BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hồ sơ đi làm samsung cần chuẩn bị những gì?

Trịnh Hoài Phương - March 17, 2022

Samsung là tập đoàn nổi tiếng trên thế giới, được ví von là “gã khổng lồ” của giới công nghệ. Được làm việc tại đây là niềm mơ ước của rất nhiều người bởi yêu cầu tuyển dụng khắt khe và tỷ lệ cạnh tranh thì vô cùng cao. Trong bài viết hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu về tập đoàn này cũng như những giấy tờ quan trong cần chuẩn bị trong hồ sơ đi làm Samsung.

10 Comment

888 View

Tìm hiểu về thư từ chối hợp tác trong kinh doanh

Trịnh Hoài Phương - March 17, 2022

Để gặt hái thành công, “lãi mẹ đẻ lãi con" trong hoạt động kinh doanh rất cần sự hợp tác của các nhà đầu tư, các công ty khác. Khi đối tác nhận thấy tiềm năng trong doanh nghiệp của bạn, họ sẽ có động thái đề xuất những dự án lớn nhỏ khác nhau. Dù vậy, không phải cái bắt tay nào cũng là đúng đắn. Nếu như bạn nhìn thấy rủi ro thất bại cũng như các vấn đề cá nhân chưa phù hợp để “gật đầu đồng ý” thì hoàn toàn có thể từ chối lời đề nghị của đối phương thông qua thư từ chối hợp tác.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách viết chi tiết cover letter cho giáo viên tiếng Anh

Trịnh Hoài Phương - March 12, 2022

Khi ứng tuyển vào vị trí giáo viên tiếng Anh hoặc các công ty nước ngoài thì cover letter là thành phần đính kèm không thể thiếu bên cạnh CV xin việc. Có thể nói cover letter chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn trở thành ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, làm cách nào để có thể viết đúng cấu trúc mẫu cover letter cho giáo viên tiếng Anh thì không phải ai cũng biết. Trong nội dung bài viết hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết nhé.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách điền mẫu sơ yếu lý lịch Đảng viên

Trịnh Hoài Phương - January 22, 2022

Mẫu sơ yếu lý lịch Đảng viên là giấy tờ đặc biệt quan trọng trong thủ tục xin kết nạp Đảng. Vì vậy bạn không thể thiếu sự đầu tư khi đặt bút kê khai thông tin trong bản lý lịch này. Nếu đang chuẩn bị thủ tục để bước vào hàng ngũ Đảng viên thì hãy cập nhật một số hướng dẫn dưới đây để việc điền thông tin trở nên chính xác, chuẩn chỉ hơn.

10 Comment

888 View

Những lưu ý khi viết mẫu CV tiếng Anh cho dân kỹ thuật

Trịnh Hoài Phương - January 18, 2022

Mẫu CV tiếng Anh cho dân kỹ thuật không đòi hỏi quá nhiều các thao tác cầu kỳ song vẫn có một số lưu ý quan trọng mà nhiều người thường hay bỏ qua. Trong phạm vi bài viết hôm nay hãy cùng nhau khám phá chi tiết những nội dung đó nhé!

10 Comment

888 View

Mách bạn những thông tin liên quan đến hồ sơ xin việc Samsung Bắc Ninh

Trịnh Hoài Phương - December 25, 2021

Làm việc tại Samsung là ước mơ của rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang "mơ" một giấc mơ như thế thì còn chần chờ gì mà chưa chuẩn bị ngay một bộ CV thật hoàn hảo. Trong phạm vi bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin thú vị về hồ sơ xin việc Samsung Bắc Ninh.

10 Comment

888 View

Những lưu ý trong hồ sơ xin việc của nhân viên part time

Trịnh Hoài Phương - December 23, 2021

Part time là vị trí phù hợp được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đáp ứng tiêu chí vừa học vừa làm của đại đa số sinh viên hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc không biết trong hồ sơ xin việc của nhân viên part time có những thông tin và lưu ý gì đặc biệt. Trong phạm vi bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời chi tiết nhé.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin việc khu chế xuất

Trịnh Hoài Phương - December 21, 2021

Hồ sơ xin việc khu chế xuất là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy nên hôm nay job3s.com đã tổng hợp thông tin để giúp bạn giải đáp thắc mắc.

10 Comment

888 View

Đánh giá thực trạng kế toán quản trị ở Việt Nam hiện nay

Trịnh Hoài Phương - November 19, 2021

Kế toán quản trị là một khái niệm khá mới mẻ đối với nhiều doanh nghiệp Việt Nam, thế nhưng vai trò của kế toán quản trị lại vô cùng trọng trong việc ra quyết định kinh doanh của doanh nghiệp. Để nhìn rõ hơn những tình hình mà các doanh nghiệp Việt Nam đang áp dụng kế toán quản trị như thế nào, hãy cùng đọc tiếp phần bài viết phía dưới đây nhé!

10 Comment

888 View

Chi tiết file excel kế toán nội bộ cho công ty có quy mô vừa và nhỏ

Trịnh Hoài Phương - November 19, 2021

Bên cạnh làm sổ sách, hạch toán báo cáo cơ quan thuế thì kế toán còn phải đảm nhận nhiều đầu việc khác trong đó có công việc theo dõi nội bộ nhằm quản lý và kiểm tra các loại chứng từ, nhật ký mua - bán hàng hóa,... Vậy file excel kế toán nội bộ được thiết kế như thế nào? Hãy cùng job3s.com tìm hiểu ngay mẫu tham khảo dưới đây nhé.

10 Comment

888 View