mẫu CV xin việc ngành Tiếp thị quảng cáo

Tiếp thị quảng cáo 16
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Tiếp thị quảng cáo 16

PRO
Tiếp thị quảng cáo 15
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Tiếp thị quảng cáo 15

PRO
Tiếp thị quảng cáo 14
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Tiếp thị quảng cáo 14

PRO
Tiếp thị quảng cáo 13
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Tiếp thị quảng cáo 13

tiếp thị, quảng cáo 12
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

tiếp thị, quảng cáo 12

tiếp thị, quảng cáo 11
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

tiếp thị, quảng cáo 11

tiếp thị, quảng cáo 10
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

tiếp thị, quảng cáo 10

PRO
tiếp thị, quảng cáo 09
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

tiếp thị, quảng cáo 09

tiếp thị, quảng cáo 08
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

tiếp thị, quảng cáo 08

tiếp thị, quảng cáo 07
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

tiếp thị, quảng cáo 07

tiếp thị, quảng cáo 06
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

tiếp thị, quảng cáo 06

tiếp thị, quảng cáo 05
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

tiếp thị, quảng cáo 05

tiếp thị, quảng cáo 04
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

tiếp thị, quảng cáo 04

tiếp thị, quảng cáo 03
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

tiếp thị, quảng cáo 03

tiếp thị, quảng cáo 02
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

tiếp thị, quảng cáo 02

tiếp thị, quảng cáo
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

tiếp thị, quảng cáo

MẪU CV THEO NGÀNH NGHỀ JOB3S.COM

Làm sao để bản CV tiếp thị quảng cáo của bạn trở nên “tỏa sáng”?

Ngành tiếp thị quảng cáo là một ngành “HOT” hiện nay được nhiều ứng viên theo đuổi, tuy nhiên do tính chất đặc trưng của nó mà không phải bất cứ ứng viên nào cũng tìm được việc làm như ý. Vậy bạn đã kiểm tra xem xem nguyên nhân do đâu chưa? Hãy thử lại các bước để thay đổi kết quả, nhưng trước hết hãy bắt đầu từ bản CV.

1. Bạn đã biết mục đích của CV tiếp thị quảng cáo là gì chưa?

Ngày nay, hình thức xin việc online ngày càng phổ biến, hầu hết ứng viên khi tham gia ứng tuyển sẽ đều áp dụng hình thức này bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của cả nhà tuyển dụng và ứng viên.

Bản CV tiếp thị quảng cáo là sự kết nối duy nhất của ứng viên với nhà tuyển dụng. Thông qua hình thức này, nhà tuyển dụng sẽ có được bước thanh lọc ứng viên tương đối chuẩn, tất cả những ứng viên nào thể hiện tốt khả năng của bản thân trong bản CV đều có cơ hội được bước tiếp vào vòng sau. Đối với những ứng viên không đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng thì sẽ không cần phải đến gặp nhà tuyển dụng nữa.

Bạn đã biết mục đích của CV tiếp thị quảng cáo là gì chưa?
Bạn đã biết mục đích của CV tiếp thị quảng cáo là gì chưa?

Hơn nữa, dựa vào những bản CV được nộp của ứng viên, nhà tuyển dụng đã có danh sách các ứng viên tiềm năng phù hợp với một số vị trí khác mà công ty đang có nhu cầu tuyển dụng, từ đó có thể điều hướng ứng viên chuyển sang ứng tuyển vị trí đó sẽ thích hợp hơn, vậy có phải là rất tiện lợi không?

Một mặt khác, những thông tin của bản CV này sẽ giúp nhà tuyển dụng quản lý được thông tin của ứng viên.

Như vậy một bản CV tiếp thị quảng cáo cũng có công năng tuyệt vời đối với cả ứng viên và nhà tuyển dụng, chính vì sự quan trọng của nó bạn hãy cố gắng chú trọng thật nhiều ngay từ bước này để gây được sự chú ý cho nhà tuyển dụng nhé.

2. Hướng dẫn cách viết CV tiếp thị quảng cáo

Viết CV là khâu đầu tiên cũng là khâu quan trọng nhất trong quá trình xin việc của bạn. Nhờ việc sở hữu bản CV ấn tượng mà bạn và nhà tuyển dụng mới có thể tiếp tục làm việc với nhau ở những vòng tiếp theo. Vậy nên hãy làm cho nhà tuyển dụng “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên, nếu bạn chưa biết cách hãy theo dõi nội dung sau đây:

2.1. Hãy để lại ấn tượng ngay từ ban đầu

Thông tin cá nhân là phần không thể thiếu đối với mỗi bản CV xin việc ngành tiếp thị quảng cáo, vậy nên hãy đưa ra những thông tin cơ bản nhất để nhà tuyển dụng biết bạn là ai, đến từ đâu nhé.

