BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Kế toán gia công hàng may mặc và các đặc thù có thể bạn chưa biết

Nguyễn Ngọc Châm - July 29, 2022

Kế toán gia công hàng may mặc bao gồm các hạch toán riêng và các đặc thù chính của ngành gia công cùng với các quy trình gia công kế toán trong việc tính giá thành. Vậy các bạn đã hiểu hết những thuật ngữ trên hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng mình tìm hiểu ngay qua bài viết sau để hiểu hơn về kế toán gia công may mặc và các đặc thù của ngành nghề này nhé!

56 View

Cách xin giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc bằng tiếng anh hiệu quả

Nguyễn Ngọc Châm - July 23, 2022

Một trong những giấy tờ quan tọng mà bạn cần phải chuẩn bị trong hồ sơ đó là giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc bằng tiếng Anh vì đó sẽ là minh chứng cho những kinh nghiệm của bạn. Hãy để chúng tôi mách bạn chi tiết cách xin giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc bằng tiếng anh hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

58 View

Bật mí cho các bạn viết mục tiêu nghề nghiệp IT helpdesk ấn tượng

Nguyễn Ngọc Châm - July 21, 2022

IT helpdesk hay là IT support là bộ phận không thể thiếu trong các công ty vận hành có lĩnh vực IT. Những người IT helpdesk là những người đảm bảo cho quá trình hoạt động kỹ thuật, công nghệ thông tin IT của doanh nghiệp diễn ra trơn tru hơn. Vậy làm thế nào để viết mục tiêu nghề nghiệp của lĩnh vực này trong CV để dễ dàng chinh phục các nhà tuyển dụng nhất? Hãy để chúng tôi bật mí cho các bạn viết mục tiêu nghề nghiệp IT Helpdesk ấn tượng bạn nhé!

66 View

Mách bạn cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên phục vụ chuẩn nhất

Nguyễn Ngọc Châm - July 18, 2022

Nhân viên phục vụ là ngành nghè không yêu cầu quá cao về bằng cấp mà ngành nghề này đòi hỏi sự chăm chỉ và ý chí cầu tiến của bạn. Trong CV xin việc nhân viên phục vụ, mục tiêu nghề nghiệp cũng chiếm số % lớn cơ hội làm việc của bạn. Nếu bạn còn đang mơ hồ cách viết phần này thì hãy để chúng tôi mách bạn cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên phục vụ chuẩn nhất dành cho bạn nhé!

66 View

Bật mí cho bạn cách viết mục tiêu nghề nghiệp Logistics ấn tượng

Nguyễn Ngọc Châm - July 11, 2022

Mục tiêu nghề nghiệp là một trong những phần quan trọng không thể thiếu trong CV hay trong các vòng phỏng vấn tuyển dụng. Nếu bạn đang đi tìm một vị trí tiềm năng và hợp trong lĩnh vực Logistics thì đừng bỏ qua bài viết này để biết cách trình bày mục tiêu nghề nghiệp Logistics trong CV và phỏng vấn thật ấn tượng nhé!

66 View

Tìm hiểu cách viết mục tiêu nghề nghiệp kiểm toán ấn tượng nhất

Nguyễn Ngọc Châm - July 8, 2022

Trong quá trình đi xin việc kiểm toán thì mỗi ứng viên đều phải tìm hiểu thật kỹ mục tiêu kiểm toán để có thẻ hoàn thành tốt CV cho riêng bản thân mình. Hãy ngay lập tức tìm hiểu cách viết mục tiêu nghề nghiệp kiểm toán ấn tượng nhất các bạn nhé!

56 View

Viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán bằng tiếng anh sao cho chuẩn?

Nguyễn Ngọc Châm - July 2, 2022

Thật không dễ dàng gì để có thể viết mục tiêu xin việc ngành nghề ké toán đặc biệt là còn phải bằng Tiếng Anh nữa! Viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán bằng tiếng anh sao cho chuẩn? Đây là một câu hỏi không hề dễ chút nào đối với các ban trẻ mới đi tìm hiểu công việc ngành nghề kế toán. Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

63 View

Bật mí mục tiêu nghề nghiệp của kế toán mới ra trường cho các bạn

Nguyễn Ngọc Châm - July 9, 2022

Bạn là một sinh viên ngành kế toán mới ra trường. Bạn đâ tìm được việc ưng ý nhưng không biết ghi mục tiêu nghề nghiệp thế nào để thu hút được chú ý của nhà tuyển dụng. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ bật mí mục tiêu nghề nghiệp của kế toán mới ra trường cho các bạn. Cùng tham khảo nhé!

69 View

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp của Tester chinh phục nhà tuyển dụng

Nguyễn Ngọc Châm - June 20, 2022

Đối với những người làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, vị trí Tester không còn quá xa lạ nữa. Một mục tiêu nghề nghiệp Tester ấn tượng là bước chạy đà hoàn hảo của một chiếc CV để có thể chinh phục nhà tuyển dụng. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách viết mục tiêu nghề nghiệp của Tester chinh phục nhà tuyển dụng qua bài viết sau đây.

90 View

Bí quyết sở hữu mục tiêu nghề nghiệp chuyên viên quan hệ khách hàng

Nguyễn Ngọc Châm - June 18, 2022

Mục tiêu nghề nghiệp chuyên viên quan hệ khách hàng là một trong những chìa khóa để các ứng viên có thể mở cánh cửa nghề nghiệp của bản thân trong quá trình trở thành một chuyên viên quan hệ khách hàng chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết mục sở hữu tiêu nghề nghiệp chuyên viên quan hệ khách hàng gây ấn tượng đến những nhà tuyển dụng nhất các bạn nhé!

107 View