Hướng dẫn bạn viết mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast ghi điểm

Tin tức tổng hợp
Tác giả : Sương Sương | December 27, 2021

Hồ sơ ứng tuyển vào Vinfast có gì khác không so với những mẫu hồ sơ ứng tuyển khác? Câu trả lời cho câu hỏi này là mẫu hồ sơ ứng tyển vào tập đoàn này là khác so với những công ty khác. Nếu muốn ứng tuyển vào Vinfast thì bạn cần phải điền một mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast. Cùng job3s.com đi tìm hiểu về thông tin này nhé!

1. Hướng dẫn bạn viết mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast

Nhà tuyển dụng của Vinfast đưa ra thông báo rằng ứng viên ứng tuyển vào tập đoàn này chỉ cần chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển vô cùng đơn giản gồm có mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast và một bản căn cước công dân photo hoặc là chứng minh thư nhân dân photo. Các ứng viên hoàn toàn có thể tìm thấy mẫu ứng tuyển này ở trên trang web tuyển dụng của Vinfast, việc của ứng viên bây giờ chỉ cần tải về, in ra và điền đầy đủ thông tin là đã có thể hoàn thành việc làm hồ sơ ứng tuyển.

1.1. Phần thông tin cá nhân của ứng viên trong hồ sơ ứng tuyển Vinfast

Phần thông tin này nằm ở đầu mẫu ứng tuyển vào Vinfast, đầu tiên bạn cần phải điền thông tin về vị trí ứng tuyển, mục tiêu nghề nghiệp mà bạn đang mong muốn tại Vinfast, bên cạnh phần thông tin này có một ô dán ảnh và yêu cầu bạn dán ảnh 4 x 6 vào vị trí này.

Phần thông tin cá nhân của ứng viên trong hồ sơ ứng tuyển Vinfast
Phần thông tin cá nhân của ứng viên trong hồ sơ ứng tuyển Vinfast

Về thông tin cá nhân yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin về bản thân của bạn như tên, tuổi, nơi sinh, quốc tịch của bạn, số chứng minh nhân dân hoặc là căn cước công dân của bạn, nơi cấp và ngày cấp căn cước, chứng minh thư, tình trạng quan hệ của bạn, giới tính, nơi ở hiện tại, nơi ở thường trú, thông tin liên hệ của bạn như số điện thoại và email cá nhân mà bạn đang sử dụng. Trong phần thông tin ứng tuyển vào Vinfast yêu cầu bạn điền cả thông tin về chiều cao và cân nặng của bạn.

1.2. Phần thông tin trình độ học vấn trong mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast

Phần thông tin trình độ học vấn trong mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast
Phần thông tin trình độ học vấn trong mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast

Thông tin trình độ học vấn trong mẫu hồ sơ ứng tuyển bao gồm có 5 cột, 5 cột này được thiết kế ra cho mục đích bạn điền các thông tin về trường học của bạn, chuyên ngành bạn theo học, thời gian theo học của bạn kèm theo đó là thông tin về các loại bằng cấp, chứng chỉ mà bạn nhận được sau thời gian đào tạo tại trường.

Bạn chỉ cần điền kín những thông tin này vào những ô đã được thiết kế theo nội dung tương ứng. Những phần thông tin này cũng tương tự như phần thông tin cá nhân ở thư xin việc của bạn.

1.3. Kinh nghiệm làm việc trong hồ sơ ứng tuyển Vinfast

Trong phần thông tin này, hồ sơ xin việc bao gồm 6 cột nội dung, những thông tin này được điền nhằm mục đích cung cấp cho nhà tuyển dụng những thông tin thể hiện những kinh nghiệm mà bạn đã có được, do đây là những thông tin bạn chỉ cần điền vào cột tương ứng do đó, dường như bạn không cần sử dụng quá nhiều bí quyết viết CV trong hồ sơ xin việc Vinfast.

Kinh nghiệm làm việc trong hồ sơ ứng tuyển Vinfast
Kinh nghiệm làm việc trong hồ sơ ứng tuyển Vinfast

Những thông tin mà bạn cần điền bao gồm tên công ty bạn từng làm việc, thời gian bạn làm việc tại công ty cũ, chức vụ mà bạn giữ khi làm việc tại công ty này, mức lương net mà bạn nhận được và lý do bạn thôi việc tại công ty cũ.

Đọc sơ quá tưởng chừng bạn sẽ không cần phải sử dụng quá nhiều kỹ năng viết CV nhưng có thể thấy bạn vẫn cần phải khéo léo trong việc điền các thông tin này. Do đó, hãy tham khảo thêm những CV xin việc mẫu để có thể viết phần nội dung này một cách hay nhất và phù hợp nhất nhé.

1.4. Phần thông tin quan hệ gia đình trong mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast

Trong phần thông tin quan hệ gia đình, mẫu hồ sơ ứng tuyển vào Vinfast sẽ yêu cầu ứng viên phải điền nội dung cho 5 cột thông tin bao gồm: Họ và tên thành viên trong gia đình, mối quan hệ của bạn và thành viên đó, năm sinh của họ, nghề nghiệp mà họ đang làm đồng thời là nơi công tác của họ.

Hãy đảm bảo rằng những phần thông tin mà bạn điền ở đây là chính xác và đầy đủ nhất vì phần thông tin này sẽ phục vụ cho công tác quản lý của Vingroup đồng thời đây cũng là một cơ sở để tập đoàn này có thể xây dựng chế độ đãi ngộ cho bạn.

