu từ đâu về giấy tờ và thủ tục để làm hồ sơ đăng ký kinh doanh. Bạn đang không biết loại hình kinh doanh nào phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình? Bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh và đồng hành cùng bạn trên chặng đường khởi nghiệp sắp tới nhé!

10 Comment

888 View

Những thứ tân sinh viên cần chuẩn bị khi làm hồ sơ nhập học đại học

Cẩm Tú - November 29, 2021

Chắc hẳn khi cầm tờ giấy trúng tuyển đại học trong tay các bạn sẽ có rất nhiều cảm xúc và băn khoăn, không biết cuộc sống sinh viên sẽ như thế nào, từ việc tìm phòng trọ cho đến những thủ tục làm hồ sơ nhập học đều rất bỡ ngỡ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về những giấy tờ và thủ tục cần có trong hồ sơ nhập học đại học nhé!

10 Comment

888 View

Nhân viên Facebook Ads là gì? Tất tần tật những thông tin nên biết

Cẩm Tú - November 26, 2021

Facebook Ads đang được các chuyên gia đánh giá là triển vọng trong lĩnh vực marketing, số lượng tuyển dụng cho vị trí công việc này càng ngày càng lớn. Vậy nhân viên Facebook Ads là gì? Hãy cùng job3s.com tìm hiểu thêm về vị trí này nhé.

10 Comment

888 View

Trợ lý kiểm toán là gì? Tất cả thông tin về trợ lý kiểm toán

Cẩm Tú - December 6, 2021

Vị trí trợ lý kiểm toán là một vị trí vô cùng quan trọng đối với các kiểm toán viên trong quá trình làm việc. Những công việc của trợ lý kiểm toán sẽ được kiểm toán viên sắp xếp và phân phối. Vậy để hiểu rõ hơn trợ lý kiểm toán là gì? Hãy cũng job3s.com tìm hiểu nhé.

10 Comment

888 View

Nhân viên kế toán là gì? Tất cả thông tin về vị trí nhân viên kế toán

Cẩm Tú - December 6, 2021

Vị trí nhân viên kế toán có một vai trò rất quan trọng trong các công ty bởi lẽ nó là bộ phận liên quan đến rất nhiều nghiệp vụ của doanh nghiệp. Từ theo dõi, báo cáo chi phí sản xuất, doanh thu, thuế, ngân sách… Vậy nhân viên kế toán là gì mà đóng vai trò quan trọng đối với mọi loại hình doanh nghiệp? Hãy cùng timviec365 tìm hiểu qua bài biết này nhé.

10 Comment

888 View

Các giai đoạn phát triển của Kế toán Quản trị xảy ra như thế nào?

Cẩm Tú - November 23, 2021

Kế toán quản trị đã có từ lâu và đang dần trở nên phổ biến, đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình quản lý hoạt động của các doanh nghiệp hiện đại. Các giai đoạn phát triển của Kế toán quản trị có những đặc điểm như thế nào? job3s.com sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề trên nhé.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn làm hồ sơ tạm ngừng hoạt động kinh doanh

Cẩm Tú - July 12, 2021

Trong giai đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh thì các doanh nghiệp có thể vì một lý do nào đó mà phải tạm dừng hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Thế nhưng cũng có một vài trường hợp bị phía cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu phải tạm ngừng các hoạt động kinh doanh. Đồng thời việc tạm dừng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ phải tuân theo một số những quy định bắt buộc và sẽ có những nghĩa vụ cần phải thực hiện. Để hiểu rõ hơn về hồ sơ tạm ngừng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tôi xin mời bạn đọc dõi theo bài viết dưới đây nhé!

10 Comment

888 View