mẫu CV xin việc ngành Kiến trúc nội thất

Kiến trúc nội thất 14
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kiến trúc nội thất 14

PRO
Kiến trúc nội thất 13
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kiến trúc nội thất 13

PRO
Kiến trúc nội thất 12
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kiến trúc nội thất 12

PRO
Kiến trúc nội thất 11
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kiến trúc nội thất 11

Kiến trúc nội thất 10
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kiến trúc nội thất 10

Kiến trúc nội thất 09
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kiến trúc nội thất 09

PRO
Kiến trúc nội thất 08
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kiến trúc nội thất 08

Kiến trúc nội thất 07
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kiến trúc nội thất 07

Kiến trúc nội thất 06
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kiến trúc nội thất 06

Kiến trúc nội thất 05
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kiến trúc nội thất 05

Kiến trúc nội thất 04
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kiến trúc nội thất 04

Kiến trúc nội thất 03
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kiến trúc nội thất 03

Kiến trúc nội thất 02
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kiến trúc nội thất 02

Kiến trúc nội thất 01
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kiến trúc nội thất 01

MẪU CV THEO NGÀNH NGHỀ JOB3S.COM

Hướng dẫn viết CV kiến trúc nội thất cho người mới bắt đầu

Có thể khẳng định rằng, CV kiến trúc nội thất là một trong những giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc của người ứng tuyển vị trí kiến trúc sư. Ngày nay, CV là một trong những công cụ quan trọng đối với nhà tuyển dụng trong quá trình phân loại sơ bộ người nộp hồ sơ xin việc. Để vượt qua vòng gửi xe đầy chông gai này, các kiến trúc sư tiềm năng cần biết vạch chiến lược cụ thể để tạo nên chiếc CV chuyên nghiệp. Bản hướng dẫn viết CV kiến trúc nội thất này chính là món quà job3s.com muốn dành tặng những bạn đang có nhu cầu tỏa sáng cùng CV.

 
Tầm quan trọng của CV kiến trúc nội thất hiện nay
Bạn biết gì về CV kiến trúc nội thất?

1. Tầm quan trọng của chiếc CV nội thất trong thị trường việc làm

1.1. Triển vọng của ngành kiến trúc nội thất

Yêu cái đẹp là thưởng thức. Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật

(Love of beauty is taste. The creation of beauty is art)

_Ralph Waldo Emerson

Với sự tiến bộ khoa học kỹ thuật, con người càng có nhiều điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng sống của mình. Không chi trong cách ăn mặc, thực phẩm ăn uống, phương tiện di chuyển mà việc đầu tư vào không gian sống cũng được chú trọng. Ngày trước, cái người ta cần chỉ là một mái nhà, mua những món đồ nội thất tiện dụng, đủ trong sinh hoạt đã tiện lợi lắm rồi. “Ngày mai đi ra sắm mấy bộ bàn ghế đặt ở phòng khách, chỗ này thêm cái bếp, cái giường đặt trong góc kia. Chỉ cần tiện dụng, giá rẻ là được”. Đó là câu mà lớp người xưa vẫn nói với nhau khi muốn mua một thứ đồ nội thất mới

khái quát về công việc kiến trúc nội thất
Không gian dành cho những người biết thưởng thức cái đẹp

Tuy nhiên, xã hội cấp tiến, cái người ta muốn thực sự phải là không gian thích mắt, gọn gàng để người sở hữu phải thực sự mãn nguyện so với những gì mà mình bỏ ra. Hãy thành thật với nhau rằng, bạn thà lựa chọn một ngôi nhà bé nhỏ, chỉ tầm 30m2 nhưng nội thất thiết kế theo cùng một kiểu dáng, cùng tông màu yêu thích đầy chất hiện đại với những thứ đồ trang trí tinh xảo làm điểm nhấn còn hơn là sống trong căn nhà rộng thênh thang nhưng đồ dùng trong nhà toàn sắm theo cách tự phát, không theo kế hoạch nào cả. 