Một số thông tin bạn có thể đưa ra là Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Quê quán và trình độ học vấn. Chỉ cần như vậy thôi là bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng rồi.

Hướng dẫn cách viết CV tiếp thị quảng cáo
Hướng dẫn cách viết CV tiếp thị quảng cáo

Còn một phần nữa cũng quan trọng đó là nhà tuyển dụng rất quan tâm đến việc bạn thấy tin tuyển dụng bằng hình thức nào. Mục đích là để họ biết được những kênh truyền thông mà họ đang sử dụng có thực sự hiệu quả để tìm được ứng viên ưu tú hay không. Hãy nhớ đưa cả thông tin này vào bản CV của mình nhé, nếu không nhà tuyển dụng cũng sẽ hỏi bạn mà thôi.

2.2. Nội dung CV tiếp thị quảng cáo hấp dẫn làm đốn tim nhà tuyển dụng

Đây là phần quan trọng nhất trong bản CV, vậy theo bạn phần này chúng ta nên đề cập đến vấn đề gì?

Có vẻ như bạn đang nghĩ đúng rồi đấy, tuy nhiên là sẽ chưa biết cách thể hiện sao cho chuẩn đúng không? Đừng lo vì tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay bây giờ.

Mục tiêu nghề nghiệp sẽ là phần tiếp theo trong bản CV

Hầu hết những ứng viên khi viết bản CV cho mình đều không chú trọng đến phần mục tiêu nghề nghiệp. Đa phần mọi người đều ghi theo một mô típ chung chung như là: Muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hơn, được đóng góp một phần công sức cho sự phát triển của công ty”... Tuy nhiên những mục tiêu trong CV này được nhà tuyển dụng đánh giá rất thấp bởi vì những nội dung ấy có cả nghìn ứng viên đưa vào CV xin việc của họ. Vậy nên bạn cần phải tạo ra sự khác biệt ở đây, bằng cách nào ư?

Thật không khó nếu bạn đã đọc được bài viết hướng dẫn này của tôi, hãy phân loại mục tiêu và thể hiện nó một cách cụ thể nhất. Trong đó gồm có mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Bạn chưa biết phải viết mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn như thế nào? Hãy tham khảo ví dụ bên dưới để hiểu rõ hơn nhé:

Mục tiêu ngắn hạn: “Với bằng cử nhân kinh doanh mà tôi có được, rất mong trong thời gian tới mình sẽ trở thành một nhà tiếp thị quảng cáo chuyên nghiệp, có thể tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng khác nhau đem về cho công ty những hợp đồng có giá trị”....

Hướng dẫn cách viết CV tiếp thị quảng cáo
Hướng dẫn cách viết CV tiếp thị quảng cáo

Mục tiêu dài hạn: “Với kiến thức và kinh nghiệm 3 năm làm kinh doanh cho một hãng mỹ phẩm nổi tiếng của mình, tôi tin rằng mình cũng học hỏi được khá nhiều kiến thức liên quan đến tiếp thị quảng cáo và muốn cống hiến hết mình cho vị trí hiện tại. Mục tiêu phấn đấu trong vòng 3 năm tới của tôi sẽ là trở thành trưởng phòng tiếp thị quảng cáo để có thể thực hiện nhiều chính sách tiếp thị mới giúp công ty tăng cao doanh số hơn nữa. Để làm được điều này chắc chắn tôi sẽ tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ quản lý, nâng cao trình độ chuyên môn để thực  hiện được mục tiêu lớn của mình”....

Đó là ví dụ cụ thể về cách đưa ra mục tiêu cho vị trí ngành tiếp thị quảng cáo. Hãy dựa vào đây để có thể đưa ra những cách trình bày ấn tượng mà vẫn không quên gắn liền với vị trí mà mình ứng tuyển nhé.

Kinh nghiệm thực tế trong nghề tiếp thị quảng cáo

Sau phần mục tiêu nghề nghiệp sẽ đến phần trình bày kinh nghiệm thực tế mà bạn có. Nhiều ứng viên có kinh nghiệm thậm chí rất nhiều là đằng khác nhưng vẫn không được chọn, vậy nguyên nhân là do đâu? Theo khảo sát ý kiến từ các nhà tuyển dụng thì việc bạn trình bày quá nhiều kinh nghiệm cũng không phải điều tốt. Nhà tuyển dụng chỉ quan tâm đến những vị trí hoặc kinh nghiệm mà bạn đã từng trải qua liên quan mật thiết đến vị trí hiện tại họ ứng tuyển mà thôi, ngoài ra những thứ khác cho vào đều là thừa và không có tác dụng. 

