banner
banner

Bí quyết viết cv xin việc

Hướng dẫn cách viết CV cho người có kinh nghiệm chuẩn nhất!

Tác giả: Trần Phương 16/03/2021

Từng “bôn ba” qua nhiều doanh nghiệp và sở hữu vốn kinh nghiệm quý giá, thế nhưng bạn vẫn chưa biết cách nào để có thể “phô diễn” hành trang này với nhà tuyển dụng? Đừng lo lắng, hãy cùng job3s.com khám phá câu trả lời đầy đủ trong bài hướng dẫn viết CV cho người có kinh nghiệm chuẩn nhất nhé!

1. Đặc điểm của CV của người có kinh nghiệm hút nhà tuyển dụng?

Đã từ lâu CV được ví là thứ vũ khí lợi hại giúp ứng viên chinh phục được trái tim của nhà tuyển dụng. Một bản CV đẹp về hình thức và chuẩn chỉnh về nội dung chính là bản tài liệu đầu tiên ứng viên gửi đến nhà tuyển dụng để khẳng định rằng, không ai khác, họ chính là vị trí nhân lực phù hợp nhất mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. Thế nhưng, có một sự khác về ý nghĩa lẫn cách trình bày CV khi bạn có kinh nghiệm và những người chưa từng có kinh nghiệm làm việc. Với những cá nhân đã có kinh nghiệm, phô diễn và PR hành trang này một cách khéo léo có thể giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng và quyết định sự thành bại của bạn trong buổi phỏng vấn.

Đặc điểm của CV của người có kinh nghiệm hút nhà tuyển dụng?
Đặc điểm của CV của người có kinh nghiệm hút nhà tuyển dụng?

 Trong khi đó, với những bản CV dành cho người mới bắt đầu đi xin việc, những hoạt động tham gia, mục tiêu nghề nghiệp, kỹ năng, trình độ học vấn...sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá độ phù hợp của ứng viên đó với doanh nghiệp của họ. Nhắc đến những yếu tố quan trọng nhất trong CV dành cho người có kinh nghiệm, các chuyên gia thường đề cập đến 4 yếu tố bao gồm kinh nghiệm, kỹ năng, người tham chiếu, trình độ học vấn. 

Tất cả những yếu tố này phản ánh đầy đủ những gì bạn đã học tập, tích lũy trong quá khứ. Kinh nghiệm không đơn thuần là những công việc gắn bó tại công ty cũ mà bao gồm toàn diện những kiến thức bạn lĩnh hội được trước, trong và sau quá trình làm việc của mình. Ở vị trí nào cũng vậy, các nhà tuyển dụng thường có xu hướng đánh giá cao những người có kinh nghiệm, đặc biệt là những kinh nghiệm thực tiễn. Tuy nhiên, không phải ứng viên nào cũng biết cách trình bày những kinh nghiệm một cách hợp lý trong CV để phô diễn được năng lực bản thân và lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. Nếu bạn trong số đó, hãy theo dõi những hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây của timviec365.net để hiểu rõ nhất!

Xem thêm : Học viện Ngoại giao ra làm gì? Những thông tin cho bạn

2. Hướng dẫn cách viết CV xin việc hay cho người có kinh nghiệm

Mặc dù, tập trung vào  4 nội dung trọng tâm nhất chính là kỹ năng, kinh nghiệm, học vấn, mục tiêu nghề nghiệp song về cơ bản nội dung then chốt một bản CV cho người có kinh nghiệm vẫn phải đảm bảo được một số yêu cầu cơ bản sau đây:

2.1. Viết thông tin cá nhân trong mẫu cv tiếng việt dành cho người có kinh nghiệm

Hướng dẫn cách viết CV xin việc hay cho người có kinh nghiệm
Hướng dẫn cách viết CV xin việc hay cho người có kinh nghiệm

Đây là phần nội dung đầu tiên xuất hiện trong CV, có tác dụng mang đến nhà tuyển dụng một cái nhìn tổng quan về bạn cũng như phương thức để đảm bảo liên hệ đến bạn để thông báo kết quả ứng tuyển. Dù bạn là người có kinh nghiệm hay không, một số trường nội dung không thể bỏ qua trong mục thông tin đầu tiên này chính là Họ và tên, giới tính, vị trí công việc ứng tuyển, Email, số điện thoại, ảnh đại diện và địa chỉ. Trong nội dung này, cần trình bày ngắn khoa học thành những gạch đầu dòng. Đặc biệt lưu ý với phần ảnh đại diện và email. Nếu đã từng có kinh nghiệm ứng tuyển, hẳn bạn thấu hiểu được tầm quan trọng của hai thành tố này trong việc tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng như thế nào. Do đó, hãy chắc chắn rằng, ảnh đại diện nghiêm túc, chuyên nghiệp và tránh dùng những email “trẻ trâu” nhé. 

