BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Kiểm toán độc lập và kiểm toán nhà nước giống hay khác

Cẩm Tú - October 1, 2022

Hoạt động kiểm toán rất quan trọng trong kinh tế tài chính, nó xác định tính minh bạch, chính xác của các thông tin về tình hình hoạt động tài chính. Trong bài viết sau đây chúng tôi muốn gửi đến bạn những thông tin về kiểm toán độc lập và kiểm toán nhà nước.

29 View

So sánh kế toán ngân hàng với kế toán doanh nghiệp

Cẩm Tú - September 14, 2022

Kế toán doanh nghiệp hay kế toán ngân hàng đều thuộc ngành kế toán nói chung với các vai trò, công việc, nhiệm riêng biệt để phù hợp với môi trường làm việc. Vậy kế toán ngân hàng giống và khác gì so với kế toán doanh nghiệp, để biết được điều này chúng ta cùng đi vào tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

37 View

Bạn đã biết kế toán ngân hàng tiếng anh là gì chưa

Cẩm Tú - September 6, 2022

Khi nhắc đến kế toán là mọi người đều biết công việc kế toán đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và kiến thức để đối mặt với các con số. Vậy bạn đã biết kế toán ngân hàng tiếng anh là gì? Công việc của kế toán ngân hàng là làm những công việc gì. Mọi chi tiết có trong bài viết dưới đây

51 View

Hướng dẫn cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc tạm thời chuẩn

Cẩm Tú - June 27, 2022

Trong quá trình làm việc và công tác tại các tổ chức, người lao động sẽ không tránh khỏi có những trường hợp cần xin nghỉ việc dài ngày bởi nhiều lý do. Để đảm bảo tuân thủ quy định của tổ chức, sau đây mình sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin pháp lý và một mẫu đơn xin nghỉ việc tạm thời thật chuẩn mà sếp không thể từ chối nhé.

193 View

Cách viết kế hoạch nghề nghiệp trong vòng 3 năm tới trên CV

Cẩm Tú - April 14, 2022

Kế hoạch hay mục tiêu nghề nghiệp là định hướng phát triển bản thân của người đi xin việc và thường lấy thời hạn 3 năm làm mốc thời gian chuẩn. Việc trình bày một kế hoạch nghề nghiệp trong vòng 3 năm tới đây một cách rõ ràng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, tăng cao khả năng trúng tuyển rất nhiều lần. Hôm nay hãy cùng job3s.com tìm hiểu cách lên một kế hoạch cụ thể và đưa vào CV giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay nào.

116 View

Hướng dẫn làm hồ sơ xin việc giáo viên đúng quy chuẩn

Cẩm Tú - December 3, 2021

Ngành sư phạm từ lâu vẫn luôn là một ngành học mà được nhiều bạn trẻ lựa chọn, tuy nhiên nhiều bạn sinh viên ngành sư phạm khi ra trường lại đang gặp vướng mắc về các giấy tờ hồ sơ xin việc. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm một bộ hồ sơ xin việc giáo viên đúng quy chuẩn.

455 View

Hướng dẫn chọn loại hình kinh doanh và làm hồ sơ đăng ký kinh doanh chi tiết nhất

Cẩm Tú - November 30, 2021

Bạn đang muốn khởi nghiệp và chưa biết phải bắt đầu từ đâu về giấy tờ và thủ tục để làm hồ sơ đăng ký kinh doanh. Bạn đang không biết loại hình kinh doanh nào phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình? Bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh và đồng hành cùng bạn trên chặng đường khởi nghiệp sắp tới nhé!

220 View

Những thứ tân sinh viên cần chuẩn bị khi làm hồ sơ nhập học đại học

Cẩm Tú - November 29, 2021

Chắc hẳn khi cầm tờ giấy trúng tuyển đại học trong tay các bạn sẽ có rất nhiều cảm xúc và băn khoăn, không biết cuộc sống sinh viên sẽ như thế nào, từ việc tìm phòng trọ cho đến những thủ tục làm hồ sơ nhập học đều rất bỡ ngỡ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về những giấy tờ và thủ tục cần có trong hồ sơ nhập học đại học nhé!

237 View

Nhân viên Facebook Ads là gì? Tất tần tật những thông tin nên biết

Cẩm Tú - November 26, 2021

Facebook Ads đang được các chuyên gia đánh giá là triển vọng trong lĩnh vực marketing, số lượng tuyển dụng cho vị trí công việc này càng ngày càng lớn. Vậy nhân viên Facebook Ads là gì? Hãy cùng job3s.com tìm hiểu thêm về vị trí này nhé.

260 View

Trợ lý kiểm toán là gì? Tất cả thông tin về trợ lý kiểm toán

Cẩm Tú - December 6, 2021

Vị trí trợ lý kiểm toán là một vị trí vô cùng quan trọng đối với các kiểm toán viên trong quá trình làm việc. Những công việc của trợ lý kiểm toán sẽ được kiểm toán viên sắp xếp và phân phối. Vậy để hiểu rõ hơn trợ lý kiểm toán là gì? Hãy cũng job3s.com tìm hiểu nhé.

387 View