BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bản mô tả công việc trưởng phòng sản xuất chi tiết nhất

Hằng Trần - July 6, 2021

Trưởng phòng sản xuất giữ một vị trí đặc biệt quan trọng trong những doanh nghiệp sản xuất hàng hóa. Cụ thể hơn, có thể nói trọng trách của một trưởng phòng sản xuất trong toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả kinh doanh cũng như doanh thu của doanh nghiệp ấy. Vậy bạn đã thực sự hiểu về công việc của những con người này chưa? Job3s.com hôm nay sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến công việc của trưởng phòng sản xuất.

10 Comment

888 View

Bản mô tả công việc kế toán mua hàng chi tiết, dễ hiểu nhất

Hằng Trần - June 16, 2021

Mọi người thường lầm hiểu rằng tất cả những nhân viên làm bộ phận kế toán đều có chung một công việc giống nhau, nhưng trên thực tế không phải như vậy. Kế toán là công việc được chia thành nhiều bộ phận nhỏ hơn bao gồm: kế toán sản xuất, kế toán kho hàng,... và cả kế toán mua hàng. Bài viết này sẽ tập trung giải thích về công việc kế toán mua hàng cho những ai có nhu cầu quan tâm.

10 Comment

888 View

Bản mô tả công việc chăm sóc khách hàng chi tiết nhất

Hằng Trần - June 16, 2021

Công việc chăm sóc khách hàng được rất nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn, vì đa số tại các công ty thì vị trí này không những không đòi hỏi kinh nghiệm mà địa điểm làm việc tương đối linh động. Cơ hội việc làm cho nhân viên sales hay công việc chăm sóc khách hàng hiện nay cũng rất rộng mở. Do đó job3s.com sẽ mô tả công việc chăm sóc khách hàng giúp ứng viên cũng như những nhà tuyển dụng quan tâm có thể update thêm nhiều thông tin hữu ích.

10 Comment

888 View

Bộ câu hỏi phỏng vấn chuyên viên pháp lý hay được hỏi nhất

Hằng Trần - May 22, 2021

Chuyên viên pháp lý là nhân vật quan trọng cho việc tư vấn, đưa ý kiến cho những bộ phận của công ty về mặt pháp lý. Để vào được vị trí này yêu cầu bạn cũng cần phải đáp ứng về mặt kiến thức. Và dưới đây là bộ câu hỏi phỏng vấn chuyên viên pháp lý giúp bạn chuẩn bị về kiến thức của bạn được chắc chắn hơn nhằm chinh phục nhà tuyển dụng.

10 Comment

888 View

Các câu hỏi phỏng vấn ngân hàng thường hay được hỏi nhất

Hằng Trần - May 19, 2021

Vòng phỏng vấn cho vị trí tại ngân hàng có vai trò vô cùng quan trọng để quyết định xem ứng viên có đủ những yếu tố cơ bản cho vị trí công việc hay không? Vậy nên việc chuẩn bị kỹ lưỡng những câu hỏi phỏng vấn ngân hàng trước khi đi phỏng vấn sẽ giúp bạn có tâm thái tốt hơn. Cùng tìm hiểu các câu hỏi phỏng vấn ngân hàng qua bài viết dưới đây nhé.

10 Comment

888 View

Tìm hiểu về sales admin và mô tả công việc sales admin chi tiết

Hằng Trần - July 12, 2021

Sale Admin (Sales Administrator) là vị trí trợ lý hoặc thư ký cho bộ phận kinh doanh trong doanh nghiệp. Sale Admin có nhiệm vụ chính là phối hợp với các bộ phận khác trong doanh nghiệp để thúc đẩy bán hàng và doanh số của bộ phận kinh doanh. Vậy qua bài viết này sẽ giúp bạn mô tả công việc sales admin đầy đủ nhất.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn làm CV trên điện thoại một cách chi tiết nhất cho bạn

Hằng Trần - July 12, 2021

Bạn đã loay hoay cả ngày để tạo CV? Nếu bạn đã từng nằm lòng thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích sau đây nhé. Sự phát triển của thời đại 4.0 tạo ra nhiều lợi ích cho người tìm việc khi tạo hồ sơ cho mình. Đặc biệt nó sẽ cho phép bạn có thể làm CV trên điện thoại với thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian.

10 Comment

888 View

Mẹo viết CV kỹ sư cơ khí đẹp hớp hồn nhà tuyển dụng

Hằng Trần - July 5, 2021

Kỹ sư cơ khí là một việc làm hot, thu hút nhiều ứng viên. Để có được cơ hội tốt và mức lương hấp dẫn thì tỉ lệ cạnh tranh hồ sơ là rất cao, để có được một tấm vé vào vòng phỏng vấn ứng viên cần phải đầu tư nhiều vào CV kỹ sư cơ khí, đây là giấy tờ quan trọng giúp bạn có được cơ hội việc làm, hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây để có nhiều mẹo viết CV xin việc cơ ký đẹp hợp hồn nhà tuyển dụng.

10 Comment

888 View

Mẫu CV xin việc giáo viên chuyên nghiệp bạn không nên bỏ qua

Hằng Trần - March 16, 2021

CV xin việc giáo viên là giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin việc, một CV xin việc giáo viên chuyên nghiệp sẽ giúp ứng viên ghi điểm với nhà tuyển dụng. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn các mẫu CV xin việc giáo viên hoàn hảo hãy cùng tham khảo nhé.

10 Comment

888 View

Hướng dẫn cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV tiếng Anh

Hằng Trần - July 25, 2020

CV tiếng Anh là một phần không thể thiếu khi đi xin việc ở những công ty nước ngoài hay những công ty có yêu cầu về ngoại ngữ. Đây có thể nói là sản phẩm chào hàng mà bạn gửi đến nhà tuyển dụng. vậy viết như thế nào để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, để đánh bại những đối thủ khác thì không phải ai cũng biết. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV tiếng Anh bạn có thể tìm hiểu để có thêm những kinh nghiệm bổ ích khi viết CV xin việc. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

10 Comment

888 View