BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời Kế Toán Trường Học Là Công Chức Hay Viên Chức cực dễ

Nguyễn Hà Trang - August 3, 2022

Kế toán là một ngành nghề mang tính đặc thù, đóng vai trò to lớn, liên quan tới nhiều ngành nghề khác. Kế toán không chỉ cần thiết với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại dịch vụ mà ngay cả các đơn vị trường học cũng cần đến kế toán. Vậy thì Kế toán trường học là công chức hay viên chức? Căn cứ vào đâu để phân biệt hai chức danh này và phân loại kế toán trường học? Cùng job3s.com tìm hiểu ngay thôi!

34 View

Mục tiêu nghề nghiệp telesale viết sao cho ấn tượng và thuyết phục

Nguyễn Hà Trang - June 23, 2022

Bạn hiểu như thế nào về mục tiêu nghề nghiệp telesale? Mục tiêu nghề nghiệp trong CV telesale không chỉ đơn giản là một đoạn văn ngắn đề cập đến những gì bạn mong muốn đạt được trong tương lai cũng với công việc telesale. Trên thực tế, đó chỉ là phần nổi của mục tiêu nghề nghiệp. Vậy mục tiêu nghề nghiệp telesale viết như thế nào cho thuyết phục? Làm thế nào để nhà tuyển dụng có ấn tượng với bạn ngay sau khi lướt qua mục tiêu nghề nghiệp trong CV? Cùng tìm ra đáp án trong bài viết sau đây nhé!

91 View

Bí quyết viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh ngành ngân hàng

Nguyễn Hà Trang - June 16, 2022

Trong CV xin việc tiếng Anh ngành ngân hàng, mục tiêu nghề nghiệp là phần thông tin cho nhà tuyển dụng biết những định hướng trong tương lai và tầm nhìn của bạn. Một ứng viên thông minh sẽ biết cách sử dụng mục tiêu nghề nghiệp để khiến nhà tuyển dụng có ấn tượng với CV xin việc của mình. Tham khảo cách viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh ngành ngân hàng qua bài viết sau đây để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi viết CV xin việc nhé!

109 View

Danh sách các công ty kiểm toán tại TpHCM được đánh giá cao nhất

Nguyễn Hà Trang - June 11, 2022

Nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán của các đơn vị và doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Hơn nữa, hiện nay Luật kế toán và Luật kiểm toán độc lập đã tương đối hoàn thiện, vì vậy có nhiều công ty kiểm toán được thành lập và đi vào hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty kiểm toán để hợp tác thì đừng bỏ qua danh sách các công ty kiểm toán tại TpHCM được tổng hợp trong bài viết sau đây nhé!

107 View

Mách bạn bí quyết viết mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của SEO trong CV

Nguyễn Hà Trang - June 10, 2022

Mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của SEO được viết tốt có thể giúp CV xin việc của bạn trở nên ấn tượng hơn. Hơn nữa, nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy hứng thú và tiếp tục theo dõi CV của bạn. Khi viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV SEO, bạn nên chia thành mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Tìm hiểu cách viết và những lưu ý khi viết mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của SEO qua bài viết sau đây.

76 View

Bật mí top 5 kỹ năng chuyên môn trong ngành nhà hàng khách sạn

Nguyễn Hà Trang - June 8, 2022

Ngành nhà hàng khách sạn là một ngành dịch vụ đặc thù. Những người làm việc trong ngành này bên cạnh ngoại hình ưa nhìn thì cần phải thông thạo nhiều kỹ năng chuyên môn. Khi đi phỏng vấn xin việc, nhà tuyển dụng sẽ nhìn vào kinh nghiệm làm việc và kỹ năng chuyên môn để đánh giá tiềm năng của ứng viên. Vậy đâu là những kỹ năng chuyên môn trong ngành nhà hàng khách sạn mà nhà tuyển dụng tìm kiếm ở ứng viên? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

93 View

Top những kỹ năng chuyên môn của nhà quản trị cần thành thạo

Nguyễn Hà Trang - May 30, 2022

Kỹ năng chuyên môn của nhà quản trị là khía cạnh được nói đến nhiều nhất khi đánh giá năng lực của bất kỳ nhà quản trị nào. Đây cũng là “tiền vốn” giúp nhà quản trị phát huy hết năng lực của mình trong việc điều hành một doanh nghiệp. Vậy kỹ năng chuyên môn của nhà quản trị được hiểu là gì? Đâu là những kỹ năng cần có ở một nhà quản trị có tầm? Cùng đi tìm lời giải đáp cho những câu hỏi trên trong bài viết ngay sau đây nhé!

78 View

Đừng bỏ lỡ những bí quyết viết CV Tour guide cực kỳ ấn tượng nhé

Nguyễn Hà Trang - May 19, 2022

Hướng dẫn viên du lịch (hay Tour guide) là công việc được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi niềm đam mê đi du lịch và tham quan các địa danh nổi tiếng. Để phát triển hơn trong công việc, bạn nên học thêm tiếng Anh và dẫn khách du lịch nước ngoài. Khi đi xin việc, hãy chuẩn bị một chiếc CV Tour guide thật ấn tượng, trong đó thể hiện được chuyên môn, khả năng ngoại ngữ và kinh nghiệm làm việc của bản thân. Tìm hiểu cách viết CV Tour guide qua bài viết sau đây nhé!

121 View

Mẫu đơn xin thôi việc của cán bộ công chức chuẩn nhất dành cho bạn

Nguyễn Hà Trang - May 18, 2022

Trong quá trình làm việc và công tác tại các tổ chức, doanh nghiệp chắc hẳn việc có ý định nghỉ việc sẽ là điều mà ai cũng đã từng nghĩ đến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách thức để viết mẫu đơn xin thôi việc của cán bộ công chức một cách chuẩn chỉnh nhất. Vậy cụ thể mẫu đơn này sẽ được viết như thế nào? Những thông tin về mẫu đơn xin thôi việc mới nhất hiện nay sẽ gồm những gì? Cùng job3s.com tìm hiểu thông tin ngay trong phạm vi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé!

99 View

Cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc vì sức khỏe trong nhiều trường hợp

Nguyễn Hà Trang - May 12, 2022

Có khá nhiều trường hợp nghỉ việc vì lý do bất khả kháng như nghỉ việc vì sinh nở, nghỉ việc vì chuyển nơi ở, nghỉ việc vì lý do sức khỏe… Trong trường hợp nghỉ việc vì lý do sức khỏe, tùy từng trường hợp mà người lao động có thể xin nghỉ hẳn hoặc xin nghỉ tạm thời. Dù trong trường hợp nào thì người lao động cũng phải làm đơn xin nghỉ việc và nêu rõ lý do xin nghỉ. Cùng tìm hiểu cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc vì sức khỏe qua bài viết sau đây nhé!

254 View