mẫu CV xin việc ngành Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện 10
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Tổ chức sự kiện 10

PRO
Tổ chức sự kiện 09
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Tổ chức sự kiện 09

PRO
Tổ chức sự kiện 08
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Tổ chức sự kiện 08

Tổ chức sự kiện 07
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Tổ chức sự kiện 07

Tổ chức sự kiện 06
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Tổ chức sự kiện 06

Tổ chức sự kiện 05
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Tổ chức sự kiện 05

Tổ chức sự kiện 04
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Tổ chức sự kiện 04

Tổ chức sự kiện 03
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Tổ chức sự kiện 03

Tổ chức sự kiện 02
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Tổ chức sự kiện 02

Tổ chức sự kiện 01
Miễn phí

Dùng Mẫu Này

Tổ chức sự kiện 01

MẪU CV THEO NGÀNH NGHỀ JOB3S.COM

CV tổ chức sự kiện - Đâu là cách viết chuẩn nhất dành cho bạn

Bạn đang có ý định theo đuổi lĩnh vực tổ chức sự kiện? Bạn đang loay hoay cho việc chọn lựa thông tin để giúp bản CV tổ chức sự kiện nổi bật hơn? Đặc biệt đối với mục kỹ năng bạn lại không biết nhà tuyển dụng sẽ cần ứng viên trình bày gì? Bởi vậy, đừng bỏ qua những thông tin được cung cấp tại bài viết dưới đây vì đó sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn thành công. 

1. CV tổ chức sự kiện là gì? 

CV tổ chức sự kiện là gì?
CV tổ chức sự kiện là gì? 

Để tổ chức một sự kiện mang lại dấu ấn và thỏa mãn được niềm mong muốn muốn của người tham dự là điều không hề dễ dàng. Ngoài các yếu tố về kỹ năng, chuyên môn thì tinh thần thép hay sự cân não đều là yếu tố cần thiết đối với lĩnh vực sự kiện. Có lẽ chính vì vậy mà các nhà tuyển dụng khi lựa chọn ứng viên dành cho mình cũng có sự khắt khe hơn rất nhiều để đảm nhận các nhiệm vụ được giao phó. 

Do đó một bản CV để giới thiệu về bản thân cùng sự nhấn mạnh sẽ luôn là điều cần thiết để PR cho chính mình. Đi kèm với lựa chọn một mẫu CV hoàn hảo, cung cấp đầy đủ thông tin sẽ luôn là điểm cộng dành cho bạn khi được nhà tuyển dụng tiếp cận ngay từ ban đầu. Dù rằng chưa gặp bạn nhưng qua CV xin việc đó họ có thể nắm bắt cơ bản chi tiết nhất về bản thân, năng lực có thể tham gia với nghề hay không. 

Hay đơn giản hơn qua bản CV nhận được nhà tuyển dụng sẽ đưa ra quyết định về việc bạn có được một buổi hẹn phỏng vấn để thể hiện mình. Vậy để giúp tại bước đệm thành công cho mình với một CV xin việc tổ chức sự kiện bạn sẽ cần gì? 

2. CV tổ chức sự kiện cần nhấn mạnh ở yếu tố nào? 

Nếu như bạn thật sự yêu thích về lĩnh vực tổ chức sự kiện thì có lẽ bạn cũng đã nhận thấy được sự đặc thù, tính chất về ngành nghề này đúng không. Công việc cần tới sự đi lại nhiều, thường xuyên tiếp xúc với nhiều người, thời gian gấp và phải chịu sự áp lực rất lớn. Nhưng đây lại là một lĩnh vực phù hợp với các ứng viên có sự năng động, yêu thích sự tự do bay nhảy sáng tạo không gò bó như nhân viên văn phòng ngồi yên một chỗ. 

Chính vì điều đó là CV cũng cần có sự khác biệt và nhấn mạnh một cách linh hoạt cho các yếu tố trình bày. Tuy nhiên để nhắc về yếu tố vô cùng cần thiết thì sẽ ra sao? 

2.1. Đảm bảo về bố cục và thông tin 

Đảm bảo về bố cục và thông tin
Đảm bảo về bố cục và thông tin 

Bố cục của một CV chính là điều chúng ta không thể bỏ qua cùng như xáo trộn theo ý thích, vì đó là sự quy chuẩn bắt buộc tuân theo. Chỉ là việc bạn sáng tạo, thiết kế danh mục và đưa nguồn thông vào “bộ khung xương” đó ra sao để tạo nên một tác phẩm hoàn chỉnh thu hút người đọc. 

+ Phần mở đầu: Vẫn luôn là việc bạn cung cấp đầy đủ về các thông tin cá nhân cần thiết về việc bạn là ai cũng như đưa ra được cách thức liên hệ với bạn như thế nào khi bạn ứng tuyển vị trí làm việc sự kiện. 

