BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Khám phá bản mô tả công việc kế toán ngân hàng chuẩn và chi tiết nhất

Hạ Kiều Anh - March 14, 2022

Trong các ngân hàng, vị trí kế toán ngân hàng vô cùng quan trọng. Vị trí này đảm bảo các giao dịch kinh tế, tài chính được kê khai rõ ràng, cụ thể và chi tiết, từ đó tính toán được doanh thu cho ngân hàng dễ dàng. Vậy kế toán ngân hàng là gì? Cùng khám phá bản mô tả công việc kế toán ngân hàng qua bài viết dưới đây nhé!

20 Comment

97 View

Nhân viên Facebook Ads là gì? Tất tần tật những thông tin nên biết

Cẩm Tú - November 26, 2021

Facebook Ads đang được các chuyên gia đánh giá là triển vọng trong lĩnh vực marketing, số lượng tuyển dụng cho vị trí công việc này càng ngày càng lớn. Vậy nhân viên Facebook Ads là gì? Hãy cùng job3s.com tìm hiểu thêm về vị trí này nhé.

20 Comment

169 View

Trợ lý kiểm toán là gì? Tất cả thông tin về trợ lý kiểm toán

Cẩm Tú - December 6, 2021

Vị trí trợ lý kiểm toán là một vị trí vô cùng quan trọng đối với các kiểm toán viên trong quá trình làm việc. Những công việc của trợ lý kiểm toán sẽ được kiểm toán viên sắp xếp và phân phối. Vậy để hiểu rõ hơn trợ lý kiểm toán là gì? Hãy cũng job3s.com tìm hiểu nhé.

20 Comment

242 View

Kế toán quản trị chi phí môi trường - Công việc và lợi ích đem lại

Nguyễn Phương Linh - December 9, 2021

Môi trường là vấn đề toàn cầu đang được rất nhiều người quan tâm. Vì thế mà nhiệm vụ của trong việc quản lý các vấn đề liên quan đến môi trường trở nên thiết yếu. Kế toán quản trị chi phí môi trường là một trong những vị trí quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu bài viết về nghề kế toán trong lĩnh vực này nhé!

20 Comment

211 View

Nhân viên kế toán là gì? Tất cả thông tin về vị trí nhân viên kế toán

Cẩm Tú - December 6, 2021

Vị trí nhân viên kế toán có một vai trò rất quan trọng trong các công ty bởi lẽ nó là bộ phận liên quan đến rất nhiều nghiệp vụ của doanh nghiệp. Từ theo dõi, báo cáo chi phí sản xuất, doanh thu, thuế, ngân sách… Vậy nhân viên kế toán là gì mà đóng vai trò quan trọng đối với mọi loại hình doanh nghiệp? Hãy cùng timviec365 tìm hiểu qua bài biết này nhé.

20 Comment

154 View

Những điều cần biết về vị trí kế toán quản trị môi trường

Vũ Anh Thư - November 23, 2021

Kế toán quản trị môi trường là khái niệm còn khá mới lạ trong các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Hãy cùng job3s.com tìm hiểu xem kế toán quản trị môi trường là gì và những việc làm liên quan đến ngành nghề này nhé!

20 Comment

153 View

Bạn đã hiểu gì về nghề kế toán nhà hàng khách sạn?

Nguyễn Phương Linh - November 23, 2021

Để có thể trở thành kế toán nhà hàng khách sạn chúng ta cần rất nhiều yếu tố. Đây là một nghề tương đối ổn định nên được khá nhiều người lựa chọn. Vậy bạn đã biết những gì về công việc này? Hãy cùng job3s.com tìm hiểu về công việc trên nhé!

20 Comment

134 View

Công việc của kế toán công nợ khách sạn và những điều bạn cần biết

Hạ Kiều Anh - November 20, 2021

Trong các khách sạn hiện nay, các nhà quản lý luôn phải đau đầu về việc theo dõi các khoản công nợ khách sạn, tuy vậy họ không thể nào kham nổi các công việc này khi không có kiến thức chuyên môn. Chính vì vậy mà kế toán công nợ ra đời, giúp giải quyết những nỗi lo của nhà quản lý và các công nợ, chứng từ của khách sạn. Vậy kế toán công nợ khách sạn là gì và họ cần làm những công việc gì? Cùng job3s.com tìm hiểu chi tiết các thông tin về kế toán công nợ trong khách sạn nhé!

20 Comment

229 View

Tìm hiểu thông tin chi tiết về công việc kế toán dịch vụ spa

Hà Vy Vy - November 19, 2021

Việc sử dụng kế toán dịch vụ Spa sẽ giúp cho các công ty dịch vụ làm đẹp Spa có được quy trình hoạt động hiệu quả hơn trong việc quản lý nguồn tài chính. Kế toán dịch vụ Spa cần phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản và thực hiện những công việc cụ thể nhất định.

20 Comment

123 View

Nghề thợ mộc là gì, khám phá nét riêng trong nghề mộc

Nguyễn Ngọc Ly - November 18, 2021

Trong đời sống, chúng ta đã quen thuộc với đồ gỗ. Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi thợ mộc là gì? Cùng tìm hiểu về công việc và những yêu cầu dành cho thợ mộc trong bài viết này nhé

20 Comment

260 View