Nên đưa ra những kinh nghiệm về bán hàng, tiếp thị, marketing hoặc là nhân viên thị trường,... những cái đó đều là những thông tin đắt giá đối với nhà tuyển dụng vì vậy nếu như sở hữu những kinh nghiệm này thì đừng ngại trình bày vào bản CV Marketing hay CV tiếp thị quảng cáo của mình nhé.

Ngoài ra những công việc mà bạn có thời gian làm việc dưới 6 tháng cũng không nên đưa vào đây dù nó có liên quan hay không liên quan đến tiếp thị quảng cáo bởi vì nó không cho nhà tuyển dụng thấy bạn có sự kiên trì khi làm việc. Hầu hết nhà tuyển dụng thích ứng viên có thể gắn bó lâu dài để mọi hoạt động được diễn ra bình thường. 

Đưa ra kỹ năng để thuyết phục nhà tuyển dụng

Sau khi ban đã trình bày xong phần mục tiêu và kinh nghiệm, có thể vẫn chưa đủ để thuyết phục nhà tuyển dụng, vậy nên cần đưa ra những điểm chốt để hạ gục nhà tuyển dụng bằng những kỹ năng mà bạn sở hữu.

Hướng dẫn cách viết CV tiếp thị quảng cáo
Hướng dẫn cách viết CV tiếp thị quảng cáo

Với nghề tiếp thị quảng cáo bạn sẽ cần nêu ra các kỹ năng trong CV liên quan nổi bật sau đây:

Kỹ năng quảng cáo: Hãy nói với nhà tuyển dụng rằn bạn có được kỹ năng này, điều đó sẽ khiến bạn vượt xa đối thủ đấy nhé. Hãy ghi những hoạt động quảng cáo mà bạn từng tham gia haowjc thực hiện chúng. Giả sử bạn có thể chạy quảng cáo mà không mất phí, bạn có thể viết bài PR và quảng cáo hiệu quả trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau,... Những hoạt động ấy đem lại được cho công ty lợi ích gì và doanh thu bao nhiêu? Càng trình bày cụ thể thì bạn càng chiếm được lòng tin của nhà tuyển dụng.

Kỹ năng mở rộng kinh doanh: Nhà tuyển dụng rất quan tâm đến điều này, nếu thực sự bạn sở hữu được nó thì chắc chắn bạn sẽ là ứng viên ghi điểm cao nhất trong phần này. Hãy nói cho nhà tuyển dụng biết rằng bạn có khả năng thăm dò và tìm hiểu thị trường, biết đánh giá những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến dự án kinh doanh sắp tới, bạn hiểu về sự cạnh tranh khi hoạt động trên thị trường như thế nào và bạn có đủ kiến thức để lãnh đạo nhân viên làm theo ý kiến của mình đưa ra.

Những kỹ năng ứng viên sở hữu hết sức quan trọng đối với nhà tuyển dụng, từ đó nhà tuyển dụng có thể đưa ra đánh giá hoặc nhận xét xem bạn có đủ điều kiện để đáp ứng công việc đang được tuyển dụng hay không.

2.3. Làm sao đưa ra cái kết khiến nhà tuyển dụng lưu luyến về bạn?

Sau khi trình bày đầy đủ tất cả các mục liên quan để làm nổi bật bản thân bạn thì đã đến lúc bạn phải kết thúc bản CV của mình tại đây thôi. Hãy gửi lời chào đến nhà tuyển dụng vì họ đã dành thời gian quý báu của mình để xem bản CV của bạn. Hãy gợi ý đến một cuộc phỏng vấn sắp tới với nhà tuyển dụng mục đích là để nhắc khéo về việc lựa chọn bạn đi tiếp vào vòng sau đấy. Hãy xem cách mà tôi đưa ra sau đấy:

Hướng dẫn cách viết CV tiếp thị quảng cáo
Hướng dẫn cách viết CV tiếp thị quảng cáo

“Tôi xin kết thúc bản CV xin việc của mình tại đây, hy vọng rằng sẽ được trình bày cụ thể và chi tiết về kỹ năng của mình trong buổi phỏng vấn gần nhất, cảm ơn quý ông/bà đã dành thời gian quý báu để đọc bản CV của tôi.

Chúc ông/bà có một ngày làm việc vui vẻ!”

Sau đó hãy ký rõ họ tên ở phần bên dưới. Vậy là chúng ta đã hoàn thành bản CV xin việc tiếp thị quảng cáo hoàn hảo rồi đấy. 

3. Vì sao bản CV tiếp thị quảng cáo của bạn không nổi bật?

Nhiều người nói với tôi rằng: “Tại sao tôi đã thực hiện theo những cách hướng dẫn trên mà bản CV của tôi vẫn không được chọn?” 