Khi cách trang trí, sắp xếp đồ vật cũng ảnh hưởng tới tâm trí và cảm hứng của chủ nhà thì việc đòi hỏi một kiến trúc sư nội thất chuyên nghiệp là vấn đề thiết yếu. Bởi vậy, một kiến trúc sư chẳng bao giờ thiếu đất “dụng võ”. Nếu như bạn là người thích theo đuổi cái đẹp, sự hiện đại và tinh tế, công việc thiết kế chính là chuyên môn lý tưởng nhất.

1.2. Vai trò của chiếc CV kiến trúc nội thất với người ứng tuyển

tầm quan trọng của CV kiến trúc nội thất
CV kiến trúc nội thất có tầm quan trọng thế nào?

Với thị trường kiến trúc nội thất rộng mở này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để chiếm cho mình một chiếc ghế trong đó. Tuy nhiên, đối với công việc nghệ thuật này, đòi hỏi bạn phải thực sự là người có chuyên môn cao và biết cách làm cho mình nổi bật so với những đối thủ khác. Đó chính là lý do mà chiếc CV kiến trúc nội thất này xuất hiện. 

CV (Curriculum Vitae) hay còn được gọi là bản tóm tắt sơ lược thông tin người ứng tuyển. Vậy đơn xin việc và CV khác nhau thế nào và khác gì so với sơ yếu lý lịch . Nếu như sơ yếu lý lịch chỉ cung cấp giúp nhà tuyển dụng thông tin cụ thể về cá nhân và gia đình bạn hoặc một lá đơn xin việc, dù trau chuốt đến mấy cũng chỉ nhặt nhạnh một số thông tin về kinh nghiệm thì mẫu CV sẽ bao gồm tất cả mục trên. Không chỉ cung cấp thông tin cá nhân, CV còn liệt kê rõ các mục về kinh nghiệm làm việc, hoạt động ngoại khóa, trình độ học vấn và cả sở thích, kỹ năng của bạn.

CV cho phép nhà tuyển dụng có cái nhìn tổng quát nhất về kinh nghiệm, cá tính của bạn thông qua một tờ giấy. Thậm chí, nhiều nhà tuyển dụng khi xem hồ sơ của ứng tuyển viên chỉ quan tâm đến mỗi CV của người ứng tuyển mà thôi. Ở những nơi làm việc chuyên nghiệp, yêu cầu về chiếc CV lại càng khắt khe. 

Vì thế, mặc dù cơ hội làm việc ở mọi nơi là thật, nhưng sẽ càng có sự tranh đua gay gắt ở những nơi nổi tiếng, chuyên nghiệp. Nếu những kiến trúc sư muốn có một vị trí tốt, nhiều phúc lợi, có khả năng thăng tiến trong môi trường đáng mơ ước thì việc xây dựng chiếc CV kiến trúc nội thất lại càng trở nên quan trọng đó. Mong rằng, các bạn kiến trúc sư sẽ không để lỡ cơ hội của mình với chiếc CV sơ sài. Theo dõi ngay phần tiếp theo để khám phá cách viết CV kiến trúc nội thất ấn tượng bạn nhé!

2. Một CV kiến trúc nội thất sẽ bao gồm những phần nào?

Các phần có trong CV kiến trúc nội thất
Những mục cần có trong CV kiến trúc nội thất

Một bản CV kiến trúc nội thất cũng giống như những CV trong vị trí khác về mặt hình thức, tức là dù nội dung bạn xây dựng khác biệt thế nào chăng nữa thì bản CV cũng phải đảm bảo có đủ các mục sau:

 • Thông tin cá nhân (Personal information): Bao gồm các thông tin của bản thân bạn về họ tên, tuổi, giới tính, thông tin liên lạc, địa chỉ, website (nếu có),...

