BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Chia sẻ khái niệm kế toán quản trị trong doanh nghiệp thương mại

Nguyễn Ngọc Ly - March 16, 2022

Khái niệm kế toán quản trị là khái niệm quen thuộc với các quốc gia châu u như Canada, Mỹ, Anh,...thậm chí đã trở thành nghề có những tiêu chuẩn nhất định. Tuy nhiên, khái niệm kế toán quản trị mới được sử dụng tại Việt Nam mấy năm gần đây và còn ít người biết đến. Vậy kế toán quản trị trong doanh nghiệp thương mại là gì? Cùng tìm hiểu ngay khái niệm đó ở bài viết dưới đây.

120 View

Cách viết thư thông báo kết quả phỏng vấn sao cho chuyên nghiệp và tinh tế

Nguyễn Ngọc Ly - March 12, 2022

Sau khi đi phỏng vấn, ứng viên mong nhận được kết quả phỏng vấn từ nhà tuyển dụng. Vì vậy, dù thành công hay không, nhà tuyển dụng cũng phải gửi thư thông báo kết quả phỏng vấn cho ứng viên. Vậy viết thư thông báo kết quả phỏng vấn như thế nào cho lịch sự và chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu cách viết thư thông báo kết quả phỏng vấn ở bài viết sau.

154 View

Chia sẻ cách viết thư mời hợp tác bằng tiếng anh chuẩn hay nhất

Nguyễn Ngọc Ly - March 5, 2022

Đôi khi làm việc với các đối tác nước ngoài, ta cần dùng đến thư mời hợp tác bằng tiếng Anh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết viết thư mời hợp tác bằng tiếng anh sao cho đúng và chuẩn nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách viết thư mời bằng tiếng anh dễ nhất.

669 View

Chia sẻ các bước hoàn thành thủ tục xin nghỉ việc dễ dàng, nhanh chóng

Nguyễn Ngọc Ly - March 4, 2022

Khi công việc không còn phù hợp với bạn nữa, lựa chọn xin thôi việc để tìm kiếm một công việc mới, một cơ hội mới là một lẽ dĩ nhiên. Nhưng khi bạn muốn thôi việc bạn cần làm những thủ tục gì để không vi phạm hợp đồng lao động? Để job3s.com chia sẻ cho bạn cách làm thủ tục xin nghỉ việc dễ dàng nhé.

119 View

Chia sẻ cách viết thư xin nghỉ học bằng tiếng anh đúng chuẩn mẫu

Nguyễn Ngọc Ly - March 5, 2022

Viết một lá thư xin nghỉ học đối với tất cả mọi người không quá khó, nhưng viết sao cho đúng chuẩn nhất là khi viết bằng tiếng anh thì lại không hề dễ dàng. Vậy viết một lá thư xin nghỉ học bằng tiếng anh sao cho đúng? Cùng học cách viết thư xin nghỉ bằng tiếng anh đúng chuẩn qua bài viết dưới đây nhé.

157 View

Bật mí cách viết thư xin việc bằng tiếng anh ngành du lịch hiệu quả

Nguyễn Ngọc Ly - February 26, 2022

Để ứng tuyển tốt vào ngành du lịch hiện nay, thư xin việc bằng tiếng anh mang lại điểm cộng rất tốt. Vậy bạn đã biết cách viết thư xin việc bằng tiếng anh ngành du lịch chưa? Nếu bạn chưa biết và muốn rút kinh nghiệm thì hãy đọc ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết này nhé! Đây chắc hẳn sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn thành công trong bộ hồ sơ xin việc ngành du lịch bằng tiếng Anh.

193 View

Cách viết thư ứng tuyển thực tập sinh dễ dàng và hiệu quả

Nguyễn Ngọc Ly - February 15, 2022

Thư ứng tuyển là cơ hội đầu tiên giúp thực tập sinh đến gần hơn với công việc yêu thích và để lại cái nhìn thiện cảm với nhà tuyển dụng. Bạn muốn viết thư ứng tuyển thực tập sinh ấn tượng và độc đáo thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

266 View

Bật mí cách viết Cover Letter cho người chưa có kinh nghiệm

Nguyễn Ngọc Ly - February 12, 2022

Khi ứng viên nộp hồ sơ cho nhà tuyển dụng thì không thể thiếu “người bạn đồng hành” chính là Cover Letter. Tuy nhiên, đối với những người chưa có kinh nghiệm thì việc viết Cover Letter là việc không dễ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách viết Cover Letter cho người chưa có kinh nghiệm cực dễ dàng và hoàn hảo.

136 View

Phạm vi, đối tượng của luật kiểm toán nhà nước - Cách tổ chức hiệu quả

Nguyễn Ngọc Ly - November 20, 2021

Luật kiểm toán nhà nước đặt ra phạm vi và đối tượng tác động rất rõ ràng để tổ chức hoạt động kiểm toán hiệu quả và trơn tru. Trước khi biết về phạm vi và đối tượng của luật kiểm toán nhà nước, chúng ta phải hiểu rõ thuật ngữ này để tránh nhầm lẫn và mơ hồ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

174 View

Nghề thợ mộc là gì, khám phá nét riêng trong nghề mộc

Nguyễn Ngọc Ly - November 18, 2021

Trong đời sống, chúng ta đã quen thuộc với đồ gỗ. Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi thợ mộc là gì? Cùng tìm hiểu về công việc và những yêu cầu dành cho thợ mộc trong bài viết này nhé

309 View