BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Kế toán tổng hợp công ty sản xuất là gì? Nhiệm vụ của công việc

Hoàng Phương Hiền - August 3, 2022

Khi các ngành nghề trong xã hội hiện nay quá nhiều đôi khi chúng ta cũng không hiểu rõ được mọi ngành mọi nghề. Để có thể tìm được một công việc thích hợp với bản thân, cần hiểu được nhiệm vụ, nội dung của công việc đó như thế nào. Cùng job3s.com tìm hiểu về Kế toán tổng hợp công ty sản xuất là gì nhé!

45 View

Kế toán dịch vụ sửa chữa ô tô - Hướng dẫn hạch toán chi tiết

Hoàng Phương Hiền - November 12, 2021

Chẳn hẳn các bạn cũng biết một người làm kế toán thì cần phải có sự tỉ mỉ và tư duy logic. Tuy nhiên, mỗi lĩnh vực công việc khác nhau thì đòi hỏi nhân viên kế toán phải am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực đó. Trong bài viết này, hãy cùng mình đi tìm hiểu về kế toán dịch vụ sửa chữa ô tô và hướng dẫn cách hạch toán kế toán dịch vụ sửa chữa ô tô chi tiết nhé!

531 View

Tìm hiểu về quy trình kế toán công nợ phải thu hiệu quả

Hoàng Phương Hiền - November 8, 2021

Kế toán công nợ đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Việc thu hồi các khoản nợ theo đúng thời hạn giúp dòng tiền của doanh nghiệp theo đúng kế hoạch tránh rủi ro về tài chính. Do vậy nhân viên kế toán cần phải nắm chắc quy trình kế toán công nợ để bộ máy doanh nghiệp có thể vận hành trơn tru. Cùng mình tìm hiểu về quy trình kế toán công nợ phải thu qua bài viết dưới đây nhé!

853 View

Giải đáp câu hỏi công ty nào không cần kế toán trưởng?

Hoàng Phương Hiền - November 5, 2021

Kế toán trưởng đảm nhiệm một vị trí rất quan trọng trong doanh nghiệp. Mỗi tháng lại có rất nhiều các doanh nghiệp được thành lập, trong đó đa phần là doanh nghiệp nhỏ. Do vậy mà rất nhiều các chủ doanh nghiệp thắc mắc rằng doanh nghiệp mình có cần thuê kế toán trưởng hay không? Cùng mình giải đáp câu hỏi công ty nào không cần kế toán trưởng qua bài viết dưới đây nhé!

183 View

Có nên nộp hồ sơ xin việc qua mạng? Lưu ý khi nộp hồ sơ online?

Hoàng Phương Hiền - July 10, 2021

Hiện nay, các nhà tuyển dụng thường đính kèm cả email và địa chỉ công ty để ứng viên có thể lựa chọn giữa hai hình thức nộp hồ sơ trực tiếp hay nộp online qua Email. Tuy nhiên, chính vì vậy khiến các ứng viên bối rối không biết có nên nộp hồ sơ xin việc qua mạng cho thuận tiện hơn không? Vì vậy các bạn hãy cùng mình đọc bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé!

290 View

Bản mô tả công việc quản lý spa, kinh nghiệm quản lý Spa hiệu quả

Hoàng Phương Hiền - July 10, 2021

Đối với ngành làm đẹp đặc biệt là Spa thì nhân viên chính là bộ mặt làm nên thương hiệu của công ty đó. Tuy nhiên, để có một đội ngũ nhân viên chất lượng ắt hẳn cần có người điều hành tốt. Do vậy công việc của một người quản lý Spa không phải điều dễ dàng. Để giúp bạn có thể bắt nhịp với công việc nhanh hơn thì bạn hay xem bản mô tả công việc quản lý Spa dưới đây nhé!

229 View

Mô tả công việc kế toán doanh thu chi tiết nhất cho bạn

Hoàng Phương Hiền - June 15, 2021

Kế toán doanh thu là một công việc được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều người nhầm lẫn kế toán doanh thu với kế toán bán hàng. Vậy để có bạn có thể hiểu rõ kế toán doanh thu là gì để đưa ra những định hướng rõ ràng trong công việc thì hay tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1016 View

Tổng hợp câu hỏi phỏng vấn cửa hàng trưởng phổ biến nhất

Hoàng Phương Hiền - June 7, 2021

Bạn đang chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng? Bạn không biết họ sẽ hỏi những gì và phải trả lời ra sao đối với vị trí cửa hàng trường? Vậy thì đừng lo dưới đây là tổng hợp những câu hỏi phỏng vấn vị trí cửa hàng trường phổ biến nhất mà bạn chắc chắn nên đọc đó!

749 View

Những câu hỏi phỏng vấn xuất nhập khẩu và gợi ý cách trả lời hay

Hoàng Phương Hiền - May 22, 2021

Có thể nói xuất nhập khẩu là lĩnh vực nằm trong top đầu các công việc được các bạn trẻ đón nhận nhiều nhất hiện nay. Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành này thì nhu cầu tuyển dụng để đáp ứng nguồn nhân lực cũng khá lớn. Do vậy nếu bạn nào có hứng thú và đang tìm hiểu về ngành này thì hãy tham khảo trọn bộ câu hỏi phỏng vấn xuất nhập khẩu dưới đây nhé!

286 View

Câu hỏi phỏng vấn data analyst và hướng dẫn cách trả lời chuẩn

Hoàng Phương Hiền - May 21, 2021

Trong các buổi phỏng vấn chăc hẳn các bạn đều phải trang bị trước cho mình bộ câu hỏi liên quan đến ngành nghề ứng tuyển để có câu trả lời tốt nhất với nhà tuyển dụng. Vậy đối với ngành data analyst thì sao? Dưới đây là bộ câu hỏi phỏng vấn data analyst và cách hướng dẫn trả lời chuẩn chỉnh nhất.

1149 View