BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Big 4 kiểm toán - đích đến thu hút nhiều bạn trẻ

Phạm Nhung - August 4, 2022

Kiểm toán là một ngành mới nhưng thu hút khá nhiều bạn trẻ. Nhắc đến kiểm toán thì ta không thể không nhắc đến Big 4 kiểm toán đây là một tập đoàn chứa các công ty về kiểm toán lớn nhất thế giới. Vậy lý do gì mà Big 4 kiểm toán lại thu hút nhiều bạn trẻ như vậy? Hãy đọc ngay bài viết của job3s.com dưới đây để tham khảo bạn nhé.

29 View

Mức lương kế toán bán hàng và yếu tố xác định lương cao hay thấp

Phạm Nhung - August 2, 2022

Từ trước tới nay, kế toán luôn giữ một vai trò quan trọng trong thị trường lao động. Công việc này đòi hỏi phải cẩn thận, tỉ mỉ yêu cầu độ chính xác cao. Trong số các vị trí kế toán thì kế toán bán hàng đang là ngành nghề đang được nhiều sinh viên trải nghiệm. Vậy bạn có tò mò về mức lương kế toán bán hàng là bao nhiêu không? Hãy cùng theo chân job3s.com để tìm hiểu bạn nhé!

69 View

Nội dung cần chuẩn bị trong hồ sơ xin việc Circle K

Phạm Nhung - December 9, 2021

Một địa điểm rất quen thuộc với mọi người ở các thành phố lớn đó chính là cửa hàng tiện lợi Circle K. Hệ thống cửa hàng tiện lợi này không chỉ cung cấp những tiện ích mà còn có thể trở thành một môi trường làm việc năng động. Nếu như bạn muốn thử sức tại đây thì hãy chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ xin việc Circle K nhé.

276 View

Hồ sơ xin việc cần công chứng những gì và lời giải đáp

Phạm Nhung - December 8, 2021

Muốn đặt những bước chân đầu tiên trên con đường sự nghiệp thì các ứng viên cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh. Sau khi đã có đầy đủ các giấy tờ thì nhiệm vụ của ứng viên là đi công chứng một vài giấy tờ trong hồ sơ đó. Vậy hồ sơ xin việc cần công chứng những gì chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời trong bài viết.

149 View

On-premises là gì và tổng hợp những kiến thức cơ bản

Phạm Nhung - December 7, 2021

Là phần mềm có thể lưu trữ các dữ liệu tại chỗ sử dụng chính các thiết bị công nghệ thông tin trong doanh nghiệp, On-premises đã mang đến sự tiện dụng trong công tác quản lý của doanh nghiệp. Bài viết sau sẽ bật mí On-premises là gì và những ưu điểm của On-premises.

184 View

Thông tin cần có tại hồ sơ ứng tuyển việc làm Vingroup

Phạm Nhung - December 6, 2021

Được mệnh danh là một trong những tập đoàn đáng để làm việc, rất nhiều bạn trẻ luôn mong muốn có được cơ hội làm việc tại Vingroup. Vậy làm thế nào để nắm bắt được cơ hội này, bước đầu tiên sẽ nhờ vào bộ hồ sơ ứng tuyển việc làm Vingroup ấn tượng. Bài viết sau đây sẽ mang đến những thông tin quan trọng để bạn trở thành một ứng viên sáng giá.

180 View

Hướng dẫn kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm

Phạm Nhung - November 24, 2021

Để tính toán được giá thành của một sản phẩm bạn phải nắm bắt được tất cả cho phí trực tiếp và chi phí trực tiếp tạo nên sản phẩm đó. Đây là công việc của một kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Quy trình kế toán sẽ được cập nhật chi tiết hơn trong nội dung tiếp theo.

147 View

Tầm quan trọng của đòn bẩy kinh doanh trong kế toán quản trị

Phạm Nhung - November 23, 2021

Đòn bẩy kinh doanh trong kế toán quản trị là công cụ để những người lãnh đạo doanh nghiệp tính toán và xác định các chiến lược kinh doanh. Các yếu tố như biến phí, định phí được sử dụng hợp lý sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh không ngờ. Cùng xem những thông tin bên dưới để hiểu hơn về đòn bẩy kinh doanh nhé.

578 View

Những thông tin mới nhất về báo cáo kế toán quản trị

Phạm Nhung - November 20, 2021

Nhiều người lầm tưởng báo cáo tài chính với báo các kế toán quản trị trong doanh nghiệp là một. Tuy nhiên hai loại báo cáo này hoàn toàn khác nhau. Và để hiểu hơn về báo cáo kế toán quản trị chúng ta hãy cùng đến với những nội dung của bài viết bên dưới.

170 View

Hướng dẫn kế toán công nợ công ty xây dựng chính xác

Phạm Nhung - November 19, 2021

Công nợ là khái niệm rất đỗi quen thuộc với các nhân viên kế toán. Quá trình luân chuyển vốn của doanh nghiệp chịu tác động từ các khoản thu và chi công nợ. Vậy kế toán công nợ công ty xây dựng được ghi nhận như thế nào hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết bên dưới.

385 View