mẫu CV xin việc Tiếng Anh

Quản Trị Kinh Doanh 1 Pro

Dùng Mẫu Này

Quản Trị Kinh Doanh 1

Bất động sản 10 Pro

Dùng Mẫu Này

Bất động sản 10

Biên phiên dịch 04 Pro

Dùng Mẫu Này

Biên phiên dịch 04

Xuất nhập khẩu 10 Pro

Dùng Mẫu Này

Xuất nhập khẩu 10

Telesales 11 Pro

Dùng Mẫu Này

Telesales 11

Chăm sóc khách hàng 11 Pro

Dùng Mẫu Này

Chăm sóc khách hàng 11

Sinh viên mới ra trường 13 Pro

Dùng Mẫu Này

Sinh viên mới ra trường 13

Sinh viên mới ra trường 12 Pro

Dùng Mẫu Này

Sinh viên mới ra trường 12

Biên phiên dịch 03
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Biên phiên dịch 03

Biên phiên dịch 02 Pro

Dùng Mẫu Này

Biên phiên dịch 02

Kinh doanh 13
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kinh doanh 13

Kinh doanh 14
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kinh doanh 14

Chăm sóc khách hàng 10
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Chăm sóc khách hàng 10

Kinh doanh 12
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Kinh doanh 12

Tư vấn 11
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Tư vấn 11

sinh viên mới ra trường 06
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

sinh viên mới ra trường 06

Bí quyết viết CV tiếng Anh ấn tượng cưa đổ nhà tuyển dụng

Bạn bao giờ thử tạo lập một CV tiếng Anh hay chưa? Có thể khẳng định rằng, ngày nay, CV là loại hồ sơ quan trọng nhất để nhà tuyển dụng có những đánh giá bước đầu về người ứng tuyển. Chính vì vậy, các bạn trẻ ngày càng chú trọng việc thiết lập một CV đẹp, liệt kê chi tiết năng lực và kinh nghiệm của mình. Trong đó, CV Tiếng Anh cũng vô cùng quan trọng. Vậy bạn biết gì xung quanh câu chuyện CV tiếng Anh này? Cách viết CV tiếng Anh chuẩn thế nào bạn có nắm vững không?

 
CV tiếng Anh vô cùng quan trọng
Tầm quan trọng của một CV tiếng Anh chuyên nghiệp

Có nhiều người nhầm tưởng rằng, những công việc trong các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế hoặc làm trợ giảng, giảng viên dạy ngôn ngữ Anh mới cần một chiếc CV tiếng Anh chuẩn chỉnh. Tuy nhiên, thực tế là không phải vậy, rất nhiều tổ chức ngày nay yêu cầu người ứng tuyển phải thiết kế cho mình chiếc CV bằng tiếng Anh, mà kể cả không thì cũng rất khuyến khích ứng tuyển viên phô bày khả năng ngoại ngữ thông qua chiếc CV đó. Như vậy, bạn không chỉ nên tìm cách lập một CV tiếng Việt đẹp, CV tiếng Anh hay cũng quan trọng không kém đó.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn tìm thấy một công việc trong mơ, nhưng lại lo lắng rằng trình độ tiếng Anh của mình không đủ để xây dựng các nội dung có trong CV tiếng Anh mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Vậy bạn sẽ để việc làm CV xin việc bằng tiếng Anh cỏn con này đánh gục mình ư? Xin đừng chớ bỏ cuộc vì job3s.com có mặt tại đây chính là để giúp đỡ bạn làm CV tiếng Anh đẹp, chuyên nghiệp nhất chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Hãy cùng đón xem nhé!

1. CV Tiếng Anh là gì?

CV tiếng Anh là gì?
Bạn đã bao giờ thử download mẫu CV tiếng Anh đẹp và ngó qua những nội dung của chúng hay chưa?