 • Mục tiêu nghề nghiệp (Career Objective): Định hướng phát triển bản thân của bạn về công việc kiến trúc, nội thất trong tương lai hoặc yêu cầu, mong muốn của bạn về môi trường làm việc.

 • Trình độ học vấn (Education and qualifications): Là bạn tóm lược quá trình học tập của người ứng tuyển vị trí kiến trúc sư theo trình độ thời gian. Ngoài ra, người lập CV cũng có thể nêu một số khóa học ngắn hạn, các lớp đào tạo chuyên sâu đã tham gia trong mục “trình độ học vấn” này. 

 • Kinh nghiệm làm việc (Work Experience): Các công việc người ứng tuyển đã từng làm trước đây ở vị trí có lương.

 • Hoạt động (Affiliation): Còn được gọi là hoạt động ngoại khóa. Là bản tóm lược các hoạt động, sự kiện mà người làm CV đã từng tham gia hoặc vẫn còn là thành viên ở trong đó. Đặc biệt, các tổ chức, dự án đề cập trong đây thường là phi lợi nhuận. 

 • Kỹ năng và phẩm chất (Skills and Personalities): Bao gồm các kỹ năng, sở trường bạn có liên quan tới công việc mà bạn muốn ứng tuyển.

 • Sở thích (Hobbies): Liệt kê những sở thích, cá tính của người ứng tuyển.

 • Giải thưởng (Honors): Các giải thưởng, chứng nhận giá trị người ứng tuyển đã đạt được trong quá trình làm việc. Đó nên là những giải thưởng quan trọng hoặc thể hiện sự tín nhiệm cao trong công việc. 

 • Liên hệ (References): Là nơi ghi lại thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số điện thoại, email của những người mà bạn từng tiếp xúc trong quá trình làm việc ở các vị trí cũ hoặc tại trường học. Họ nên là những người hiểu rõ về con người bạn để nhà ứng tuyển có thể gọi đến và xác nhận thông tin mà bạn đề cập tới trong CV là chính xác.

3. Thiết kế từng mục CV kiến trúc nội thất chỉ bằng những thao tác đơn giản

Thiết kế CV kiến trúc nội thất
Bắt đầu tìm hiểu cách viết CV kiến trúc nội thất ngay bây giờ!

3.1. Mục thông tin cá nhân

Không chỉ tiếng CV kiến trúc nội thất mà CV xin việc xây dựng hay bất cứ CV nào cũng không thể thiếu được mục thông tin cá nhân. Đây sẽ là nơi tập hợp các thông tin cơ bản nhất về bản thân bạn, bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, thông tin liên lạc, địa chỉ, số điện thoại, email,... để nhà tuyển dụng dễ dàng liên lạc. Bạn nên chú ý kiểm tra chính xác các thông tin này để tránh nhầm lẫn. 

Kèm theo thông tin cá nhân là một ảnh chân dung. Ảnh nên là ảnh chụp chân dung hoặc ảnh chụp thường, song nếu là ảnh thường cần phải đáp ứng yêu cầu về mặt hình thức sau đây: 

 • Ảnh phải có chất lượng rõ nét, không được nhòe hoặc bị vật thể che mất mặt.

 • Ảnh nên để phông nền trơn, hoặc ít nhất không nên có quá nhiều vật thể, cảnh phía sau.

 • Ảnh không nên là loại selfie

 • Trang phục mặc trong ảnh nên lịch sự, tốt nhất là áo sơ mi.

email trong CV kiến trúc nội thất
Đừng để mất điểm trước các phần đơn giản

Ngoài ra, một yếu tố khác cần quan tâm là email xin việc. Hầu như, chúng ta đều nghĩ rằng email xin việc chỉ cần đúng của mình là được. Tuy nhiên, cách đặt tên một chiếc email cũng thể hiện bạn có phải là người chuyên nghiệp hay không. Thông thường, email tiêu chuẩn nên có tên - ngày tháng năm sinh - nghề nghiệp/tổ chức của bạn. 

