BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bỏ túi cách viết chi tiết mục tiêu nghề nghiệp content marketing

Lê Thanh Hồng - June 28, 2022

Khá nhiều bạn trẻ hiện nay mong muốn theo đuổi công việc content marketing nhưng lại chưa biết nên xác định mục tiêu nghề nghiệp content marketing ra sao? Hãy cùng job3s.com nắm rõ trong nội dung hữu ích sau của chúng tôi nhé.

20 Comment

42 View

Kinh nghiệm viết mục tiêu nghề nghiệp điều dưỡng chi tiết

Lê Thanh Hồng - June 23, 2022

Bạn đang chuẩn bị CV xin việc ngành điều dưỡng nhưng lại chưa biết viết mục tiêu nghề nghiệp như thế nào cho chuẩn và chính xác. Hôm nay job3s.com sẽ giúp bạn nắm rõ cách hoàn thiện chi tiết mục tiêu nghề nghiệp điều dưỡng trong bài viết sau đây, hãy cùng theo dõi.

20 Comment

54 View

Bật mí cách viết mục tiêu nghề nghiệp chứng khoán ấn tượng

Lê Thanh Hồng - June 18, 2022

Mục tiêu nghề nghiệp là một trong các nội dung hết sức quan trọng khi bạn muốn có một CV ấn tượng hoàn chỉnh. Vậy làm sao để có thể viết mục tiêu nghề nghiệp chứng khoán cho nhà tuyển dụng ấn tượng với mỗi vị trí công việc cụ thể? Hãy cùng job3s.com đi tìm câu trả lời chính xác trong nội dung bài viết bổ ích sau của chúng tôi nhé.

20 Comment

54 View

Bật mí cách viết mục tiêu nghề nghiệp biên tập viên cho người mới

Lê Thanh Hồng - June 15, 2022

Đối với các công ty hay doanh nghiệp có phòng truyền thông thì vị trí biên tập viên được coi khá quan trọng vì họ là người mang lại cho lĩnh vực mà công ty tham gia nhiều thông tin hữu ích. Khi đi xin việc làm tại vị trí này sẽ có một lợi thế nếu trong CV nêu được mục tiêu nghề nghiệp biên tập viên tốt và chất lượng. Vậy cách viết và trình bày nội dung này như thế nào hãy cùng job3s.com nắm rõ hơn trong bài viết tham khảo sau đây.

20 Comment

56 View

Danh sách các công ty kiểm toán tại TpHCM được đánh giá cao nhất

Nguyễn Hà Trang - June 11, 2022

Nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán của các đơn vị và doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Hơn nữa, hiện nay Luật kế toán và Luật kiểm toán độc lập đã tương đối hoàn thiện, vì vậy có nhiều công ty kiểm toán được thành lập và đi vào hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty kiểm toán để hợp tác thì đừng bỏ qua danh sách các công ty kiểm toán tại TpHCM được tổng hợp trong bài viết sau đây nhé!

20 Comment

57 View

Mách bạn bí quyết viết mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của SEO trong CV

Nguyễn Hà Trang - June 10, 2022

Mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của SEO được viết tốt có thể giúp CV xin việc của bạn trở nên ấn tượng hơn. Hơn nữa, nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy hứng thú và tiếp tục theo dõi CV của bạn. Khi viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV SEO, bạn nên chia thành mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Tìm hiểu cách viết và những lưu ý khi viết mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của SEO qua bài viết sau đây.

20 Comment

41 View

Bỏ túi cách viết mục tiêu ngắn hạn trong kinh doanh chi tiết

Lê Thanh Hồng - June 9, 2022

Trong doanh nghiệp bất kỳ dự án, quá trình kinh doanh hay kế hoạch chương trình nào cũng đều phải đặt ra mục tiêu cụ thể để phấn đấu. Hôm nay job3s.com sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về cách viết mục tiêu ngắn hạn trong kinh doanh sao cho chi tiết và hiệu quả nhất.

20 Comment

57 View

Bật mí top 5 kỹ năng chuyên môn trong ngành nhà hàng khách sạn

Nguyễn Hà Trang - June 8, 2022

Ngành nhà hàng khách sạn là một ngành dịch vụ đặc thù. Những người làm việc trong ngành này bên cạnh ngoại hình ưa nhìn thì cần phải thông thạo nhiều kỹ năng chuyên môn. Khi đi phỏng vấn xin việc, nhà tuyển dụng sẽ nhìn vào kinh nghiệm làm việc và kỹ năng chuyên môn để đánh giá tiềm năng của ứng viên. Vậy đâu là những kỹ năng chuyên môn trong ngành nhà hàng khách sạn mà nhà tuyển dụng tìm kiếm ở ứng viên? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

20 Comment

60 View

Bật mí cách làm cv bằng file pdf chuản chỉ nhất dành cho ứng viên

Nguyễn Ngọc Châm - June 3, 2022

Hiện nay có rất nhiều người tạo CV dưới dạng file PDF phục vụ cho quá trình viết CV ứng tuyển. Do đó, chúng ngày càng trở nên phổ biến hơn. So với CV qua Word thì CV qua PDF có nhiều điểm vượt trội hơn nhiều. Ngoài ra, khi bạn chuyển về dạng PDF, việc in ấn cũng rõ nét về màu sắc và chất lượng hơn hẳn. Cùng tìm hiểu cách làm CV bằng file PDF qua bài viết dưới đây nhé!

20 Comment

66 View

Thông tin chi tiết giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc cho người nước ngoài

Lê Thanh Hồng - June 2, 2022

Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc được viết khi nào bạn đã biết chưa? Nếu bạn đang cần sử dụng đến nó mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo ngay trong bài viết hấp dẫn sau của job3s.com để nắm rõ.

20 Comment

45 View