BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Quy trình luân chuyển chứng từ kế toán bán hàng diễn ra thế nào?

Nguyễn Nhật Linh - August 5, 2022

Nghiệp vụ bán hàng trong doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn vốn rất phức tạp, quá trình này liên quan trực tiếp tới rất nhiều đối tượng thuộc các phòng ban, địa điểm khác nhau. Do đó, doanh nghiệp cần xây dựng và vận hành quy trình luân chuyển chứng từ kế toán bán hàng hoàn chỉnh nhằm liên tục theo dõi, kiểm tra và đối chiếu các thông tin liên quan tới đơn hàng. Cùng job3s.com tìm hiểu chi tiết về quy trình này nhé!

36 View

Bỏ túi thông tin về quy trình kế toán bán hàng trong doanh nghiệp

Nguyễn Nhật Linh - August 2, 2022

Quy trình kế toán bán hàng nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Đây cũng là kiến thức vô cùng quan trọng mà bất cứ kế toán viên mới ra trường nào cũng cần phải nắm rõ. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về quy trình kế toán bán hàng tại doanh nghiệp

51 View

Tham khảo cách viết mục tiêu nghề nghiệp pháp chế ấn tượng

Nguyễn Nhật Linh - July 25, 2022

Pháp chế doanh nghiệp là một vị trí không thể thiếu tại các công ty quy mô lớn và trung bình. Mức lương hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao… chỉ là một trong rất nhiều lý do công việc này ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên mới ra trường. Vậy phải viết mục tiêu nghề nghiệp pháp chế như thế nào để có thể gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng? Cùng theo dõi hướng dẫn của job3s.com

61 View

Bí quyết triển khai mục tiêu nghề nghiệp ngành kỹ thuật điện

Nguyễn Nhật Linh - July 14, 2022

Ngành kỹ thuật điện ngày càng xuất hiện dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ. Những năm gần đây, tỷ lệ xin việc làm tại các vị trí ngành kỹ thuật điện đang tăng cao rõ rệt. Với số lượng lớn hồ sơ ứng viên như vậy, phải làm sao để có thể gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng? Câu trả lời nằm ở mục tiêu nghề nghiệp ngành kỹ thuật điện. Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng job3s.com tìm hiểu cách viết mục tiêu nghề nghiệp ngành kỹ thuật điện ấn tượng.

64 View

Đốn hạ nhà tuyển dụng với mục tiêu nghề nghiệp kỹ thuật ấn tượng

Nguyễn Nhật Linh - July 11, 2022

Là một quốc gia đang trên đà phát triển, những năm gần đây ngành kỹ thuật - công nghệ tại Việt Nam luôn đòi hỏi những yêu cầu rất khắt khe khi tuyển dụng. Để có thể nhận được cái gật đầu của các tuyển dụng, mục tiêu nghề nghiệp chính là chìa khóa then chốt trong CV. Vậy phải làm sao để viết mục tiêu nghề nghiệp kỹ thuật thật ấn tượng? Tìm hiểu ngay cùng Job3s.com nhé!

80 View

Những lưu ý khi trình bày mục tiêu nghề nghiệp tổ chức sự kiện

Nguyễn Nhật Linh - July 9, 2022

Tổ chức sự kiện là một công việc năng động và ngày càng thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên mới ra trường. Vậy phải làm sao để có thể thuyết phục nhà tuyển dụng với mục tiêu nghề nghiệp tổ chức sự kiện. Hãy tìm hiểu ngay cách trình bày thật ấn tượng ngay trong bài viết này nhé!

65 View

Hướng dẫn đến bạn cách viết đơn xin gia hạn thời gian thử việc

Nguyễn Nhật Linh - April 21, 2022

Quá trình thử việc tại một doanh nghiệp luôn được quy định một thời gian cụ thể cho các ứng viên. Nhưng, vì một lý do nào đó bạn muốn gia hạn thời gian thử việc của mình để nâng cao kiến thức nghề nghiệp hơn thì sẽ cần phải viết đơn trình lên những người cấp cao tại nơi làm việc của mình. Vậy, để hiểu rõ hơn về đơn xin gia hạn thời gian thử việc thì bạn đọc hãy cùng job3s.com khám phá thật chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

134 View

Bật mí đến bạn cách viết đơn ứng tuyển ngân hàng Hàng Hải chi tiết

Nguyễn Nhật Linh - March 21, 2022

Ngành ngân hàng bấy lâu nay luôn chưa bao giờ hạ nhiệt và luôn là một mơ ước lớn lao đối với nhiều người bởi cơ hội việc làm lớn, thu nhập ổn định. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng khác nhau và trong số đó thì ngân hàng Hàng Hải có cách thức ứng tuyển rất riêng biệt. Sau đây, hãy cùng xem bài viết dưới đây của job3s.com để biết rõ hơn về đơn ứng tuyển ngân hàng Hàng Hải ngay nhé!

115 View

Bật mí cho bạn cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong đơn xin việc

Nguyễn Nhật Linh - March 18, 2022

Đơn xin việc là một văn bản để ứng viên trình bày những mong muốn của bản thân đến nhà tuyển dụng. Trong lá đơn này thì trình bày mục tiêu nghề nghiệp cũng là một điều quan trọng và cần thiết. Vậy, cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong đơn xin việc như thế nào và có gì khác biệt so với CV? Vậy hãy cùng đến với bài viết của job3s.com chúng tôi để khám phá chi tiết cách viết mục tiêu nghề nghiệp vào đơn xin việc cực chuẩn ngay bạn nhé!

137 View

Bản mô tả công việc thư ký y khoa đầy đủ và chi tiết nhất

Nguyễn Nhật Linh - July 1, 2021

Trong những năm gần đây, ngành y tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhất là trong thời đại ngày nay. Với những ai có đam mê với với ngành Y thì không xa lạ với cái tên thư ký y khoa-những người hỗ trợ cho các bác sĩ. Nếu còn đang thắc mắc về thư ký y khoa đảm nhiệm những công việc gì thì hãy cùng job3s.com tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

1151 View