 Phần thông tin quan hệ gia đình trong mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast
 Phần thông tin quan hệ gia đình trong mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast

Bạn cần phải điền kín toàn bộ các cột thông tin về thông tin phần quan hệ gia đình. Với những thành viên còn chưa đi làm trong gia đình bạn có thể ghi nghề nghiệp của họ là học sinh/sinh viên và nơi làm việc là tên trường học còn đối với những thành viên còn nhỏ chưa đi học thì bạn có thể ghi là còn nhỏ và bỏ trống phần thông tin nơi công tác.

1.5. Những thông tin khác trong mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast

1.5.1. Mối quan hệ của ứng viên với những người làm trong Vingroup

Câu đầu tiên bạn phải điền trong mục này là đánh dấu vào ô thông tin thể hiện bạn có mối quan hệ nào với những người đang làm trong tập đoàn này hay không. Nếu không thì bạn hãy bỏ qua phần thông tin bên dưới và không cần điền.

Nếu câu trả lời của bạn là có thì bạn cần điền các thông tin như họ và tên của người có quan hệ với bạn và đang làm việc trong Vingroup, chức danh và chi nhánh hoặc đơn vị thuộc Vingroup mà người đó đang làm việc. Đây có thể là một phần thông tin khiến cho cơ hội được làm việc tại tập đoàn đa lĩnh vực này được nâng cao. Do đó, hãy cân nhắc kỹ khi điền phần thông tin này nhé!

1.5.2. Câu hỏi đối với ứng viên đã từng làm việc tại Vinfast

Tương tự như câu hỏi trên, ở câu hỏi này bạn cũng đánh dấu tích vào ô trống thể hiện bạn có hoặc không từng làm việc tại Vinfast, dù là làm việc ở bất kỳ vị trí nào bạn cũng cần phải điền đầy đủ các thông tin trong hồ sơ ứng tuyển.

Nếu bạn chưa từng làm việc tại đây thì bạn chỉ cần tích vào câu trả lời là không và bỏ trống phần thông tin phía bên dưới.

1.5.3. Một vài câu hỏi khác trong mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast

Một vài câu hỏi khác trong mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast
Một vài câu hỏi khác trong mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast

Bên cạnh những thông tin kể trên, ứng viên ứng tuyển vào đây còn cần điền câu trả lời cho các câu hỏi như bạn có đang gửi hồ sơ ứng tuyển vào những vị trí khác khi đang làm việc tại tập đoàn hay không, mã số thuế của bạn, số tài khoản, thông tin về sổ bảo hiểm xã hội của bạn, những thông tin về người liên hệ của bạn khi cần thiết, mức lương mà bạn muốn nhận được khi làm việc ở đây, thời gian bạn có thể bắt đầu làm việc chính thức.

Cuối bản thông tin này có một phần dành cho bạn để ký cam kết là những thông tin mà bạn khai ở trên là hoàn toàn đúng sự thật sau đó bạn cần ký và điền đầy đủ thông tin về họ và tên của bạn.

Xem thêm : Nên làm nghề gì lương cao đúng với nhu cầu tuyển dụng của xã hội

2. Những lưu ý khi viết mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast

Khi viết mẫu hồ sơ ứng tuyển vào Vinfast bạn cần chú ý rằng tránh tuyệt đối lỗi chính tả, đây là một tập đoàn lớn do đó, họ có những yêu cầu nhất định về ứng viên, vì vậy nếu bạn mắc những lỗi nhỏ như lỗi chính tả chẳng hạn thì điều này sẽ là một điểm trừ vô cùng lớn.

Vinfast cung cấp cho người lao động của họ một môi trường làm việc hết sức thân thiện với một mức lương cao và những chế độ đặc biệt, bất kỳ ai cũng muốn có thể trở thành một thành viên của tập đoàn này. Được đánh giá là một nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp do đó, bạn có thể tham khảo CV tiếng Nhật để có thể học hỏi những kinh nghiệm của họ và có thể hoàn thành mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast của mình một cách tốt nhất nhé!

Những lưu ý khi viết mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast
Những lưu ý khi viết mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast

Bạn chỉ cần điền vào mẫu hồ sơ ứng tuyển của tập đoàn và không cần phải chuẩn bị đơn xin việc vào đây. Những loại văn bản như sơ yếu lý lịch sẽ được yêu cầu bổ sung sau khi bạn được tuyển chính thức.

Vinfast hiện tại đang tuyển rất nhiều vị trí như kỹ sư thiết kế, kỹ sư kiểm tra, chuyên gia an toàn chức năng hay là những chuyên gia về phần mềm ô tô. Hãy tìm cho mình một vị trí thích hợp và ứng tuyển ngay để có cho bạn một cơ  hội làm việc tại tập đoàn này nhé!

Qua những gì mà chúng tôi vừa trình bày hy vọng rằng quý bạn đọc  hiểu rõ hơn về những thông tin về mẫu hồ sơ ứng tuyển Vinfast, mong rằng những gì mà chúng tôi trình bày là thực sự hữu ích đối với bạn.

Hồ sơ xin việc Viettel

Nếu bạn đang có ý định ứng tuyển vào Viettel thì hãy truy cập vào liên kết bên dưới, chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin về hồ sơ xin việc Viettel chi tiết nhất nhé!

Hồ sơ xin việc Viettel