BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nghiệp vụ kế toán khách sạn là gì? Những yêu cầu của nghiệp vụ kế toán khách sạn

Trịnh Hoài Phương - July 23, 2022

Một khách sạn có mang về lợi nhuận cũng như doanh thu cao hay không chính là nhờ một phần vai trò rất lớn của kế toán viên. Bộ phận kế toán sẽ đảm nhận toàn bộ vai trò đầu não của các công việc liên quan đến xử lý số liệu về giá cả của các dịch vụ, lợi nhuận, doanh thu… Vậy để làm được điều đó, nhân viên kế toán phải đáp ứng được những nghiệp vụ khách sạn nào? Đây vẫn luôn là thắc mắc chung của khá nhiều người.

38 View

Kinh nghiệm viết mục tiêu nghề nghiệp quản lý nhà hàng chuẩn nhất

Trịnh Hoài Phương - July 20, 2022

Hiện nay công việc quản lý nhà hàng đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, thế nhưng vẫn còn có nhiều ứng viên chưa biết làm thế nào để viết phần mục tiêu nghề nghiệp trong CV một các đầy đủ nhất. Cùngtìm hiểu bài viết dưới đây để biết cách viết mục tiêu nghề nghiệp quản lý nhà hàng ấn tượng nhất nhé.

52 View

NR trong CV là gì? Hiểu rõ hơn về Nr trong CV xin việc

Trịnh Hoài Phương - July 12, 2022

Nr trong Cv xin việc là gì? Tại sao lại cần thiết? Cách để viết nr trong CV xin việc chuẩn nhất cho ứng viên chưa có kinh nghiệm và những lưu ý quan trọng.

53 View

Mục tiêu nghề nghiệp ngân hàng trong CV xin việc bao gồm những gì?

Trịnh Hoài Phương - July 12, 2022

Ngân hàng là một trong những ngành đặc thù yêu cầu tiêu chuẩn tuyển chọn đầu vào rất khắt khe từ ngoại hình, tác phong, kĩ năng chuyên môn đến tinh thần và sự tâm huyết với công việc. Vậy để có một CV xin việc chi tiết và chuyên nghiệp gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thì các ứng viên phải thể hiện được định hướng cũng như mong muốn của mình trong tương lai ở phần mục tiêu nghề nghiệp ngân hàng. Vậy làm sao để làm được điều đó, hãy cùng job3s.com tìm hiểu ngay.

69 View

Hồ sơ đi làm samsung cần chuẩn bị những gì?

Trịnh Hoài Phương - March 17, 2022

Samsung là tập đoàn nổi tiếng trên thế giới, được ví von là “gã khổng lồ” của giới công nghệ. Được làm việc tại đây là niềm mơ ước của rất nhiều người bởi yêu cầu tuyển dụng khắt khe và tỷ lệ cạnh tranh thì vô cùng cao. Trong bài viết hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu về tập đoàn này cũng như những giấy tờ quan trong cần chuẩn bị trong hồ sơ đi làm Samsung.

129 View

Tìm hiểu về thư từ chối hợp tác trong kinh doanh

Trịnh Hoài Phương - March 17, 2022

Để gặt hái thành công, “lãi mẹ đẻ lãi con" trong hoạt động kinh doanh rất cần sự hợp tác của các nhà đầu tư, các công ty khác. Khi đối tác nhận thấy tiềm năng trong doanh nghiệp của bạn, họ sẽ có động thái đề xuất những dự án lớn nhỏ khác nhau. Dù vậy, không phải cái bắt tay nào cũng là đúng đắn. Nếu như bạn nhìn thấy rủi ro thất bại cũng như các vấn đề cá nhân chưa phù hợp để “gật đầu đồng ý” thì hoàn toàn có thể từ chối lời đề nghị của đối phương thông qua thư từ chối hợp tác.

127 View

Hướng dẫn cách viết chi tiết cover letter cho giáo viên tiếng Anh

Trịnh Hoài Phương - March 12, 2022

Khi ứng tuyển vào vị trí giáo viên tiếng Anh hoặc các công ty nước ngoài thì cover letter là thành phần đính kèm không thể thiếu bên cạnh CV xin việc. Có thể nói cover letter chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn trở thành ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, làm cách nào để có thể viết đúng cấu trúc mẫu cover letter cho giáo viên tiếng Anh thì không phải ai cũng biết. Trong nội dung bài viết hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết nhé.

350 View

Hướng dẫn cách điền mẫu sơ yếu lý lịch Đảng viên

Trịnh Hoài Phương - January 22, 2022

Mẫu sơ yếu lý lịch Đảng viên là giấy tờ đặc biệt quan trọng trong thủ tục xin kết nạp Đảng. Vì vậy bạn không thể thiếu sự đầu tư khi đặt bút kê khai thông tin trong bản lý lịch này. Nếu đang chuẩn bị thủ tục để bước vào hàng ngũ Đảng viên thì hãy cập nhật một số hướng dẫn dưới đây để việc điền thông tin trở nên chính xác, chuẩn chỉ hơn.

188 View

Những lưu ý khi viết mẫu CV tiếng Anh cho dân kỹ thuật

Trịnh Hoài Phương - January 18, 2022

Mẫu CV tiếng Anh cho dân kỹ thuật không đòi hỏi quá nhiều các thao tác cầu kỳ song vẫn có một số lưu ý quan trọng mà nhiều người thường hay bỏ qua. Trong phạm vi bài viết hôm nay hãy cùng nhau khám phá chi tiết những nội dung đó nhé!

147 View

Mách bạn những thông tin liên quan đến hồ sơ xin việc Samsung Bắc Ninh

Trịnh Hoài Phương - December 25, 2021

Làm việc tại Samsung là ước mơ của rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang "mơ" một giấc mơ như thế thì còn chần chờ gì mà chưa chuẩn bị ngay một bộ CV thật hoàn hảo. Trong phạm vi bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin thú vị về hồ sơ xin việc Samsung Bắc Ninh.

133 View