CV (hay còn gọi là Curriculum Vitae) là bản tóm tắt các nội dung chi tiết nhất về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, các hoạt động bạn từng tham gia, các kỹ năng cùng với các giải thưởng, bằng cấp mà bạn có. Nói một cách khác, mẫu CV cũng giống như sơ yếu lý lịch. 

Bởi vậy, CV tiếng Anh chính là bản dịch CV sang tiếng Anh (CV in English form), trong đó bạn biến đổi những thông tin cá nhân của mình sang ngôn ngữ Anh. Trên thực tế, không phải từ ngữ nào cũng có thể dịch trực tiếp word by word từ Việt sang Anh bởi nhiều từ ngữ sẽ có các từ tiếng Anh chuyên ngành quy định. Bởi vậy, nếu chưa chắc chắn, việc tìm kiếm các từ vựng tiếng Anh liên quan đến ngành nghề của mình trên mạng là vô cùng cần thiết.

2. Hướng dẫn viết CV bằng Tiếng Anh đơn giản mà hiệu quả nhất ai cũng cần nắm vững

chiến lược viết cv tiếng Anh hiệu quả
Cần viết CV tiếng Anh thật hiệu quả

Khi đã hiểu rõ về khái niệm CV tiếng Anh cũng như các mục đề cập trong CV mà bạn cần khai thác. Chúng ta sẽ đến với các bước để tạo nên một CV chuẩn, chuyên nghiệp không khác gì những người đã có kinh nghiệm lâu năm. 

2.1. Vạch chiến lược để thiết lập CV hay bằng tiếng Anh

Phần này cũng có thể coi là việc bạn lập ra một phương hướng cụ thể, chi tiết cho CV của mình. Bất kỳ một công việc nào khi bắt đầu, bạn cũng cần phải thấu hiểu CV bao gồm những điều gì, công ty của bạn yêu cầu những gì, bạn có những kỹ năng nào để khoe ra cho họ thấy, bạn muốn nhấn mạnh những điều gì, có từ chuyên ngành nào liên quan tới công việc cần chú ý viết đúng không,... 

Rất nhiều các câu hỏi được đặt ra ở đây, yêu cầu bạn trước khi bắt tay vào viết CV xin việc bằng tiếng Anh phải lập kế hoạch tìm hiểu từ trước. Bước chuẩn bị này sẽ cho bạn đánh giá đúng nhất về công ty cũng như để cung cấp cho họ khả năng bạn đang có. Nếu như lao đầu vào viết mà không chuẩn bị thì đến lúc phát hiện ra, bạn phải sửa chữa lại rất rất nhiều đó.

Đầu tiên, bạn cần nắm rõ các thông tin cơ bản có trong CV. Nhìn chung, cách viết CV tiếng Anh mẫu sẽ bao gồm những thông tin cụ thể sau:

 • Your personal information (thông tin cá nhân của bạn): Full name, contact, email, address, sex, website,...

 • Your education and qualifications: Trình độ học vấn trong cv tiếng Anh và bằng cấp bạn sở hữu 

 • Your work experience: Kinh nghiệm làm việc của bạn tại những vị trí có lương.

 • Affiliation: Các hoạt động bạn từng tham gia với tư cách là cộng tác viên, thành viên câu lạc bộ, tổ chức hoặc lãnh đạo. Khác với work experience, nhóm công việc trong affiliation là phi lợi nhuận.

 • Your interests/hobbies and achievements: Sở thích và thành tích

 • Your skills: Các kỹ năng bạn có. VD: Writing, Project planning, Time management, Schedule management,... 

 • References: Bao gồm những người có liên quan biết rõ về bạn để nhà tuyển dụng có thể gọi điện xác thực những thông tin của bạn trong CV và đồng thời là phương tiện liên lạc cần thiết khi họ không thể kết nối với bạn.

cv tiếng Anh hay
Lưu ý thêm gì khi với cách tạo CV tiếng Anh?