+ Phần nội dung: Theo đây sẽ có rất nhiều danh mục mà bạn cần trình bày và chọn lựa thông tin cần thiết để đưa vào bao gồm:

  • Trình độ học vấn
  • Mục tiêu nghề nghiệp
  • Kỹ năng
  • Kinh nghiệm làm việc
  • Giải thưởng
  • Chứng chỉ
  • Sở thích
  • Hoạt động tham gia
  • Dự án đảm nhận

Mỗi một phần nhỏ cùng lượng thông tin vừa đủ sẽ tạo nên kết quả lớn do đó bạn cần nắm chắc và xác định về thông tin mình cung cấp là chính xác để giúp nhà tuyển dụng nắm chắc thông tin về bạn. 

+ Phần kết: Việc mà ứng viên sẽ đưa ra người tham chiếu chứng thực về thông tin với nhà tuyển dụng cũng như cách bạn đưa ra mong muốn của bản thân về làm việc tại lĩnh vực tổ chức sự kiện ra sao. Có thể đưa ra một mức lương mong muốn nhưng hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ tránh việc lợi bất cập hại. 

2.2. Thể hiện kinh nghiệm với ứng viên nhiều kỹ năng không ngại thay đổi

Thể hiện kinh nghiệm với ứng viên nhiều kỹ năng không ngại thay đổi
Thể hiện kinh nghiệm với ứng viên nhiều kỹ năng không ngại thay đổi

Kinh nghiệm sẽ là nội dung quan trọng nhất cho bố cục vì thông qua đó bạn nhà tuyển dụng có thể thấy được ứng viên có phù hợp với hay không. Tức là việc bạn cần đưa ra thông tin chứng minh cho việc bạn là một ứng viên năng động, nhiệt tình cho công việc không ngại thay đổi môi trường làm việc và đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên, làm nổi bật kinh nghiệm là tốt nhưng cũng không nên quá chú tâm mà bạn cần linh hoạt hơn, cân đối cả về sở thích, mục tiêu, kỹ năng,...

Bên cạnh đó đối với lĩnh vực tổ chức sự kiện nhà tuyển dụng luôn muốn ứng viên của mình là hoàn hảo nhất, không chỉ có kinh nghiệm mà còn có sự phù hợp. Vậy nên, gợi ý tại phần kết dành cho bạn hãy nên lựa chọn nhấn mạnh lại kỹ năng một cách khéo léo để tạo nên sự nổi bật và nhà tuyển dụng có thể nắm bắt được ứng viên của mình. 

2.3. Nhấn mạnh hơn cho sự cá tính, độc đáo

Nhấn mạnh hơn cho sự cá tính, độc đáo
Nhấn mạnh hơn cho sự cá tính, độc đáo

Dù là tổ chức sự kiện nhưng không phải tất cả đều giống nhau cũng như cùng một chủ đề cũng không thể y hệt hoàn toàn. Do đó mà sự sáng tạo, không ngừng đổi mới ý tưởng là điều bạn nên nhấn mạnh và làm nổi bật nên. Hay đó cũng chính là cách bạn thể hiện mình là người có khả năng làm việc đem lại sự thành công cho công việc. 

Ngoài ra bạn cũng cần thể hiện sự cá tính riêng và mạnh mẽ của bản thân vì chỉ như vậy nhà tuyển dụng mới thật sự tin tưởng và giao phó vị trí và nhiệm vụ công việc cho bạn. Như vậy có thể thấy được việc cần tới một CV xin việc tổ chức sự kiện là vô cùng quan trọng và cách trình bày linh hoạt, chuyên nghiệp cũng là điều để tạo nên kết quả khác biệt.

3. Vì sao nên lựa chọn mẫu CV tổ chức sự kiện tại job3s.com?

Vì sao nên lựa chọn mẫu CV tổ chức sự kiện tại job3s.com?
Vì sao nên lựa chọn mẫu CV tổ chức sự kiện tại job3s.com?

Tất nhiên để nhấn mạnh và thể hiện được mọi yếu tố cần thiết cho một CV xin việc tổ chức sự kiện thì việc đầu tiên bạn cần chú ý đó là lựa chọn được cho bản thân một mẫu CV chuyên nghiệp. Một mẫu CV được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho tổ chức sự kiện mới tạo nên sự nổi bật và thể hiện được hết kỹ năng của bản thân. Từ đó giúp nhà tuyển dụng chú ý tới bạn nhiều hơn và tạo sự cạnh tranh tốt nhất với các ứng viên khác dự tuyển. 

Đương nhiên rằng để thỏa mãn được điều kiện này không phải bất kỳ nơi nào cũng có thể cung cấp như job3s.com, website hàng đầu về giúp ứng viên tiến tới thành công. Tạo nên một mẫu CV thiết kế chuyên nghiệp, vừa giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo thêm theo ý muốn để nhấn mạnh về màu sắc riêng của cá nhân. Cùng đó là nắm chắc được yêu cầu về nhà tuyển dụng cần tới để lồng ghép giúp bạn có được phần thắng trong tay. 

Hơn nữa, tại website bạn cũng sẽ được cung cấp về các mẫu CV online được thiết kế bởi những chuyên gia, cùng các gợi ý được đưa sẵn giúp bạn có thể cân đo về đâu sẽ là những nội dung quan trọng cần đưa vào. Bạn cũng sẽ thật sự yên tâm bởi sự nghiên cứu rất kỹ từ đó chính bạn cũng sẽ lựa chọn được một mẫu phù hợp. 

