BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bỏ túi cách viết chi tiết mục tiêu nghề nghiệp content marketing

Lê Thanh Hồng - June 28, 2022

Khá nhiều bạn trẻ hiện nay mong muốn theo đuổi công việc content marketing nhưng lại chưa biết nên xác định mục tiêu nghề nghiệp content marketing ra sao? Hãy cùng job3s.com nắm rõ trong nội dung hữu ích sau của chúng tôi nhé.

10 Comment

888 View

Kinh nghiệm viết mục tiêu nghề nghiệp điều dưỡng chi tiết

Lê Thanh Hồng - June 23, 2022

Bạn đang chuẩn bị CV xin việc ngành điều dưỡng nhưng lại chưa biết viết mục tiêu nghề nghiệp như thế nào cho chuẩn và chính xác. Hôm nay job3s.com sẽ giúp bạn nắm rõ cách hoàn thiện chi tiết mục tiêu nghề nghiệp điều dưỡng trong bài viết sau đây, hãy cùng theo dõi.

10 Comment

888 View

Bật mí cách viết mục tiêu nghề nghiệp chứng khoán ấn tượng

Lê Thanh Hồng - June 18, 2022

Mục tiêu nghề nghiệp là một trong các nội dung hết sức quan trọng khi bạn muốn có một CV ấn tượng hoàn chỉnh. Vậy làm sao để có thể viết mục tiêu nghề nghiệp chứng khoán cho nhà tuyển dụng ấn tượng với mỗi vị trí công việc cụ thể? Hãy cùng job3s.com đi tìm câu trả lời chính xác trong nội dung bài viết bổ ích sau của chúng tôi nhé.

10 Comment

888 View

Bật mí cách viết mục tiêu nghề nghiệp biên tập viên cho người mới

Lê Thanh Hồng - June 15, 2022

Đối với các công ty hay doanh nghiệp có phòng truyền thông thì vị trí biên tập viên được coi khá quan trọng vì họ là người mang lại cho lĩnh vực mà công ty tham gia nhiều thông tin hữu ích. Khi đi xin việc làm tại vị trí này sẽ có một lợi thế nếu trong CV nêu được mục tiêu nghề nghiệp biên tập viên tốt và chất lượng. Vậy cách viết và trình bày nội dung này như thế nào hãy cùng job3s.com nắm rõ hơn trong bài viết tham khảo sau đây.

10 Comment

888 View

Bỏ túi cách viết mục tiêu ngắn hạn trong kinh doanh chi tiết

Lê Thanh Hồng - June 9, 2022

Trong doanh nghiệp bất kỳ dự án, quá trình kinh doanh hay kế hoạch chương trình nào cũng đều phải đặt ra mục tiêu cụ thể để phấn đấu. Hôm nay job3s.com sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về cách viết mục tiêu ngắn hạn trong kinh doanh sao cho chi tiết và hiệu quả nhất.

10 Comment

888 View

Thông tin chi tiết giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc cho người nước ngoài

Lê Thanh Hồng - June 2, 2022

Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc được viết khi nào bạn đã biết chưa? Nếu bạn đang cần sử dụng đến nó mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo ngay trong bài viết hấp dẫn sau của job3s.com để nắm rõ.

10 Comment

888 View

Những điều cần nắm trong kỹ năng chuyên môn marketing?

Lê Thanh Hồng - May 30, 2022

Nếu điều kiện cần trong marketing là các kỹ năng mềm thì để thành công bạn cần có điều kiện đủ là kỹ năng chuyên môn đối với lĩnh vực này. Muốn bắt kịp với sự thay đổi chóng mặt đối với marketing thời đại số thì bạn còn có nhiều khía cạnh chuyên môn và trau dồi rèn luyện thêm. Hãy cùng job3s.com tham khảo rõ hơn trong nội dung chi tiết sau để nắm được kỹ năng chuyên môn marketing gồm những gì nhé.

10 Comment

888 View

Bật mí điểm mạnh của nhân viên kế toán cần nắm rõ

Lê Thanh Hồng - May 26, 2022

Kế toán là một bộ phận quan trọng trong doanh nghiệp có nhiệm vụ lưu trữ thông tin và kiểm kê tài sản thường xuyên. Để nắm rõ hơn điểm mạnh của nhân viên kế toán là gì, cùng job3s.com tham khảo trong bài viết bổ ích sau của chúng tôi nhé.

10 Comment

888 View

Nên hay không nên sử dụng CV video khi ứng tuyển việc làm?

Lê Thanh Hồng - May 19, 2022

Trong quá trình ứng tuyển việc làm có nên sử dụng CV video hay không? Nó thực sự là gì và có vai trò như thế nào? Hãy cùng job3s.com tham khảo trong bài viết hết sức thú vị sau để nắm rõ.

10 Comment

888 View

Bỏ túi mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Trung chi tiết nhất

Lê Thanh Hồng - May 18, 2022

Đối với sự nghiệp phát triển của mỗi cá nhân nghỉ việc là một quyết định có ý nghĩa quan trọng. Khi thực hiện quyết định nghỉ việc cần phải được suy xét cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy tham khảo ngay mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Trung sau đây của job3s.com nếu bạn vẫn giữ nguyên quyết định của mình nhé.

10 Comment

888 View