Một CV đầy đủ nên đề cập tới tất cả khía cạnh trên, tuy nhiên tùy trải nghiệm của từng người, không phải lúc nào bạn cũng cần đề cập hết về những mục đó. Ví dụ như có những người chưa bao giờ tham gia vào các hoạt động cộng đồng, câu lạc bộ hay số lượng tham gia ít hơn hai hoạt động thì bạn không cần liệt kê mục “Affiliation” vào làm gì cả. Vậy nên, mặc dù có mẫu sẵn, bạn cần nên cân nhắc trải nghiệm thực tế của bản thân để viết cho đúng.

Thứ hai, tìm hiểu các thông tin xoay quanh công ty. Mục đích của phần này là để giúp bạn hiểu rõ nhà tuyển dụng muốn gì ở bạn. Một loạt các câu hỏi cần được đặt ra khi tìm hiểu là: Họ sẽ muốn một nhân viên ứng tuyển vị trí X như mình làm gì? Những kỹ năng cần thiết cho công việc này là gì nhỉ? Liệu kinh nghiệm a này của mình có thể đáp ứng yêu cầu b của họ hay không? Văn hóa doanh nghiệp của công ty này là gì? Để trả lời các câu hỏi này, cách tốt nhất là hãy truy cập vào website công ty trong phần “giới thiệu chung” hoặc tìm hiểu qua các bài báo, bài mô tả công việc (Job Description). Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng để hỏi. Hãy thường xuyên cập nhật những thông tin này nhé, bởi biết đâu hôm nay bạn tìm hiểu, hôm sau họ lại thay đổi chính sách mới thì sao?

Thứ ba, lập danh sách các công việc từng làm (thuộc mục “work experience”). Chỉ đơn giản là bạn tạo lập danh sách các công việc theo trình tự thời gian mà bạn đã thực hiện trong quá khứ. Cần chú ý đề cập tới công việc nào liên quan tới công việc mà bạn đang ứng cử, cũng như nêu rõ vị trí trong tổ chức, các nhiệm vụ, thành tựu bạn từng đạt được trong quá trình phấn đấu. Mỗi công việc cần nêu rõ giai đoạn công tác (từ năm ...đến năm...)

Thứ tư, lập danh sách các hoạt động từng làm (thuộc mục “affiliation”). Như đã đề cập, khác biệt lớn nhất của “work experience” với ‘affiliation” chính là kinh nghiệm làm việc sẽ bao gồm các công việc bạn được trả lương hoặc có cơ hội thăng tiến sau một khoảng thời gian cụ thể. Trong khi đó, “affiliation” chỉ đơn giản là bạn tham gia vào một tổ chức, đội nhóm hoạt động phi lợi nhuận mà bạn hoặc là không còn là thành viên trong đó, hai là vẫn duy trì hoạt động này. Những mục cần đề cập cũng giống như “work experience”, bao gồm: giai đoạn công tác, nhiệm vụ, thành tựu, vị trí trong tổ chức.

Thứ năm, liệt kê các phần thưởng, bằng cấp mà bạn sở hữu. Việc này chỉ đơn giản là hãy hồi tưởng lại thật kỹ trong quá trình phấn đấu, bạn đã đạt được thành tựu gì. Bạn có thể liệt kê hết ra để nhà tuyển dụng ngoài kỹ năng chuyên môn còn biết phẩm chất cá nhân của bạn thế nào.

Thứ sáu, hiểu rõ kỹ năng của mình.

