Giới Thiệu Công Ty


1. Khái quát sơ lược về trang Timviec365.net

Timviec365.net trang mạng xã hội giúp các ứng viên tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm đồng thời cung cấp các thông tin ứng viên cho nhà tuyển dụng nhanh chóng. Timviec365.net hiện đang được đánh giá là trang web có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Thôn Văn Ổ, Xã Đại Đồng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên 

+ Số điện thoại: 0906289381 

+ Email: timviec365net@gmail.com 

2. Timviec365.net -Tầm nhìn và sứ mệnh 

2.1. Về tầm nhìn 

Hiện nay, Timviec365.net đã và đang hướng đến tầm nhìn phát triển biến Timviec365.net trở thành một trang tìm việc uy tín hàng đầu của Việt Nam chuyên cung cấp các thông tin tuyển dụng và hồ sơ ứng viên giúp cho các ứng viên và nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm nhau!

2.2. Về sứ mệnh 

Timviec365.net luôn mang trong mình sứ mệnh trở thành một trang web cung cấp thật nhiều tính năng và thông tin hữu ích giúp cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời với Timviec365.net. Đồng thời xây dựng một cộng đồng kết nối các ứng viên và nhà tuyển dụng giúp cho quá trình tìm kiếm thông tin việc làm và tìm kiếm ứng viên trở nên nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi hơn nhờ Timviec365.net

3. Giá trị cốt lõi 

“ Timviec365.net – thương hiệu trang web tìm việc hàng đầu Việt Nam cung cấp các thông tin uy tín, chất lượng nhất đến cho người dùng!”

3.1.  Tôn trọng người dùng 

Timviec365.net luôn xem người dùng là thượng đế và luôn làm những gì tốt nhất để người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các tính năng của trang web. Các thông tin tuyển dụng và hồ sơ ứng viên được Timviec365.net kiểm tra kỹ càng về độ chính xác, tính xác thực trước đăng tải và cung cấp thông tin cho người sử dụng trang. 

3.2.   Phát triển và bảo vệ thương hiệu 

Timviec365.net luôn đặt cho mình trách nhiệm phải phát triển và bảo vệ chính thương hiệu của mình. Đây cũng là giá trị cốt lõi giúp cho trang web không ngừng cải tiến và đổi mới đồng thời đảm bảo tính chính xác giữa các thông tin cung cấp cho người dùng để tạo tiền đề thu hút người dùng sử dụng web và biết đến trang web Timviec365.net nhiều hơn nhằm phát triển và bảo vệ thương hiệu Timviec365.net là trang tìm việc số 1 uy tín chất lượng của Việt Nam

3.3. Chất lượng đặt lên hàng đầu 

Timviec365.net luôn hướng đến là một trang web tìm việc làm chất lượng thay vì số lượng. Các thông tin mà Timviec365.net cung cấp được kiểm duyệt chặt chẽ về độ chính xác vô cùng tuyệt đối và loại bỏ các thông tin có độ chính xác không cao, các thông tin mập mờ. Chính vì vậy các ứng viên và nhà tuyển dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các thông tin tuyển dụng và hồ sơ ứng viên mà Timviec365.net cung cấp. 

Ngoài việc cung cấp thông tin tuyển dụng của các tổ chức, doanh nghiệp cho ứng viên đồng thời cung cấp các thông tin, hồ sơ ứng viên miễn phí cho nhà tuyển, Timviec365.net với giá trị cốt lõi trở thành một trang web tìm việc chất lượng hàng đầu còn cung cấp các bài viết về tin tức chuyên sâu cũng như các bài viết chia sẻ kinh nghiệm tìm việc giúp người dùng có nhiều thông tin vô cùng bổ ích, tăng uy tín, chất lượng của trang web Timviec365.net  

3.4.  Phát triển và đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp 

Để có thể hoàn thành và thực hiện tầm nhìn chiến lược mà Timviec365.net đã đề ra, Timivec365.net luôn đề cao việc phát triển đồng thời đào tạo nguồn nhân lực làm việc vô cùng chuyên nghiệp để có thể đưa ra các giải pháp, chiến lược tốt nhất đồng thời thực hiện các giải pháp, chiến lược hiệu quả để hoành thành tầm nhìn và sứ mệnh của Timviec365.net đã đề ra từ ban đầu.

3.5.  Góp phần mang lại lợi ích cho cộng đồng 

Đây là giá trị cốt lõi vô cùng nhân văn mà Timviec365.net hướng đến. Với mục tiêu có thể trở thành một trang mạng xã hội mang lại lợi ích giá trị cho cộng đồng thông qua việc luôn hướng tới xây dựng cộng đồng mạng xã hội giúp cho các ứng viên và nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm kiếm các thông tin cần thiết, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm, tìm kiếm ứng viên chất lượng, đảm bảo an toàn tránh những rủi ro bị lừa đảo hoặc thông tin sai lệch,..như một số trang web tìm việc hoạt động hiện nay.