BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Sơ đồ luân chuyển chứng từ kế toán bán hàng quan trọng như thế nào?

Hạ Kiều Anh - August 5, 2022

Kế toán bán hàng là một trong những vị trí làm bước đệm để các kế toán mới vào nghề học hỏi chuyên môn cũng như kinh nghiệm, kỹ năng. Vậy kế toán bán hàng là gì? Sơ đồ luân chuyển chứng từ kế toán bán hàng có vai trò như thế nào trong việc quản lý hàng hóa? Hãy cùng job3s.com tìm hiểu nhé!

30 View

Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh là gì?

Hạ Kiều Anh - July 29, 2022

Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh của doanh nghiệp nhằm thực hiện các nghiên cứu đánh giá về hoạt động kinh doanh, tạo cho người quản lý doanh nghiệp hiểu được tác động của sản phẩm nên thị trường, từ đó tạo ra các phương án, đưa ra ý kiến góp phần giúp cho doanh nghiệp trở lên lớn mạnh hơn.

61 View

Hạch toán kế toán xây dựng là gì? Quy trình xây dựng hạch toán

Hạ Kiều Anh - July 25, 2022

Hạch toán kế toán xây dựng không còn xa lạ đối với nhiều người. Đây là một công việc cần sự chuẩn xác đến từng con số, bạn sẽ phải làm ra các bài hạch toán các công trình xây dựng nhằm mục đích dự báo trước chi phí để xây dựng một công trình là bao nhiêu, giúp công ty tính toán ra một con số để có thể đấu thầu xây dựng các công trình.

57 View

Mục tiêu nghề nghiệp ngành tài chính-viết thế nào trong CV

Hạ Kiều Anh - July 23, 2022

Nói đến làm giàu thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay tới các công việc liên quan đến kinh tế và chủ yếu là kinh doanh. Một trong số đó không thể không nhắc tới ngành tài chính, một ngành có cơ hội việc làm cao cũng như mức lương đáng mong đợi, nhưng ngành này đòi hỏi các ứng viên phải đủ giỏi để có thể gắn bó với nó lâu dài. Nếu bạn đi theo nó thì bạn đã xác định được mục tiêu chưa, hayc cùng job3s.com tìm hiểu về mục tiêu nghề nghiệp ngành tài chính nhé.

76 View

Mệnh Thổ sơn nhà màu gì? Khám phá những màu sơn hợp với mệnh Thổ nhất

Hạ Kiều Anh - July 19, 2022

Ngày nay, nhiều người trước khi sơn nhà thường tìm kiếm màu sơn hợp với mệnh của gia chủ. Bởi ngoài việc tạo nên một ngôi nhà có màu sắc yêu thích, màu hợp mệnh cũng giúp thu hút may mắn và tài lộc cho bạn. Vậy mệnh Thổ sơn nhà màu gì? Nên sơn nhà mệnh Thổ màu nào và không nên sơn màu nào? Để tránh tai họa, đón tài lộc vào ngôi nhà, người mệnh Thổ nên tìm kiếm màu sơn phù hợp với mệnh của mình nhé!

50 View

Ngành kiểm toán nội bộ công ty chứng khoán được nhiều người quan tâm

Hạ Kiều Anh - July 16, 2022

Kiểm toán nội bộ công ty chứng khoán là một ngành nghề đang thu hút nhiều sự quan tâm của lực lượng lao động, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu vậy làm kiểm toán nội bộ trong công ty chứng khoán thì khác gì so với kiểm toán công ty thông thường nhé.

91 View

Lông mi giả làm từ gì? Tác hại và lợi ích khi sử dụng lông mi giả

Hạ Kiều Anh - July 12, 2022

Hiện nay, mi giả là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi trang điểm, giúp gương mặt thêm cuốn hút và hoàn hảo. Một hàng mi cong vút giúp đôi mắt trở nên thu hút, sâu thẳm và nổi bật. Lông mi giả thường được nhắc tới giá thành, kiểu dáng, ứng dụng và độ bền, tuy nhiên liệu bạn đã bao giờ thắc mắc lông mi giả làm từ gì hay chưa? Chất liệu này có an toàn? Để hiểu thêm các thông tin về chất liệu làm lông mi giả và lưu ý khi sử dụng, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

56 View

Mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên ngân hàng giúp bạn tỏa sáng

Hạ Kiều Anh - June 28, 2022

Hiện nay, CV xin việc đóng vai trò vô cùng quan trọng, bên cạnh kinh nghiệm làm việc và trình độ thì mục tiêu nghề nghiệp là phần mà nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm tới. Đặc biệt, với vị trí giao dịch viên trong ngân hàng, mục tiêu nghề nghiệp có ý nghĩa khá lớn. Tuy nhiên, nhiều bạn tỏ ra khá lúng túng bởi vì không biết nên viết mục tiêu nghề nghiệp sao cho ấn tượng với nhà tuyển dụng? Vậy thì hãy khám phá mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên ngân hàng qua bài viết dưới đây nhé!

80 View

Mục tiêu ngắn hạn của kế toán viết sao cho đúng và ấn tượng nhất?

Hạ Kiều Anh - June 8, 2022

Khi viết CV xin việc kế toán, một mục quan trọng mà nhiều ứng viên bỏ qua hoặc chuẩn bị sơ sài đó là phần mục tiêu nghề nghiệp. Thực tế, nhà tuyển dụng rất chú ý tới mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn và dài hạn của ứng viên. Thông qua đó, họ có thể biết được nguyện vọng, ý chí, định hướng của bạn trong tương lai và những điều bạn có thể thực hiện cho công ty của họ. Cùng tìm hiểu cách viết mục tiêu ngắn hạn của kế toán qua bài viết dưới đây nhé!

98 View

Viết kỹ năng tin học trong CV thế nào để ấn tượng với nhà tuyển dụng?

Hạ Kiều Anh - June 4, 2022

Trong xã hội hiện đại, kỹ năng tin học là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết, giúp ứng viên ứng tuyển thành công. Dù bạn xin việc làm kế toán, viết lách, giáo viên,... hay các công việc cần sử dụng máy tính thường xuyên, trau dồi kỹ năng tin học là điều nên làm. Đặc biệt, để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, kỹ năng tin học trong CV là yếu tố không thể thiếu. Cùng tìm hiểu các kỹ năng tin học cần có trong CV nhé!

163 View