Viejc được chọn có thể do rất nhiều yếu tố khác nhau nữa, những hướng dẫn trên đây của tôi chỉ là gợi để giúp bạn có được một bản CV với nội dung ấn tượng nhất. Rất có thể là do cách trình bày của bạn chưa được cuốn hút. Sau đây là một số lý do khiến CV của bạn không được lựa chọn, hãy tham khảo chúng để tìm ra cách khắc phục nhé:

Không đưa con số cụ thể vào CV

Vì sao bản CV tiếp thị quảng cáo của bạn không nổi bật?
Vì sao bản CV tiếp thị quảng cáo của bạn không nổi bật?

Những ngành kinh doanh thường rất coi trọng những con số nhất là đối với lĩnh vực tiếp thị quảng cáo. Vì vậy nếu trong bản CV của bạn không đưa những con số cụ thể vào thì quả là một sự thiếu sót không hề nhỏ dẫn đến việc bản CV bị giảm đi giá trị vốn có của nó.

Giải pháp ở đây là đưa những con số càng cụ thể càng tốt nhất là với những chiến tích mà bạn đã đạt được trong phần kinh nghiệm nhé.

Nội dung trình bày lan man, dài dòng

Nội dung lan man, quá dài dòng cũng là một trong những lý do khiến cho bản CV của bạn không được chọn. Chỉ nhìn qua với số lượng chữ dày đặc bạn đã không muốn đọc huống gì là nhà tuyển dụng vốn “trăm công nghìn việc” đang chờ họ giải quyết. 

Hãy đưa những ý chính nổi bật nhất để thể hiện vào đây và sử dụng dụng những câu từ dễ hiểu, lịch sự đúng chuyên ngành để chắc chắn rằng nhà tuyển dụng sẽ hiểu hết những ý mà bạn muốn truyền đạt.

Lỗi chính tả xuất hiện nhiều trong bản CV

Lỗi chính tả xảy ra ở rất nhiều bản CV của ứng viên, nhà tuyển dụng rất không thích gặp phải những lỗi này trong khi lọc CV của ứng viên. Những bản CV mắc lỗi chính tả sẽ bị đánh giá là kém chuyên nghiệp. Vì vậy hãy cố gắng đừng để mắc phải lỗi cơ bản này nhé.

Thiếu ảnh đại diện dán trong bản CV

Vì sao bản CV tiếp thị quảng cáo của bạn không nổi bật?
Vì sao bản CV tiếp thị quảng cáo của bạn không nổi bật?

Công việc ngành tiếp thị quảng cáo rất coi trọng hình thức, sở hữu hình thức đẹp luôn khiến công việc của bạn trở nên suôn sẻ hơn. Chính vì lý do ấy, nhà tuyển dụng thường quan tâm đến những ứng viên sở hữu bức ảnh đẹp. Vậy nên nếu thiêu đi ảnh dán CV rất có thể bạn đã rời xa tầm mắt của nhà tuyển dụng rồi.

4. Bạn có thể tải mẫu CV xin việc tiếp thị quảng cáo ở đâu?

Bạn đã từng nghe thương hiệu nổi tiếng sở hữu hàng nghìn mẫu CV online cuốn hút job3s.com? Hiện nay các ứng viên rất thông minh trong việc lựa chọn mẫu CV để thu hút nhà tuyển dụng. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế CV đẹp hàng đầu chắc chắn người dùng sẽ được trải nghiệm những mẫu CV ấn tượng - độc đáo và cuốn hút chưa từng thấy ở bất cứ đâu. Với job3s.com, ứng viên có thể thoả sức lựa chọn cho mình mẫu CV theo phong cách, cá tính riêng và chiếm trọng trái tìm của nhà tuyển dụng.

Có một điều vô cùng đặc biệt mà chỉ có ở job3s.com mới có đó chính là mẫu CV tiếp thị quảng cáo đa dạng về mẫu mã, hình thức cho đén nội dung giúp người dùng không chỉ tham khảo mà còn tải mà hoàn toàn không mất phí. Bạn có thể tải bất kỳ bản CV nào với số lượng tuỳ ý àm không phải lo về khoản chi phí nào hết. Thật hấp dẫn đúng không nào? Nếu là ứng viên hãy truy cập ngay để lwuja chọn cho mình một mẫu CV phù hợp nhất nhé.

Bạn có thể tải mẫu CV xin việc tiếp thị quảng cáo ở đâu?
Bạn có thể tải mẫu CV xin việc tiếp thị quảng cáo ở đâu?

Trên đây là hướng dẫn cách viết CV tiếp thị quảng cáo đầy đủ và chi tiết nhất cho ứng viên quan tâm. Hy vọng với những thông tin này tôi đưa ra bạn sẽ biết cách tạo cho mình bản CV hoàn hảo với nội dung phong phú và hình thức bắt mắt nhất để gây được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.

Chúc bạn thành công với mẫu CV mình đã chọn lựa để bắt đầu sự nghiệp lâu dài của mình.