Không chỉ cần có cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV tiếng Anh đúng, lựa chọn đúng sở thích hoặc sở trường trong CV có thể khiến bạn trở thành ứng cử viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng, bởi họ sẽ phân tích cá tính của bạn và đưa ra đánh giá về ảnh hưởng tích cực công ty được hưởng thông qua những sở thích này. Trước hết, một số kỹ năng đề cập nên gắn với công việc như (kỹ năng ngoại ngữ, tin học văn phòng, khả năng làm việc nhóm, thiết kế, quản lý thời gian,.. ) sau đó mới đến các kỹ năng thiên về năng khiếu cá nhân như (đọc sách, hội họa,... )

Đặc biệt, tùy theo vị trí ứng tuyển mà cách viết kỹ năng trong CV tiếng Anh cũng cần liên quan tới vị trí đó để giúp giải quyết tốt công việc ứng tuyển. Ví dụ như: Nếu bạn đang muốn ứng tuyển vị trí kế toán kho, sẽ rất cần thiết nếu bạn liệt kê cho mình kỹ năng tin học văn phòng, làm việc với bộ tiêu chuẩn ISO hay quản lý tài chính,... Ở nhóm công việc này, nếu bạn có liệt kê ra mình giỏi vẽ vời thế nào nhà tuyển dụng cũng không quan tâm đâu.

2.2. Thực hiện ngay CV xin việc bằng tiếng Anh của mình 

lập CV tiếng Anh ngay và luôn
Bạn đã sẵn sàng với cách viết CV tiếng Anh hoàn hảo này hay chưa?

Khi đã có trong tay “nguyên liệu” cần thiết thì bây giờ là lúc bạn hòa quyện những nguyên liệu này để tạo nên một bản CV tiếng Anh chuẩn chỉnh và thật chuyên nghiệp. Các phần thực hiện sẽ bao gồm:

Bước thứ nhất, thiết lập một mẫu định dạng thiết kế CV cho bản thân. Trên thực tế, nếu không ứng tuyển vào vị trí nhân viên thiết kế của công ty thì bạn chẳng cần làm khó mình với việc tự tạo một mẫu CV mới toanh làm gì. Nhà tuyển dụng coi trọng nội dung chứ không coi trọng hình thức. Bởi vậy, đơn giản nhất, hãy lên các web cung cấp trình làm CV online miễn phí bằng Tiếng Anh. Các bạn chỉ cần lướt xuống phần cuối bài viết này sẽ đầy đủ các danh sách website cụ thể chỉ cần nhấp chuột là tới. 

Bước thứ hai, đặt hình đại diện chuyên nghiệp và điền thông tin cá nhân ngay từ những dòng đầu tiên. Điều đầu tiên mà nhà tuyển dụng quan tâm chính là thông tin cá nhân của bạn, tưởng chừng như đơn giản nhưng đây cũng là một trong những yếu tố để họ biết xem bạn có đủ điều kiện ứng tuyển hay chưa và cách thức liên lạc thế nào. Đặt hình đại diện cũng quan trọng không kém, thông thường, để nghiêm túc nhất, bạn có thể sử dụng ảnh thẻ, hoặc ảnh cá nhân, nhưng tốt nhất phông đằng sau không nên giống như ảnh đi chơi, hoặc ảnh selfie thiếu nghiêm túc. Trang phục và đầu tóc cần được chải chuốt gọn gàng, lịch sự.

Định dạng chuẩn về hình đại diện và thông tin cá nhân được quy định như sau: Tên của bạn được đặt ngay đầu trang, in hoa với kích thước lớn hơn những mục còn lại để làm nổi bật và đặt cạnh ảnh đại diện. Ngoài ra, thông tin cá nhân như địa chỉ nhà nên để ngay dưới tên, góc trái của tờ giấy, tiếp theo đó là số điện thoại, email cá nhân, website (nếu có)

mô tả bản thân trong CV tiếng Anh
Mô tả bản thân trong CV tiếng Anh

Bước thứ ba, mô tả về bản thân mong muốn của bạn về công việc. Phần mô tả này thường được đặt ngay phía dưới ảnh đại diện, dưới dòng để ghi “vị trí ứng tuyển”. Bạn hãy ghi thật ngắn gọn về con người mình và mục tiêu nghề nghiệp của bạn trong thời gian tới. Mặc dù chỉ chiếm thời lượng từ ba đến sáu dòng, song phần này sẽ giúp nhà tuyển dụng có hình dung bao quát nhất về bạn và sự cầu tiến của bạn trong công việc. 

