BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tìm hiểu kinh nghiệm làm kế toán cho công ty nước ngoài đầy đủ nhất

Trịnh Hoài Phương - August 9, 2022

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện tại, nhiều doanh nghiệp nước đang thúc đẩy phát triển kinh doanh mạnh mẽ tại Việt Nam. Thế nên việc những doanh nghiệp nước ngoài luôn chú trọng tìm những kế toán người Việt có am hiểu quy định cũng như những thủ tục giấy tờ ở Việt Nam là điều vô cùng dễ hiểu. Cũng chính vì lý do này mà kế toán cho công ty nước ngoài trở thành một trong những công việc đáng mơ ước với sự đãi ngộ tốt và thu nhập hấp dẫn.

24 View

Quy trình hạch toán kế toán bán hàng sẽ được diễn ra như thế nào?

Hoàng Phương Hiền - August 9, 2022

Với một doanh nghiệp không thể thiếu đi bộ phận kế toán, vì ngoài việc sản xuất, trao đổi sản phẩm của mình doanh nghiệp còn phải tính toán rất nhiều chi phí như nguyên vật liệu, chi phí nhân công, doanh thu, lợi nhuận…..Hôm nay, cùng job3s.com đi tìm hiểu quy trình hạch toán kế toán bán hàng và vai trò với doanh nghiệp nhé.

22 View

Nhiệm vụ và vai trò của kế toán tài chính trong doanh nghiệp là gì?

Phạm Nhung - August 9, 2022

Kế toán tài chính là một bộ phận vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Nó giúp báo cáo lại hết tất cả các hoạt động để khi nhìn vào đó nhận thấy điểm cần phát huy và các lỗi cần phải sửa chữa trong hoạt động kinh doanh. Vậy kế toán tài chính là gì? Vai trò của kế toán tài chính trong doanh nghiệp gồm những vai trò gì? Đọc ngay bài viết của job3s.com dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

76 View

Những kiến thức liên quan đến kế toán bán hàng và công nợ phải thu

Sương Sương - August 6, 2022

Trong công tác nghiệp vụ kế toán có vị trí gọi là kế toán bán hàng và công nợ phải thu. Họ là những người phụ trách một quy trình khá dài và nhiều công đoạn trong hoạt động bán hàng từ khi xuất kho cho đến khi nhận được thanh toán từ phía đối tác. Bạn là một sinh viên mới ra trường, hay bạn vừa mới học 1 khóa kế toán ra chưa được tiếp xúc nhiều với thực tế thì làm sao mà làm được việc? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức quan trọng nhất của công việc này.

33 View

Quy trình luân chuyển chứng từ kế toán bán hàng diễn ra thế nào?

Nguyễn Nhật Linh - August 5, 2022

Nghiệp vụ bán hàng trong doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn vốn rất phức tạp, quá trình này liên quan trực tiếp tới rất nhiều đối tượng thuộc các phòng ban, địa điểm khác nhau. Do đó, doanh nghiệp cần xây dựng và vận hành quy trình luân chuyển chứng từ kế toán bán hàng hoàn chỉnh nhằm liên tục theo dõi, kiểm tra và đối chiếu các thông tin liên quan tới đơn hàng. Cùng job3s.com tìm hiểu chi tiết về quy trình này nhé!

38 View

Kiểm toán là nghề gì? Chia sẻ Top công ty kiểm toán việt nam

Sương Sương - August 3, 2022

Bạn có biết top công ty kiểm toán việt nam nổi tiếng không? Bạn đã từng nghe đến một trong những công ty trong lĩnh vực này hay chưa? Nếu vẫn còn chưa giải đáp được những câu hỏi trên thì hãy cùng job3s.com tìm hiểu bài viết dưới để biết kiểm toán là nghề gì? Top đầu các công ty kiểm toán tại việt nam hiện nay là những công ty nào nhé.

39 View

Trả lời Kế Toán Trường Học Là Công Chức Hay Viên Chức cực dễ

Nguyễn Hà Trang - August 3, 2022

Kế toán là một ngành nghề mang tính đặc thù, đóng vai trò to lớn, liên quan tới nhiều ngành nghề khác. Kế toán không chỉ cần thiết với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại dịch vụ mà ngay cả các đơn vị trường học cũng cần đến kế toán. Vậy thì Kế toán trường học là công chức hay viên chức? Căn cứ vào đâu để phân biệt hai chức danh này và phân loại kế toán trường học? Cùng job3s.com tìm hiểu ngay thôi!

34 View

Big 4 kiểm toán - đích đến thu hút nhiều bạn trẻ

Phạm Nhung - August 9, 2022

Kiểm toán là một ngành mới nhưng thu hút khá nhiều bạn trẻ. Nhắc đến kiểm toán thì ta không thể không nhắc đến Big 4 kiểm toán đây là một tập đoàn chứa các công ty về kiểm toán lớn nhất thế giới. Vậy lý do gì mà Big 4 kiểm toán lại thu hút nhiều bạn trẻ như vậy? Hãy đọc ngay bài viết của job3s.com dưới đây để tham khảo bạn nhé.

46 View

Bỏ túi thông tin về quy trình kế toán bán hàng trong doanh nghiệp

Nguyễn Nhật Linh - August 2, 2022

Quy trình kế toán bán hàng nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Đây cũng là kiến thức vô cùng quan trọng mà bất cứ kế toán viên mới ra trường nào cũng cần phải nắm rõ. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về quy trình kế toán bán hàng tại doanh nghiệp

53 View

Top 4 công ty kiểm toán và lý do thu hút hàng ngàn ứng viên

Sương Sương - August 1, 2022

Xã hội phát triển dẫn tới nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Để chứng minh thực lực của bản thân cũng như trải nghiệm thử thách, top 4 công ty kiểm toán hay còn được gọi là Big 4 luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn ứng viên nói chung và sinh viên nói riêng. Nhưng liệu rằng chúng ta đã có cái nhìn đúng đắn về vấn đề này hay chưa? hãy cùng job3s.com tìm hiểu về top 4 công ty kiểm toán này nhé.

38 View