BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Giải đáp thắc mắc kế toán tiền lương cần những chứng từ gì?

Nguyễn Phương Linh - September 23, 2022

Lương là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu trong bất cứ công việc nào. Và vì thế, kế toán tiền lương trở thành một vị trí đặc biệt quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, cơ quan tổ chức hiện nay. Kế toán tiền lương phải tổng hợp nhiều chứng từ thông tin, các yếu tố và điều kiện được ghi chép trong quá trình theo dõi công việc để tiến hành tính toán và đưa ra mức lương chính xác. Bạn có thắc mắc kế toán tiền lương cần những chứng từ gì không? Tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

42 View

Các kỹ năng chuyên môn giáo viên cần có để 'làm chủ' mọi lớp học

Nguyễn Phương Linh - June 10, 2022

“Trồng người” là một công việc đầy thử thách đòi hỏi mỗi người thầy, người cô cần trang bị rất nhiều kĩ năng không chỉ là chuyên môn. Dưới đây là bài viết giúp các thầy cô giáo trau dồi kỹ năng giảng dạy để có thể làm việc ở bất kỳ môi trường nào.

180 View

Kế toán quản trị chi phí môi trường - Công việc và lợi ích đem lại

Nguyễn Phương Linh - December 9, 2021

Môi trường là vấn đề toàn cầu đang được rất nhiều người quan tâm. Vì thế mà nhiệm vụ của trong việc quản lý các vấn đề liên quan đến môi trường trở nên thiết yếu. Kế toán quản trị chi phí môi trường là một trong những vị trí quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu bài viết về nghề kế toán trong lĩnh vực này nhé!

265 View

Bạn đã hiểu gì về nghề kế toán nhà hàng khách sạn?

Nguyễn Phương Linh - November 23, 2021

Để có thể trở thành kế toán nhà hàng khách sạn chúng ta cần rất nhiều yếu tố. Đây là một nghề tương đối ổn định nên được khá nhiều người lựa chọn. Vậy bạn đã biết những gì về công việc này? Hãy cùng job3s.com tìm hiểu về công việc trên nhé!

176 View

Phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp gồm những vấn đề gì?

Nguyễn Phương Linh - November 22, 2021

Phần mềm kế toán quản trị đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Dựa vào phần mềm, hoạt động doanh nghiệp sẽ trở nên có hệ thống. Các nội dung sau đây sẽ giúp bạn đọc nắm được các vấn đề của phần mềm nói trên.

248 View

Top 12 chuyên viên trang điểm nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Nguyễn Phương Linh - November 22, 2021

Với xu hướng phát triển của xã hội như hiện nay, nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng tăng lên. Nghề trang điểm cũng dần trở thành một ngành nghề được nhiều người quan tâm. Việc lựa chọn chuyên viên trang điểm nổi tiếng cũng trở nên đa dạng hơn. Hiện nay có rất nhiều cái tên nổi đình đám trong giới Makeup Artist để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu của riêng mình. Hãy cùng Job3s.com tìm hiểu các cái tên đó nhé!

380 View

Học lòng bí kíp viết CV xin việc quản lý chất lượng ấn tượng

Nguyễn Phương Linh - July 5, 2021

Trong các doanh nghiệp chế biến, sản xuất, quản lý chất lượng là một vị trí có tầm ảnh hưởng khá lớn. Do đó, nếu quan tâm đến vị trí làm việc này, trước hết các ứng viên nên đầu tư thời gian và công sức để tạo và viết mẫu CV xin việc quản lý chất lượng sao cho ấn tượng, phù hợp với mong muốn của nhà tuyển dụng.

1269 View

Đơn xin việc nhân viên bán hàng nên viết như thế nào cho hấp dẫn?

Nguyễn Phương Linh - July 5, 2021

Hành trình chinh phục vị trí nhân viên bán hàng không đơn giản như bạn nghĩ. Là một vị trí được tuyển dụng thường xuyên, thế nhưng đi kèm với nó là sự cạnh tranh không hề nhỏ. Chỉ một bản CV thôi chưa đủ, nếu muốn thực sự nổi bật, bạn cần chuẩn bị cho mẫu đơn xin việc nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, có sức thuyết phục nhất.

378 View

Viết thông tin thêm trong CV gây chú ý cho nhà tuyển dụng

Nguyễn Phương Linh - July 2, 2021

Sẽ rất khó khăn để nhà tuyển dụng có thể nhớ tới bạn khi chỉ đọc qua những CV xin việc theo mẫu thông thường. Chắc hẳn, bạn đã tự tạo riêng cho mình, nhưng bạn đã biết bổ sung thông tin thêm trong CV sao cho phù hợp chưa?

3202 View

CV brand manager gây ấn tượng đặc biệt trong mắt nhà tuyển dụng

Nguyễn Phương Linh - July 2, 2021

Đúc kết từ thực tế, vị trí brand manager luôn giữ một vai trò quan trọng trong bộ phận marketing nói riêng và cả công ty nói chung. Vị trí này đòi hỏi tính sáng tạo nên cách viết CV brand manager cũng góp phần thể hiện được khả năng của bạn.

393 View