Bước thứ tư, mô tả quá trình học tập và chuyên môn. Thông thường, phần này được đặt ngay sau thông tin cá nhân bên trên. Bạn có thể liệt kê quá trình học tập theo thứ tự thời gian xuôi hay đảo ngược. Bắt đầu từ trường cấp ba, đại học mà bạn đang theo học, cùng với đó là các khóa học mà bạn đã từng theo đuổi trước đây. Trong mục này, đối với trường học, bạn bắt buộc cần nêu rõ các thông tin: Tên trường, thời gian theo học, chuyên ngành, điểm GPA của năm gần nhất (đối với sinh viên chưa tốt nghiệp đại học) và điểm tốt nghiệp (cho cả cấp ba lẫn đại học cho những ứng cử viên đã tốt nghiệp). 

 • Ví dụ : Nếu bạn muốn ứng tuyển vị trí content creator:

Tran Phu Gifted High School                09/2015 - 06-2018

Social Class                   

Score: 9.4/10

Class included many subjects that relate to social science, such as: literature, history, geography,.. 

 

Diplomatic Academy of Vietnam           07/2011 – 06/2014

International Communication                                    

GPA: 3.4/4

Relevant coursework: PR strategy, international communication, writing journalism, press genres, social media, integrated media, multimedia,....

Bước thứ năm, điền kinh nghiệm làm việc (work experience) và hoạt động (affiliation) của bản thân. Nếu như lập kế hoạch đã cho bạn một danh sách cụ thể những kinh nghiệm làm việc liên quan đến công việc này thì đây là lúc bạn sao chép lại chúng vào trong CV của mình. Chú ý chỉ đưa các kinh nghiệm làm việc và hoạt động phù hợp với công việc mình theo đuổi thôi nhé.

Bước thứ sáu, liệt kê các kỹ năng và thành tích cá nhân. Tiếp theo, rải ngay các kỹ năng và thành tích cá nhân mà bạn có bên dưới mục hoạt động nhé. Đây chính là lúc bạn cho nhà tuyển dụng thấy mình đã có thành tích gì trong suốt những năm tháng phấn đấu theo đuổi sự nghiệp của mình. Thậm chí, chưa cần là các giải thưởng trong cuộc thi, đó có thể là công nhận mà người khác dành cho bạn cũng được. 

 • Ví dụ:

 • Being the best leader of  journalism club.

 • Bronze Prize in writing competition: “International Communication - 10 years of development”

 • Have a wordpress called “JiYa Secret Treasure” that achieved the Gold Prize for “the best content of year”.

Bước thứ bảy, hãy dành một không gian cho sở thích và sở trường của mình. Phần này thường được đặt dưới mục mô tả bản thân và mong muốn công việc đề cập trong phần ba bên trên. Hãy nhớ rằng, chỉ đề cập những gì thực sự gắn với công việc của mình. 

Bước thứ tám, tạo một trường tham khảo (Reference). Trên thực tế, rất nhiều ứng tuyển viên đã bỏ qua mục này trong CV của mình hoặc những CV mẫu không cho sẵn. Tuy nhiên, nếu có sẽ tốt hơn, càng chứng tỏ với nhà tuyển dụng bạn là người cẩn thận, kỹ lưỡng. Bạn cần đề cập vào mục này thông tin cá nhân của những người bạn đã từng làm việc trong quá khứ và hãy hỏi ý kiến của họ trước khi liệt kê vào CV. Đây thường là mục cuối cùng trong mẫu CV tiếng Anh ấn tượng của bạn.

