BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Sơ đồ luân chuyển chứng từ kế toán bán hàng quan trọng như thế nào?

Hạ Kiều Anh - August 5, 2022

Kế toán bán hàng là một trong những vị trí làm bước đệm để các kế toán mới vào nghề học hỏi chuyên môn cũng như kinh nghiệm, kỹ năng. Vậy kế toán bán hàng là gì? Sơ đồ luân chuyển chứng từ kế toán bán hàng có vai trò như thế nào trong việc quản lý hàng hóa? Hãy cùng job3s.com tìm hiểu nhé!

30 View

Định khoản kế toán bán hàng và nguyên tắc của định khoản kế toán

Trương Diệp Chi - August 5, 2022

Các doanh nghiệp ngày càng phát triển với quy mô lớn, dẫn tới những giao dịch, mua bán cũng diễn ra với tần suất lớn hơn. Điều này đã khiến cho ngành kế toán trở nên khát nhân lực hơn bao giờ hết. Bạn có quan tâm tới ngành kế toán, muốn học tập để trở thành một kế toán viên tài năng. Vậy thì đừng chần chừ gì mà không đọc ngay bài viết về định khoản kế toán bán hàng cũng như nguyên tắc của định khoản kế toán ngay dưới đây.

69 View

Kế toán tổng hợp công ty sản xuất là gì? Nhiệm vụ của công việc

Hoàng Phương Hiền - August 3, 2022

Khi các ngành nghề trong xã hội hiện nay quá nhiều đôi khi chúng ta cũng không hiểu rõ được mọi ngành mọi nghề. Để có thể tìm được một công việc thích hợp với bản thân, cần hiểu được nhiệm vụ, nội dung của công việc đó như thế nào. Cùng job3s.com tìm hiểu về Kế toán tổng hợp công ty sản xuất là gì nhé!

45 View

Kế toán bán hàng Tiếng Anh là gì và mô tả công việc kế toán

Phạm Hồng Diệp - August 1, 2022

Tại doanh nghiệp ở bất cứ quốc gia nào dù trong hay ngoài nước thì các vị trí kế toán luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng và bắt buộc phải có để kiểm soát các khâu vận hành của doanh nghiệp và đảm bảo năng suất hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên phần lớn mọi người vẫn chưa hiểu hết về công việc kế toán, đặc biệt là kế toán bán hàng Tiếng Anh là gì?

31 View

Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh là gì?

Hạ Kiều Anh - July 29, 2022

Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh của doanh nghiệp nhằm thực hiện các nghiên cứu đánh giá về hoạt động kinh doanh, tạo cho người quản lý doanh nghiệp hiểu được tác động của sản phẩm nên thị trường, từ đó tạo ra các phương án, đưa ra ý kiến góp phần giúp cho doanh nghiệp trở lên lớn mạnh hơn.

61 View

Kế toán là gì? Công việc của kế toán văn phòng là gì?

Phạm Hồng Diệp - July 27, 2022

Vị trí nhân viên kế toán trong văn phòng đóng vai trò quan trọng bởi đáp ứng đúng nhu cầu cần thiết cho doanh nghiệp như việc huy động vốn, lựa chọn nguồn tài trợ cho doanh nghiệp, các phương thức đòn bẩy trong kinh doanh để huy động nguồn vốn hiệu quả và còn một số công việc khác nữa. Sau đây job3s.com sẽ mô tả chi tiết hơn về công việc của kế toán văn phòng nhé.

51 View

Ngành kiểm toán nội bộ công ty chứng khoán được nhiều người quan tâm

Hạ Kiều Anh - July 16, 2022

Kiểm toán nội bộ công ty chứng khoán là một ngành nghề đang thu hút nhiều sự quan tâm của lực lượng lao động, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu vậy làm kiểm toán nội bộ trong công ty chứng khoán thì khác gì so với kiểm toán công ty thông thường nhé.

91 View

Khám phá bản mô tả công việc kế toán ngân hàng chuẩn và chi tiết nhất

Hạ Kiều Anh - March 14, 2022

Trong các ngân hàng, vị trí kế toán ngân hàng vô cùng quan trọng. Vị trí này đảm bảo các giao dịch kinh tế, tài chính được kê khai rõ ràng, cụ thể và chi tiết, từ đó tính toán được doanh thu cho ngân hàng dễ dàng. Vậy kế toán ngân hàng là gì? Cùng khám phá bản mô tả công việc kế toán ngân hàng qua bài viết dưới đây nhé!

131 View

Nhân viên Facebook Ads là gì? Tất tần tật những thông tin nên biết

Cẩm Tú - November 26, 2021

Facebook Ads đang được các chuyên gia đánh giá là triển vọng trong lĩnh vực marketing, số lượng tuyển dụng cho vị trí công việc này càng ngày càng lớn. Vậy nhân viên Facebook Ads là gì? Hãy cùng job3s.com tìm hiểu thêm về vị trí này nhé.

201 View

Trợ lý kiểm toán là gì? Tất cả thông tin về trợ lý kiểm toán

Cẩm Tú - December 6, 2021

Vị trí trợ lý kiểm toán là một vị trí vô cùng quan trọng đối với các kiểm toán viên trong quá trình làm việc. Những công việc của trợ lý kiểm toán sẽ được kiểm toán viên sắp xếp và phân phối. Vậy để hiểu rõ hơn trợ lý kiểm toán là gì? Hãy cũng job3s.com tìm hiểu nhé.

300 View