2.2. Mục tiêu nghề nghiệp

Bên cạnh những kinh nghiệm và kỹ năng, mục tiêu nghề nghiệp giúp bạn khẳng định độ phù hợp giữa bạn và nhà tuyển dụng qua hệ thống những phẩm chất tốt như sự ham học hỏi, có chí tiến thủ, mong muốn được đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp...Trong mục nội dung này, để gây được ấn tượng hãy thể hiện rõ ràng về quan điểm phấn đấu của mình một cách cụ thể. Bạn có thể chia mục tiêu nghề nghiệp của mình thành hai phần bao gồm: Mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn và ghi chú cụ thể nhé. 

2.3. Kỹ năng, chứng chỉ trong CV dành cho những người có kinh nghiệm

Hướng dẫn cách viết CV xin việc hay cho người có kinh nghiệm
Hướng dẫn cách viết CV xin việc hay cho người có kinh nghiệm

Kỹ năng là tấm gương phản ánh được độ thành thạo trong công việc nhà doanh nghiệp sắp sửa giao phó cho bạn. Để chứng tỏ là mình có kinh nghiệm, trước khi đề cập đến kỹ năng trong CV, hãy đọc thật kỹ bản mô tả công việc trong tin tuyển dụng và linh hoạt “cóp nhặt” những kỹ năng hỗ trợ đắc lực cho bạn hoàn thành những nhiệm vụ này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất và cho vào CV. Ở nội dung này, bên cạnh list vào đây những kỹ năng trọng tâm, hãy cố gắng thể hiện được độ thành thạo những kỹ năng đó bằng thanh đánh giá nhé. Nhất định nhà tuyển dụng sẽ bị thuyết phục bởi cách trình bày vừa ngắn gọn vừa hiệu quả này. Ví dụ bạn đang đăng ký ứng tuyển vị trí nhân viên văn phòng, những kỹ năng không thể thiếu giúp bạn có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bao gồm:

- Kỹ năng sắp xếp công việc

- Thành thạo sử dụng tin học văn phòng

- Kỹ năng giao tiếp tốt

- Kỹ năng ngoại ngữ. 

Để chứng minh độ xác thực của những kỹ năng vừa trình bày và năng lực thực tế của mình, bạn hãy trình bày thêm chứng chỉ của mình trong quá khứ đã đạt được như Chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ tin học nhé. 

2.4. Trình độ học vấn

Đối với một số vị trí công việc yêu cầu cao về tính thực hành như khối việc làm ngành dịch vụ như Nhà hàng, khách sạn, nấu ăn...trình độ học vấn không thực sự quan trọng, tuy nhiên, với một số lựa chọn công việc liên quan đến công nghệ, một số trường tốp như Bách Khoa, Khoa học tự nhiên...kết hợp với kinh nghiệm sẽ gây chú ý đặc biệt với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn trình bày toàn bộ những hoạt động trong vòng 3,4 năm học mà chỉ bao gồm một số thông tin nổi bật bao gồm:

Trình độ học vấn trong CV cho người có kinh nghiệm
Trình độ học vấn trong CV cho người  có kinh nghiệm

- Trường Đại học, cao đẳng và năm theo học

- Chuyên ngành 

- Xếp loại. 

Bạn từng theo học công nghệ thông tin, Đại học Bách khoa Hà Nội, có kinh nghiệm 2 năm làm việc. Trong trình độ học vấn, bạn chỉ cần viết như sau:

- Trường: Đại học Bách khoa Hà Nội ( 9/2014 - 6/ 2020)

- Chuyên ngành: Công nghệ Thông tin

- Xếp loại: Giỏi. 