Ngoài những mục bắt buộc trên, bạn có thể liệt kê thêm các mục mà bản thân cho rằng đó là cần thiết để người tuyển dụng hiểu về mình. 

2.3. Hoàn thiện CV trước khi đem nộp cho nhà tuyển dụng 

hoàn thiện cv tiếng Anh
Cẩn thận kiểm tra lại trước khi nộp CV tiếng Anh bạn nhé!

Khi vừa hoàn thành CV tiếng Anh, đừng vội mừng mà đưa ngay cho nhà tuyển dụng. Bởi bất cứ một bước đi nào thiếu kiểm tra kỹ lưỡng cũng để lại hậu quả khôn lường. Một số đề mục cần kiểm tra bao gồm:

Thứ nhất, chính tả và ngữ pháp. Hãy nhớ rằng, kể cả khi viết bằng tiếng Việt trên máy tính, bạn còn có lúc đánh nhầm các chữ vào với nhau hoặc sai chính tả chứ chưa kể đến một ngôn ngữ mới như tiếng Anh. Hãy kiểm tra kỹ không chỉ chính tả mà còn các lỗi ngữ pháp. Bạn có thể tải phần mềm Grammarly hay bất cứ phần mềm nào giúp phát hiện lỗi sai. Nhất định phải viết đúng công ty cũng như bất cứ công ty nào từng làm việc trong quá khứ. Nếu để nhà tuyển dụng thấy các lỗi sai này nhiều hơn ba lần, họ sẽ có ấn tượng xấu và bỏ luôn CV tiếng Anh của bạn đó. 

Thứ hai, trau chuốt câu chữ. CV viết bằng tiếng Việt hay tiếng Anh cũng đều giống nhau ở chỗ là yêu cầu người viết phải cẩn thận, viết ngắn gọn, xúc tích. Nhất là khi viết tiếng Anh không phải là sở trường của bạn thì việc nêu ngắn gọn còn giúp bạn che giấu thiết sót của mình. Hãy nhớ, nhà tuyển dụng đọc hàng trăm CV mỗi ngày, nếu viết không rõ ràng thì họ sẽ không ngần ngại mà bỏ qua bạn. 

Thứ ba, nhờ người khác kiểm tra. Nếu như không chắc chắn vào khả năng “bới lông tìm vết” của mình, nhờ người thân quen là ý kiến sáng suốt. Họ không chỉ là những người giám định chính tả mà còn có thể đứng ở vị trí nhà tuyển dụng để đưa cho bạn một số lời khuyên hữu ích nữa đó. 

3. Làm thế nào để viết CV đốn tim nhà tuyển dụng?

đốn tim nhà tuyển dụng qua CV
Hãy luôn cẩn thận trong cách khởi tạo CV

Bạn biết đấy, viết CV cũng có thể coi là một bộ môn nghệ thuật, đó chính là nghệ thuật sử dụng ngôn từ và chữ viết để thuyết phục đối phương. Chính vì vậy, trong quá trình thiết lập CV tiếng Anh, bạn cần chú ý những nội dung cơ bản sau: 

Thứ nhất, trình bày ngắn gọn các nội dung. Bạn có thể trình bày nội dung về công việc, nhiệm vụ hay thành tựu của mình thật đầy đủ, nhưng trên hết là ngắn gọn, tốt nhất các câu nên được gạch đầu dòng và không trình bày theo câu hoàn chỉnh có đầy đủ chủ vị. Nếu như động từ đặt đầu câu thì nhất thiết phải để dưới dạng Ving. 

Ví dụ: 

 • In position of creating a marketing plan for the department

 • Writing 2 presses a day

 • Making report and deliver it to the manager

Thứ hai, sử dụng ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh đơn giản. Bạn không viết CV để thi chứng chỉ tiếng Anh, bởi vậy việc sử dụng các từ ngữ phức tạp là hoàn toàn không cần thiết. Nhà tuyển dụng cũng chẳng quan tâm nhiều lắm vào khả năng ngôn ngữ của bạn trong CV mà đánh giá năng lực. Thậm chí, việc sử dụng ngôn từ phức tạp quá cũng có thể khiến nhà tuyển dụng mệt mỏi. 