Ví dụ:

phuonglinh.timviec365.15092000@gmail.com

tieuchien10051991@gmail.com

nguyenminhanh.27022003.nhombut@gmail.com

Rất tránh sử dụng các email có tên gọi không đúng với thông tin cá nhân của bạn hoặc chứa các nội dung thiếu nghiêm túc. Ví dụ không nên như:

copengokngheckdangiu_10x@gmail.com

akane_miruo@gmail.com 

3.2. Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV kiến trúc nội thất
Nếu ngắn gọn mục tiêu nghề nghiệp của bạn trong tương lai

Trong mục này, hãy nêu ngắn gọn trong khoảng 3 - 4 dòng, tương ứng với 5 - 6 câu để nói về mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Trong mục tiêu nghề nghiệp nên bao gồm mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong CV mà bạn đang dự định về nghề nghiệp. Bạn cũng có thể cung cấp thêm cho nhà tuyển dụng một số mong muốn, kỳ vọng về môi trường làm việc.

Cụ thể, các mục tiêu ngắn hạn có thể khai thác: Được học hỏi thêm kiến thức mới về ngành nghề; trải nghiệm bản thân với lĩnh vực kiến trúc nội thất chuyên về mảng …; trau dồi kinh nghiệm với vị trí chuyên viên nội thất. Tức là trong mục tiêu ngắn hạn, hãy nói về kỹ năng, kinh nghiệm bạn muốn học hỏi.

Trong phần kinh nghiệm dài hạn, hãy tập trung mô tả định hướng của mình gắn liền với quyền lợi của công ty, ví dụ như: Bạn muốn trở thành nhân xuất sắc trong bộ phần nào, muốn góp phần thay đổi bộ mặt và giúp công ty tạo nên tầm ảnh hưởng ra sao,...

 

3.3. Học vấn trong CV kiến trúc nội thất

Trình độ học vấn trong CV kiến trúc nội thất
Cần chú ý những gì về trình độ học vấn trong CV kiến trúc nội thất?

Hãy nêu rõ ràng, cụ thể tên trường đại học, chuyên ngành học, điểm tốt nghiệp hoặc tổng kết cuối kỳ gần nhất (dành cho những người chưa ra trường) cùng với các môn học đào tạo liên quan đến ngành kiến trúc sư của bạn. Bạn cũng có thể liệt kê các thành tích nổi bật trong quá trình học tập và chứng chỉ chuyên ngành liên quan nếu có. Điều này sẽ là một điểm cộng cho phần trình độ học vấn trong CV để thu hút nhà tuyển dụng đó. 

Thông thường, nếu bạn từng theo học các trường đào tạo về kiến trúc thì nhà tuyển dụng sẽ hài lòng hơn hẳn, nhất là đối với các trường có thâm niên đào tạo lâu năm như: Đại học Kiến trúc Hà Nội/Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa Hà Nội/HCM, Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội, …

Ví dụ về phần trình bày trình độ học vấn là:

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội            Năm 2016 - 2020

Chuyên ngành: Trang trí nội thất

GPA: 3.8/4

Các môn học đào tạo: Tổ chức không gian, hình khối; vật liệu nội thất; cấu tạo kiến trúc; vật lý kiến trúc; lịch sử văn hóa, văn minh nhân loại; xu hướng thiết kế thế giới,... 

3.4. Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc trong CV kiến trúc nội thất
Kinh nghiệm việc làm là phần quan trọng nhất!

Đây chính xác là phần quan trọng nhất trong bản CV kiến trúc nội thất và trong bất cứ bản CV nào khác. Thông thường, một nhà tuyển dụng có khi chỉ mất 30 - 40s để lướt qua CV của một ứng cử viên, vì vậy người đó thường chỉ chú ý tới phần có giá trị nhất - kinh nghiệm thực chiến của người ứng tuyển. Để tạo ấn tượng mạnh, người ứng tuyển phải nắm được cách trình bày khoa học và những nguyên tắc khi trình bày kinh nghiệm làm việc.

