BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Kế toán bán hàng Tiếng Anh là gì và mô tả công việc kế toán

Phạm Hồng Diệp - August 1, 2022

Tại doanh nghiệp ở bất cứ quốc gia nào dù trong hay ngoài nước thì các vị trí kế toán luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng và bắt buộc phải có để kiểm soát các khâu vận hành của doanh nghiệp và đảm bảo năng suất hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên phần lớn mọi người vẫn chưa hiểu hết về công việc kế toán, đặc biệt là kế toán bán hàng Tiếng Anh là gì?

31 View

Kế toán là gì? Công việc của kế toán văn phòng là gì?

Phạm Hồng Diệp - July 27, 2022

Vị trí nhân viên kế toán trong văn phòng đóng vai trò quan trọng bởi đáp ứng đúng nhu cầu cần thiết cho doanh nghiệp như việc huy động vốn, lựa chọn nguồn tài trợ cho doanh nghiệp, các phương thức đòn bẩy trong kinh doanh để huy động nguồn vốn hiệu quả và còn một số công việc khác nữa. Sau đây job3s.com sẽ mô tả chi tiết hơn về công việc của kế toán văn phòng nhé.

51 View

Cách viết mẫu giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc 1 năm đạt chuẩn

Phạm Hồng Diệp - July 26, 2022

Trong hành trang tìm kiếm công việc của các ứng viên, mẫu giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc 1 năm là một loại giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ. Tuy nhiên, ít ai có thể biết được cách viết giấy xác nhận này sao cho hiệu quả, đạt chuẩn và để lại ấn tượng tuyệt vời với nhà tuyển dụng. Sau đây, xin mời bạn đọc bài tin này để xem cách viết như thế nào nhé.

62 View

Bí quyết viết thư xác nhận kinh nghiệm làm việc đạt hiệu quả cao

Phạm Hồng Diệp - July 15, 2022

Chắc chắn rằng trong hành trình ứng tuyển việc làm, các giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ là cần thiết, đặc biệt là giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc. Giấy tờ này giúp bạn tăng điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng. Sau đây, mời bạn đón đọc hướng dẫn cách viết thư xác nhận kinh nghiệm làm việc chính xác nhất.

85 View

Bộ hồ sơ ứng tuyển nhân viên kinh doanh đầy đủ gồm những gì

Phạm Hồng Diệp - July 12, 2021

Nhân viên kinh doanh là công việc khá phổ biến hiện nay khi mà đơn vị kinh doanh, thương mại nào cũng cần vị trí này. Nhân viên kinh doanh đóng vai trò rất lớn đối với việc mang lại lợi nhuận cho một công ty cho nên mức lương cũng được coi là rất hấp dẫn. Có nhiều bạn muốn ứng tuyển vị trí này nhưng không biết xin việc kiểu gì. Trước hết bạn cần một bộ hồ sơ ứng tuyển nhân viên kinh doanh để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và vào vòng phỏng vấn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cần chuẩn bị gì trong hồ sơ nhé.

853 View

Tham khảo mô tả công việc kỹ thuật viên spa chi tiết

Phạm Hồng Diệp - July 9, 2021

Nhu cầu làm đẹp và thư giãn càng ngày càng gia tăng khi cả nam giới và nữ giới đều muốn được chăm sóc và trị liệu. Theo đà đó, các dịch vụ spa cũng phát triển và cần tuyển nhiều nhân viên có tay nghề và chuyên môn hay chính là kỹ thuật viên spa. Vậy chính xác công việc của kỹ thuật viên spa là gì, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những nhiệm vụ và trách nhiệm của họ. Đồng thời sẽ cung cấp các yêu cầu cho công việc và mức lương của một kỹ thuật viên spa để các bạn tham khảo.

312 View

Tiết lộ bản mô tả công việc trưởng phòng IT chi tiết nhất cho bạn

Phạm Hồng Diệp - July 6, 2021

Với việc công nghệ thông tin ngày càng có vai trò quan trọng trong sự thành công và phát triển của những doanh nghiệp. Để có được sự phát triển này thì đội ngũ IT của công ty đó phải có năng lực và kỹ năng nhất định. Những phẩm chất liên quan đến trách nhiệm công việc càng trở nên cần thiết đối với một trưởng phòng IT. Để bạn có thể hiểu hết được những gì vị trí này cần làm, yêu cầu cần thiết cho công việc thì bài viết dưới đây sẽ đưa ra mô tả công việc trưởng phòng IT chi tiết nhất cho bạn.

409 View

Mô tả công việc IT Helpdesk kỹ càng, chi tiết nhất hiện nay

Phạm Hồng Diệp - July 3, 2021

Với ngành công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, nhu cầu được giúp đỡ giải đáp các vấn đề liên quan đến công nghệ kỹ thuật ngày càng nhiều. Những thắc mắc cần được tiếp nhận và giải đáp, những người trợ giúp khách hàng như vậy được gọi là IT Helpdesk. Bài viết bên dưới sẽ trình bày mô tả công việc IT Helpdesk một cách chi tiết và kỹ càng nhất để nếu bạn có quan tâm đến công việc này thì xem có thích hợp không nhé. Đồng thời, mình sẽ đưa ra mức lương và yêu cầu cho vị trí này để bạn xem xét.

772 View

Bản mô tả công việc bếp trưởng chi tiết nhất bạn cần biết

Phạm Hồng Diệp - June 23, 2021

Bếp trưởng là một vị trí rất cao, người chịu trách nhiệm cho sự hài lòng của thực khách trong các nhà hàng. Để nhà tuyển dụng có thể tìm được người phù hợp cho vị trí này cũng như giúp ứng viên hiểu rõ những gì phải làm, một bản mô tả công việc bếp trưởng chi tiết là rất cần thiết. Ngoài ra, mình sẽ cung cấp cho các bạn mức lương và yêu cầu cần thiết nếu như bạn muốn làm bếp trưởng.

605 View

Mô tả công việc hành chính văn phòng chi tiết nhất dành cho bạn

Phạm Hồng Diệp - June 21, 2021

Bản mô tả công việc sẽ giúp cho nhà tuyển dụng thu hút được ứng viên cũng như ứng viên sẽ biết mình cần làm những gì khi thực hiện công việc hành chính văn phòng. Công việc hành chính văn phòng nghe qua có vẻ nhẹ nhàng và chỉ làm trên bàn giấy. Tuy nhiên với sự phát triển của kinh tế cũng như yêu cầu về công việc tăng lên, hành chính văn phòng không chỉ còn là một công việc nhàn hạ hay xử lý giấy tờ đơn thuần nữa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết về mô tả công việc hành chính văn phòng, mức lương và yêu cầu cho vị trí này nhé!

1305 View