BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Định khoản kế toán bán hàng và nguyên tắc của định khoản kế toán

Trương Diệp Chi - August 5, 2022

Các doanh nghiệp ngày càng phát triển với quy mô lớn, dẫn tới những giao dịch, mua bán cũng diễn ra với tần suất lớn hơn. Điều này đã khiến cho ngành kế toán trở nên khát nhân lực hơn bao giờ hết. Bạn có quan tâm tới ngành kế toán, muốn học tập để trở thành một kế toán viên tài năng. Vậy thì đừng chần chừ gì mà không đọc ngay bài viết về định khoản kế toán bán hàng cũng như nguyên tắc của định khoản kế toán ngay dưới đây.

69 View

Mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kho là gì? Những bí kíp để trả lời thuyết phục

Trương Diệp Chi - July 14, 2022

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành sản xuất công nghiệp, nhân viên kho lại càng đóng một vai trò quan trọng trong chuỗi hoạt động của doanh nghiệp. Nếu bạn đang bối rối trong khâu viết CV, hay sắp đi phỏng vấn mà chưa tìm ra được mục tiêu nghề nghiệp của nhân viên kho để trả lời. Hãy tham khảo ngay những bí kíp dưới đây.

80 View

Cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc của giáo viên mầm non chuẩn

Trương Diệp Chi - May 18, 2022

Nghề giáo viên được biết đến mà một trong những nghề nghiệp cao cả, lái con đò chở con em học sinh chúng ta đến bến cảng tri thức. Và giáo viên mầm non cũng vậy, họ là người đặc biệt quan trọng đưa các bạn nhỏ dần tiếp cận và làm quen với các kiến thức bên ngoài xã hội. Không những thế họ còn góp phần quan trọng giúp những bạn trẻ đó hình thành phẩm chất, thế giới quan và tạo cho các bạn trẻ sự hứng thú, niềm say mê với học tập. Tuy nhiên, trong quá trình công tác và làm việc của mình, có thể vì một số lý do nào đó mà giáo viên mầm non phải làm đơn xin nghỉ việc giảng dạy của mình. Vậy liệu các bạn đã biết cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc của giáo viên mầm non chuẩn? Cùng mình đến với bài viết sau để tìm hiểu xem cách viết mẫu đơn này là như thế nào nhé!

294 View

Tìm hiểu một số thông tin về mẫu đơn xin nghỉ việc bảo vệ

Trương Diệp Chi - May 7, 2022

Khi người lao động muốn chấm dứt hợp đồng lao động với người sử dụng lao động thì đơn xin nghỉ việc là giấy tờ không thể không có. Với việc làm bảo vệ cũng vậy, khi bạn muốn nghỉ việc, bạn cũng cần phải trình lên quản lý của bạn đơn xin nghỉ việc. Vậy mẫu đơn xin nghỉ việc bảo vệ là như thế nào? Cùng mình tìm hiểu một số thông tin về nó qua bài viết sau nhé!

147 View

Đơn xin rút hồ sơ và một số mẫu phổ biến nhất của năm

Trương Diệp Chi - May 7, 2022

Có lẽ, “đơn xin rút hồ sơ” được mọi người nghe đến rất nhiều. Nhưng liệu có ai đã biết cách viết nó như thế nào chưa? Do đó, bài viết sau đây sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về đơn xin rút hồ sơ và cùng tìm hiểu một số mẫu đơn xin rút hồ sơ phổ biến nhất của năm nhé!

122 View

Viết đơn xin nghỉ việc tại UBND xã như thế nào cho đúng cách?

Trương Diệp Chi - May 7, 2022

UBND xã là một trong những cơ quan nhà nước. Tính chất công việc ổn định, theo thời gian lương của nhân viên sẽ tăng. Do đó, cũng ít người muốn xin nghỉ việc. Dù vậy, một số người vì lý do nào đấy mà muốn xin nghỉ việc tại UBND xã. Vậy khi xin nghỉ nên viết đơn xin nghỉ việc tại UBND xã như thế nào cho đúng cách? Để được giải đáp thắc mắc, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

247 View

Viết đơn xin nghỉ việc sau thai sản? - Nên viết như thế nào cho đúng?

Trương Diệp Chi - April 25, 2022

Sứ mệnh thiêng liêng của người phụ nữ chính là được làm mẹ. Vì vậy, mang thai sinh con xong không phải là hết mà người phụ nữ còn phải nuôi dưỡng, giáo dục nó nên người. Có lẽ, nhiều bà mẹ muốn dành thời gian bên con chăm sóc nó, hay vì một số lý do nào đó nên muốn xin nghỉ việc tại chỗ làm. Vậy đơn xin nghỉ việc sau thai sản là gì? Và nên viết như thế nào cho đúng? Tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt rõ hơn nhé.

115 View

Viết đơn nghỉ việc sếp không ký? Nguyên nhân - Cách giải quyết

Trương Diệp Chi - April 20, 2022

Đơn xin nghỉ việc là một văn bản yêu cầu mà người lao động phải cung cấp cho công ty khi họ có ý định nghỉ việc. Nhưng có những trường hợp viết đơn nghỉ việc sếp không ký? Nguyên nhân và cách giải quyết như thế nào? Và nếu rơi vào trường hợp này, bạn đã biết gì và phải làm như thế nào chưa? Cùng tham khảo qua bài viết của job3s.com nhé.

118 View

Còn loay hoay làm hồ sơ xin việc quán Cafe thì đọc ngay

Trương Diệp Chi - December 3, 2021

Hiện nay, các bạn sinh viên không khó để tìm cho mình một công việc part-time mang lại thu nhập cho cao. Nếu bạn yêu thích công việc cafe, tham khảo ngay kinh nghiệm làm hồ sơ xin việc quán cafe ở bài viết dưới đây.

167 View

Bỏ túi cách làm hồ sơ xin việc điều dưỡng chuẩn nhất

Trương Diệp Chi - December 3, 2021

Công việc tại các bệnh viện lớn luôn cơ hội và mơ ước của nhiều bạn sinh viên. Vậy làm hồ sơ xin việc điều dưỡng làm sao cho đầy đủ nhất? Đâu là những lỗi sai gây mất điểm cho hồ sơ xin việc điều dưỡng của bạn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

127 View