Về hình thức: hãy đảm bảo đủ bài viết của bạn có đủ thông tin về tên công ty từng làm, vị trí từng đảm nhận, thời gian làm việc, nhiệm vụ thực hiện và thành tích đạt được. Chú ý khi viết cần phải để tên công ty nổi bật lên so với những phần khác bằng một tông màu khác và in đậm. Thời gian của các công việc nên sắp xếp theo thứ tự nhất định.

Về nội dung, hãy để tâm đến phần nhiệm vụ và thành tích, hãy gạch đầu dòng để thể hiện rõ ràng, chi tiết nội dung của từng mục nhỏ trong đó. Không nên ghi thành đoạn văn với đầy đủ chủ vị vì điều đó chỉ khiến nhà tuyển dụng bỏ sót thông tin mà thôi. Hơn nữa, hãy chỉ tập trung nêu những công việc có liên quan đến chuyên ngành kiến trúc nội thất và công việc mà công ty đang tuyển dụng.

Ví dụ về kinh nghiệm việc làm trong CV kiến trúc nội thất
Suy ngẫm thật kỹ mục bạn định ghi

Ví dụ về phần kinh nghiệm làm việc được trình bày như sau:

Công ty TNHH xây dựng và nội thất Phương Lan            Năm 2015 - 2018

Nhân viên kiến trúc thiết kế nội thất

Nhiệm vụ: 

- Tư vấn cho khách hàng về yêu cầu và công năng cho không gian nội thất.

- Khảo sát, đo đạc hiện trạng công trình.

- Lên concept theo ý tưởng và ý kiến của khách hàng

- Vẽ 2D hoặc 3D sản phẩm

- Triển khai bản vẽ kỹ thuật gửi xưởng sản xuất

- Giám sát tác quyền (kiểm tra công trình xem đúng như bản vẽ không)

- Thiết kế không gian. chọn lựa nội thất và bố trí chúng.

Thành tích (liệt kê một số thành tích mà bạn có trong mục này giống cách trình bày của nhiệm vụ, nếu không có thành tích nổi bật thì có thể bỏ qua)

- Có sự tiến bộ trong việc nắm bắt tâm lý, thảo luận sở thích cá nhân, nhu cầu sử dụng của người sở hữu công trình hoặc khách hàng để tìm ra phương hướng thiết kế hợp lý nhất

- Được lãnh đạo tín nhiệm vào vị trí trưởng nhóm thiết kế nội thất công trình Silver River 

3.5. Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa trong CV kiến trúc nội thất
Những nhà tuyển dụng muốn gì trong phần hoạt động ngoại khóa?

Hoạt động ngoại khóa cũng là một trong những mục quan trọng trong CV kiến trúc nội thất. Tuy nhiên, mục này chỉ nên đề cập trong CV nếu như những tổ chức, hoạt động bạn tham gia từ hai trở lên, hoặc thực sự liên quan đến công việc kiến trúc nội thất của bạn. 

Tuy nhiên, sở dĩ hoạt động ngoại khóa quan trọng bởi nhà tuyển dụng muốn biết ứng cử viên của mình là người năng nổ và có các kỹ năng mềm ra sao. Chính vì vậy, những hoạt động tình nguyện cũng đáng được hoan nghênh trong phần này. 

Cách thức trình bày hoạt động ngoại khóa cũng giống với kinh nghiệm làm việc, nhưng tên công ty thay bằng tên tổ chức và bạn cũng cần nêu rõ nhiệm vụ và thành tích của bạn trong quá trình hoạt động là gì.