Thứ ba, không nên thêm các tính từ mô tả trình độ bản thân. Điều này cũng như bạn đang cố gắng hết sức để thể hiện mình là người giỏi như thế nào vậy. Ví dụ không nên nói: “Having competent skill in managing crisis communication” (Có khả năng xử lý khủng hoảng truyền thông rất điêu luyện). Hãy nên khiêm tốn và là chính mình. 

Thứ tư, cần sử dụng ngôi thứ ba. Quan trọng là vậy song không phải ai cũng nắm vững kỹ năng này. Có những người sử dụng ngôi xưng thứ nhất là “I” (tôi) và bị loại ngay từ vòng gửi xe. Tuy nhiên, nếu công ty dễ tính thì khả năng cao họ vẫn bỏ qua lỗi cơ bản này. Nhưng cẩn thận vẫn hơn đúng không nào. 

Thứ năm, sử dụng tiếng Anh cho email. Khi bạn đã viết các CV xin việc bằng tiếng Anh, bạn cũng nên viết email gửi CV bằng tiếng Anh để đồng bộ với CV của mình. Tuy nhiên, điều này có thể không bắt buộc.

4. Tiết kiệm thời gian bằng việc tải các mẫu CV tiếng Anh đơn giản có sẵn

tải mẫu CV tiếng Anh có sẵn
Nên tìm kiếm những mẫu CV tiếng Anh chuẩn download từ các trang uy tín và tạo CV tiếng Anh miễn phí ngay hôm nay

Bạn nên cảm ơn Tim Berners Lee, bởi ông là cha đẻ của Internet, là người đã đem cuộc cách mạng thông tin đến với toàn cầu. Nhờ công cụ kỳ diệu này, việc tạo dựng CV không hề khó khăn như trước. Bạn có thể truy cập vào nhiều địa chỉ để tạo CV cho riêng mình và download mẫu CV tiếng Anh đơn giản theo sở thích của mình. Công cụ này hứa hẹn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc, nhất là trong thời gian bận rộn.

Trong đó, Job3s.com là một trong những website giúp khởi tạo mẫu CV tiếng anh chuyên nghiệp, chuẩn, đẹp mắt, ấn tượng nhất tại Việt Nam. Thậm chí, không chỉ dừng lại ở hai ngôn ngữ tiếng Anh hay tiếng Việt, job3s.com còn cung cấp bộ hỗ trợ ba ngôn ngữ khác là CV tiếng Nhật, CV tiếng Trung và Hàn mở rộng cơ hội cho các bạn trẻ muốn thử sức với đa dạng lĩnh vực. Thậm chí, bạn có thể tải cv tiếng Anh miễn phí đa dạng ngành nghề như cv trợ giảng tiếng Anh, cv nhân viên truyền thông, CV phiên dịch/ngoại ngữ hay mẫu CV cho giáo viên tiếng Anh...về máy và từ từ tham khảo CV tiếng Anh này. Các form CV tiếng Anh đẹp đều nằm tại đây và chắc chắn các top CV tiếng Anh (top CV English form) trên website sẽ làm các bạn phải bất ngờ. Vậy thì làm CV tiếng Anh online hoặc tải các mẫu cv tiếng Anh pdf trên job3s.com, tại sao không?

Đi kèm với đó, job3s.com cũng bao gồm nhiều tính năng khác như viết đơn xin việc, gửi mail cảm ơn và quan trọng nhất là cơ hội tìm việc đảm bảo giúp người tìm việc và nhà tuyển dụng được kết nối với nhau hiệu quả nhất. Ghé qua ngôi nhà job3s.com ngay hôm nay để được tư vấn ngay nào!