BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Những kiến thức liên quan đến kế toán bán hàng và công nợ phải thu

Sương Sương - August 6, 2022

Trong công tác nghiệp vụ kế toán có vị trí gọi là kế toán bán hàng và công nợ phải thu. Họ là những người phụ trách một quy trình khá dài và nhiều công đoạn trong hoạt động bán hàng từ khi xuất kho cho đến khi nhận được thanh toán từ phía đối tác. Bạn là một sinh viên mới ra trường, hay bạn vừa mới học 1 khóa kế toán ra chưa được tiếp xúc nhiều với thực tế thì làm sao mà làm được việc? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức quan trọng nhất của công việc này.

32 View

Kiểm toán là nghề gì? Chia sẻ Top công ty kiểm toán việt nam

Sương Sương - August 3, 2022

Bạn có biết top công ty kiểm toán việt nam nổi tiếng không? Bạn đã từng nghe đến một trong những công ty trong lĩnh vực này hay chưa? Nếu vẫn còn chưa giải đáp được những câu hỏi trên thì hãy cùng job3s.com tìm hiểu bài viết dưới để biết kiểm toán là nghề gì? Top đầu các công ty kiểm toán tại việt nam hiện nay là những công ty nào nhé.

35 View

Top 4 công ty kiểm toán và lý do thu hút hàng ngàn ứng viên

Sương Sương - August 1, 2022

Xã hội phát triển dẫn tới nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Để chứng minh thực lực của bản thân cũng như trải nghiệm thử thách, top 4 công ty kiểm toán hay còn được gọi là Big 4 luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn ứng viên nói chung và sinh viên nói riêng. Nhưng liệu rằng chúng ta đã có cái nhìn đúng đắn về vấn đề này hay chưa? hãy cùng job3s.com tìm hiểu về top 4 công ty kiểm toán này nhé.

34 View

Giải mã kế toán tổng hợp và cách lấy chứng chỉ kế toán tổng hợp

Sương Sương - July 30, 2022

Mỗi nghề nghiệp đều có những điểm thu hút người làm nghề riêng, nghe tên nghề kế toán tổng hợp chắc hẳn nhiều người đã bỏ chạy vì nghĩ rằng nghề này phải làm quá trời việc phải không. Mời bạn tìm hiểu thông tin nghề này và cách lấy chứng chỉ kế toán tổng hợp như nào để giải đáp các thắc mắc của bạn.

75 View

Những điều bạn cần biết khi phỏng vấn kế toán tổng hợp

Sương Sương - July 30, 2022

Kế toán tổng hợp là một trong những vị trí chủ chốt trong bất cứ doanh nghiệp nào, trong bất kỳ lĩnh vực nào. Sau khi qua vòng sàng lọc CV, bạn sẽ được liên hệ để hẹn ngày phỏng vấn. Nếu bạn đang ở trong giai đoạn này mà đang lo lắng không biết phỏng vấn kế toán tổng hợp cần phải lưu ý những điều gì và nhà tuyển dụng sẽ hỏi những gì thì bài viết này sẽ là vị cứu tinh dành cho bạn.

43 View

Công việc nghề kế toán tài chính là gì? Nghề có gì hấp dẫn

Sương Sương - August 1, 2022

Nghề kế toán tài chính là gì? Câu hỏi này chắc hẳn còn nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết và nghề này kế toán tài chính phải làm những công việc gì? ngay sau đây hãy cùng job3s.com tìm hiểu rõ thông tin về ngành nghề này.

70 View

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp viễn thông chuyên nghiệp nhất

Sương Sương - July 21, 2022

Ngày nay, nhu cầu về các chuyên gia viễn thông tăng tỷ lệ thuận với sự ra đời của các công nghệ truyền thông mới. Nhiều vai trò khác nhau tồn tại trong ngành viễn thông, bao gồm dịch vụ khách hàng, vai trò kỹ thuật, quản lý và kỹ sư. Nhiều vị trí mang lại thu nhập ổn định và công việc thú vị cho những ai quan tâm đến khoa học máy tính và công nghệ thông tin. Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn một phần quan trọng trong CV xin việc đó là mục tiêu nghề nghiệp viễn thông. Nếu bạn đang gặp khó khăn, bài viết này là dành cho bạn.

50 View

Làm sao để viết mục tiêu nghề nghiệp quản trị kinh doanh thật ấn tượng

Sương Sương - July 18, 2022

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành nghề hot nhất trong vài năm trở lại nay. Sự đi lên của nền kinh tế thị trường, đất nước mở cửa, sự bùng phát của công nghệ số dẫn đến những nhóm nghề kinh doanh cũng không ngừng phát triển. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn ngành học này, bạn đã xác định mục tiêu nghề nghiệp quản trị kinh doanh cho riêng mình chưa? Nếu chưa thì hãy xem hết bài viết này nhé.

68 View

Tìm hiểu | Đơn xin bãi nại và những thông tin liên quan

Sương Sương - April 20, 2022

Đơn xin bãi nại là một văn bản có lẽ còn nhiều xa lạ với những bạn đọc không làm việc trong ngành luật hoặc chưa có nhiều cơ hội va vấp, cọ xát gặp nhiều tình huống trong cuộc sống liên quan đến pháp luật. Hiểu hơn về pháp luật sẽ giúp chúng ta đảm bảo được việc thực hiện các nghĩa vụ cũng như tận dụng được những quyền được pháp luật bảo hộ. Hôm nay, job3s.com sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về đơn xin bãi nại và những thông tin liên quan đến loại đơn này nhé.

122 View

Cách viết đơn xin việc Pizza Hut và thông tin liên quan

Sương Sương - April 5, 2022

Pizza Hut được biết đến như một thương hiệu đi đầu và có thâm niên lâu đời trong ngành FnB. Có thể nói, các vị trí từ khối văn phòng, khối sản xuất (bộ phận bếp) đến khối phục vụ của doanh nghiệp này đều được vận hành vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, được làm việc tại Pizza Hut chính là một cơ hội mà các ứng viên cần nắm bắt để phát triển sự nghiệp của bản thân. Hôm nay, job3s.com sẽ gửi đến bạn bài viết hướng dẫn cách viết đơn xin việc Pizza Hut để bạn đọc có thêm những thông tin khi ứng tuyển vào doanh nghiệp này nhé.

104 View