3.6. Kỹ năng và phẩm chất

Kỹ năng và phẩm chất trong CV kiến trúc nội thất
Cưa đổ nhà tuyển dụng bằng những kỹ năng chuẩn không cần chỉnh của người kiến trúc sư

Các kỹ năng và phẩm chất cũng là một trong những yếu tố để nhà tuyển dụng đánh giá độ phù hợp của người ứng tuyển đối với một công việc nhất định. Thông thường, nhà tuyển dụng kiến trúc sư sẽ hài lòng nhất khi bạn có những kỹ năng thiết thực sau đây:

 • Am hiểu sâu về kỹ thuật, mỹ thuật

 • Kỹ năng về thiết kế, lên kế hoạch làm việc.

 • Sử dụng thành thục những phần mềm chuyên ngành như Auto CAD, Revit, Sketchup, Etabs, Plaxis, Safe, …

 • Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và điều phối nhân sự

 • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng

 • Nhanh chóng thấu hiểu nhu cầu khách hàng

 • Chịu được áp lực cao trong công việc

 • Kỹ năng quản lý thời gian

 • Thành thạo tin học văn phòng, thành thạo tiếng Anh, tiếng Anh chuyên ngành xây dựng.

 • Có kỹ năng giải quyết tình huống phát sinh, kỹ năng ra quyết định

 • Giỏi thiết lập tốt các mối quan hệ xã hội.

 • Kiên nhẫn, cẩn thận, tỉ mỉ, ham học hỏi và luôn cập nhật các nguồn tri thức mới

Các mục còn lại trong CV kiến trúc nội thất
Nhà tuyển dụng sẽ ấn tượng với những người biết trau chuốt CV của mình

3.7. Sở thích, giải thưởng

Sở thích và giải thưởng là hai mục khác biệt trong CV kiến trúc, nội thất tuy nhiên cách thức trình bày hay nội dung trong đó đều giống nhau: tức là bạn chỉ nên nêu các sở thích, giải thưởng có liên quan đến chuyên ngành kiến trúc, nội thất của mình mà thôi

3.8. Liên hệ 

Mục liên hệ là nơi bạn liệt kê thông tin về những người thân cận, có sự tín nhiệm cao dành cho bạn trong công việc và học tập. Chính vì vậy, bạn có thể đề cập tới giảng viên hoặc lãnh đạo cũ của mình trong phần liên hệ này. Nhà tuyển dụng sẽ dựa vào thông tin của những người có trong mục liên hệ để kết nối và hỏi đáp các thắc mắc về bạn, đó không chỉ là cách họ xác định sự thật mà còn là cơ hội để bạn tạo ấn tượng mạnh thông qua những gì người khác nhận xét về mình trước nhà tuyển dụng.

Chú ý nên xin ý kiến của những người bạn muốn đề cập trong CV kiến trúc nội thất vào đây trước khi nộp CV cho nhà tuyển dụng nhé.

4. Những tips đặc sắc để tạo nên chiếc CV kiến trúc nội thất đặc biệt

tips khi viết CV kiến trúc nội thất
Cẩn thận! Cẩn thận! Cẩn thận! Chuyện quan trọng phải nhắc lại ba lần!

Bạn thân mến, trên đây là hướng dẫn cụ thể cách bước thiết lập CV kiến trúc nội thất theo từng mục. Tuy nhiên, để gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng, bạn cần phải có sự đột phá hơn nữa. Đó chính là lý do bạn nên xem kỹ phần tips mà job3s.com sẽ cung cấp cho bạn sau đây.

Thứ nhất, hãy tránh các lỗi sai không đáng có. Những lỗi sai có mặt ở khắp nơi, do sự sơ xuất của bạn. Đó có thể là những lỗi như sai chính tả, viết lỗi phông chữ, căn chỉnh không đúng khoảng cách các dòng, viết sai tên riêng của các công ty,... để khắc phục những lỗi này, bạn chỉ có cách duy nhất là kiểm tra kỹ thông tin từng mục để xác nhận lại tính chính xác của chúng.