Ngoài ra khi bạn hoàn tất việc tạo một CV online có thể sử dụng trực tiếp để đăng ký và gửi tới nhà tuyển dụng theo việc làm mong muốn mà bạn đã lựa chọn. Hoặc có thể download về máy tính để đính kèm theo hồ sơ để gửi tới nhà tuyển dụng theo hình thức trao đổi khác. Hãy nhanh tay và thử trải nghiệm ngay để thấy được hiệu quả từ các tính năng có ích dành cho bạn cùng job3s.com nhé.

4. Một vài lưu ý nhỏ dành cho bạn khi viết CV tổ chức sự kiện

CV là điều không quá xa lạ và trở nên tất yếu hơn cho quá trình xin việc cho mọi ngành nghề để cung cấp thông tin tới nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, làm sao để nổi bật được giữa hàng trăm hồ sơ ứng viên thì dưới đây sẽ là những lưu ý mẹo dành cho bạn. 

4.1. Bộc lộ khả năng sáng tạo 

Bộc lộ khả năng sáng tạo
Bộc lộ khả năng sáng tạo 

Có thể mẫu CV trên mạng là rất phong phú đa dạng và bạn cũng có thể tải về một cách dễ dàng. Nhưng hãy nhớ nếu bạn tải được thì những người khác cũng có thể tải được và điều đó là sự không nổi bật vì nhà tuyển dụng sẽ không muốn đọc hàng trăm hàng nghìn mẫu CV giống hệt nhau. Điều đó làm nhà tuyển dụng “phát ngán” và nếu bạn muốn được điểm cộng thì hãy thể hiện sự sáng tạo của chính mình. 

Sự khác biệt một mình bạn không là điều sai trái, sai trái là khi bạn sao chép và tạo những mẫu CV giống hệt người khác. Hãy nhớ tham khảo với những mẫu CV xin việc tổ chức sự kiện mà job3s.com cung cấp nhé. 

4.2. Ưu tiên đưa kinh nghiệm lên đầu

Ưu tiên đưa kinh nghiệm lên đầu
Ưu tiên đưa kinh nghiệm lên đầu

Đối với lĩnh vực liên quan về sự kiện, các event được tổ chức nhà tuyển dụng sẽ không quá quan tâm tới bằng cấp của bạn điều họ quan tâm nhất chính là kinh nghiệm làm việc thực tế. Bởi chính những người đã và đang thành công đã từng chia sẻ về việc họ không qua sự đào tạo trường lớp nhưng vẫn bén duyên với nghề và có sự gặt hái lớn. 

Vậy nên, khi trình bày hãy luôn nhớ ưu tiên và đưa những kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân lên đầu CV một cách ngắn gọn tạo sự nổi bật nhất. Nếu như bạn là ứng viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm về thực tế thì hãy cố gắng thuyết phục nhà tuyển dụng về niềm đam mê và mong muốn học hỏi. Có thể chọn lọc đưa về các khóa học, đào tạo, công việc thể hiện sự năng động của chính bạn đó cũng là một gợi ý không tồi. 

4.3. Chú ý đến hình thức của CV xin việc

Chú ý đến hình thức của CV xin việc
Chú ý đến hình thức của CV xin việc

Khi CV của bạn được trình bày một cách tỉ mỉ và cẩn thận tức là việc bạn đang thể hiện mình là một người làm việc chuyên nghiệp. Hay chính cách đó sẽ việc mà bạn cho nhà tuyển dụng thấy được sự tôn trọng của bạn với người đọc ra sao. 

Bởi vậy trước khi nhấn nút send gửi đi hãy chắc chắn việc rà soát một hoặc một vài lượt để kiểm tra về các lỗi có thể xảy ra như chính tả, viết tắt, viết hoa, dấu cách xuống dòng hay dấu câu,...Đồng thời với việc gửi CV cũng cần cung cấp đầy đủ nhất về các nội dung thông tin liên hệ để nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm dễ dàng khi cần tới. 

4.4. Đặt mình tại góc nhìn nhà tuyển dụng 

Chính bạn cũng thử một lần đặt bản thân về phía nhà tuyển dụng để xem liệu khi nhận được CV của bạn có thật sự ấn tượng hay không. Đặc biệt hơn là hiểu được về nhà tuyển dụng đang cần tới gì ở bạn nhé để có thể bổ sung và sửa đổi. 

Bên cạnh đó hãy thật chú tâm tới các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra, để có thể bám sát và cung cấp đầy đủ. Hay chính là việc lựa chọn yếu tố chính để nhấn mạnh giúp thể hiện được bản thân tốt nhất qua CV tổ chức sự kiện của mình. 

Mong rằng với thông tin về CV tổ chức sự kiện trên cùng các gợi ý được đưa ra bởi job3s.com sẽ giúp bạn hoàn thành tốt một mẫu CV xin việc cho bản thân với lĩnh vực HOT như event nhé!