Thứ hai, nên có sự thống nhất về mặt hình thức. Hãy cố gắng trình bày CV của mình khoa học nhất có thể. Thể hiện ở chỗ các phông chữ chỉ nên dùng các kiểu chữ phổ biến, chuyên nghiệp (Tahoma, Tarif, Times New Roman, Calibri, Arial, Roboto,...) và cỡ chữ từ 12 - 14. Việc phối hợp quá nhiều kiểu chữ sẽ khiến nhà tuyển dụng bị rối mắt. Hơn thế nữa, những mục có nội dung giống nhau cần dùng kiểu chữ tương tự nhau, không nên phối hợp quá nhiều kiểu chữ. 

sáng tạo khi làm CV kiến trúc nội thất
Đừng như con thuyền titanic chìm trong lòng đại dương mà hãy khiến mình trở nên nổi bật và tỏa sáng

Thứ ba, tỏa sáng với sự độc đáo. Sẽ thế nào khi bạn tự thiết kế một chiếc CV cho riêng mình? Tại sao không nhỉ! Thông thường, các ứng cử viên sẽ lựa chọn download các mẫu có sẵn trên mạng, job3s.com cũng là một trong những điểm đến của rất nhiều người. Tuy nhiên, là một kiến trúc nội thất, chắc chắn bạn phải hiểu rõ hơn ai hết các phần mềm thiết kế. Với lợi thế này, tại sao không tự thiết kế một chiếc CV cho riêng mình và khắc ghi những dấu ấn của bạn vào đây.

Thứ tư, đổi mới trong cách trình bày. Cũng vẫn là sự sáng tạo, bạn có thể thiết kế chiếc CV theo hình thức một tờ báo. Nhà tuyển dụng có lẽ sẽ choáng ngợp với ý tưởng mới lạ này đấy. Nếu có thể, hãy thử xem?

Cuối cùng, hãy trau chuốt một chiếc CV cho từng công việc chứ không nên rải một CV cho nhiều nhà tuyển dụng khác nhau. Một điều bạn nên chú ý chính là mỗi nhà tuyển dụng, dù vị trí bạn chọn lựa giống nhau, song trong phần mô tả công việc họ đưa ra sẽ có những tính chất mà nơi khác không có. Bạn nên ghi trong CV kiến trúc nội thất của mình những công việc làm nổi bật lên yêu cầu của họ và bạn sẽ có lợi thế hơn so với những người khác đó.

Với những tips bên trên, rất mong bạn sẽ xác định được hướng đi đúng đắn cho mình. 

5. Địa chỉ tạo CV kiến trúc nội thất hot nhất hiện nay

Tạo CV kiến trúc nội thất ở đâu
Tạo CV kiến trúc nội thất tại job3s.com ngay hôm nay

Hiện nay, giữa kỷ nguyên công nghệ số, không khó cho cả bạn và tôi để đi tìm một địa chỉ tạo lập CV kiến trúc và thiết kế uy tín. Tuy nhiên không phải chỗ nào cũng đáp ứng được gu của các ứng cử viên về mặt nội dung và hình thức, có những thiết kế mẫu lại quá sơ sài. Tuy nhiên, job3s.com thấu hiểu và đã khắc phục những đặc điểm đó với các tính năng làm CV online ưu việt, kết hợp những gợi ý trên và các bước thao tác đơn giản, bạn dễ dàng sở hữu bản CV xin việc sáng tạo và ấn tượng. Ngoài ra, với kho CV đa dạng, phong phú về ngành nghề và 5 ngôn ngữ: CV tiếng Việt - Nhật - Hàn - Anh- Trung, bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu CV phù hợp nhất.

Hy vọng rằng, những bí quyết được chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tạo ra được những bản CV kiến trúc nội thất thật ấn tượng, chuyên nghiệp để ghi điểm với nhà tuyển dụng và dành được những cơ hội việc làm tốt nhất.