2.5. Kinh nghiệm làm việc trong CV xin việc cho người có kinh nghiệm 

Trong bản CV dành cho người có nhiều kinh nghiệm, như cái tên của nó, kinh nghiệm là nội dung quan trọng bậc nhất. Do vậy, khác với những CV dành cho sinh viên mới ra trường, bạn cần đề cập 100% những kinh nghiệm có mối liên quan đến vị trí công việc mà nhà tuyển dụng đang chiêu mộ. 

Kinh nghiệm làm việc trong CV xin việc cho người có kinh nghiệm
Kinh nghiệm làm việc trong CV xin việc cho người có kinh nghiệm 

Đối với những kinh nghiệm thực tiễn không liên quan, có thể bỏ qua và đề cập đến. Một số ý chủ chốt trong kinh nghiệm làm việc bạn cần lưu ý bao gồm: Tên công ty, tổ chức đã làm việc, đính kèm theo thời gian cụ thể, tên vị trí từng đảm nhiệm, mô tả công việc cho vị trí đó. Ví dụ: 

Công ty Cổ phần LT pay ) 4/2017 - 9/2020)

Nhân viên marketing

- Lọc keyword, đi Seedings, viết bài nội dung trên web theo kế hoạch

- Quay và dựng video

- Xây dựng chiến lược PR.

Đặc biệt, đối với những ứng viên có nhiều kinh nghiệm bạn nên trình bày những kinh nghiệm thực tế của mình theo trình tự thời gian từ gần đến xa. Bởi lẽ, nhà tuyển dụng chỉ chú trọng đến công việc gần nhất của bạn mà thôi. Kinh nghiệm cũng là phần nội dung trung tâm và phần duy nhất trong CV dành cho người có kinh nghiệm trình bày dài dòng nhất. Do vậy, hãy đề cập càng chi tiết kinh nghiệm của mình càng tốt nhé. 

2.6. Hoạt động tham gia, dự án trong CV cho người có kinh nghiệm

Mặc dù là nội dung không đóng vai trò tiên quyết như trong các CV dành cho những ứng viên chưa có kinh nghiệm, song dự án và hoạt động bạn từng tham gia trong quá khứ có tác dụng hỗ trợ cho kinh nghiệm của bạn ở bên trên và tăng thêm sức cạnh tranh cho CV, đặc biệt là đối với các đối thủ nặng ký có kinh nghiệm dày dặn. Bởi lẽ, giống như mục tiêu nghề nghiệp, những dự án và hoạt động tham gia giúp nhà tuyển dụng thấy được sự năng động, nhiệt tình của bạn. 

2.7. Người tham chiếu trong CV cho người có kinh nghiệm

 Người tham chiếu trong CV cho người có kinh nghiệm
 Người tham chiếu trong CV cho người có kinh nghiệm

Đối với CV cho người có nhiều kinh nghiệm, người tham chiếu là nội dung bắt buộc. Đây chính là mục giúp nhà tuyển dụng kiểm chứng được độ trung thực bởi các thông tin trình bày trong CV thông qua người thứ 3. Họ chính là cấp trên của bạn trong công ty cũ. Do đó, hãy trình bày đầy đủ tên, vị trí, số điện thoại liên hệ của anh/chị ấy một cách rõ ràng về đề nghị trả lời nhà tuyển dụng trước khi cập nhật vào trong CV nhé. Nội dung này bạn có thể ghi như sau:

- Ông Nguyễn Hùng Huy

- Trường phòng nhân sự Công ty Cổ phần LT Pay

- Số điện thoại: 01234678900

Xem thêm : Học ngôn ngữ Anh ra làm gì – Cơ hội để hội nhập quốc tế rộng mở

3. Một số lưu ý khi trình bày CV cho người có kinh nghiệm 

Tập trung nhấn mạnh các nội dung quan trọng, để đảm bảo được độ hài lòng của những nhà tuyển dụng tại các doanh nghiệp lớn và yêu cầu cao về chất lượng ứng viên, bên cạnh việc trau chuốt về mặt nội dung như hướng dẫn, bạn cần cực kỳ để ý về mặt hình thức. Cần kiểm tra lại và soát lại các lỗi chính tả trước khi gửi để chắc chắn không bị gắn mắc “thiếu cẩn thận”. Đã có kinh nghiệm viết CV, bạn thấu hiểu được dài dòng không phải là điều nhà tuyển dụng thực sự mong chờ. Do đó, hãy nhớ đến dung lượng chuẩn của CV khoảng 1 - 1,5 trang A4 để viết nhé. 

Một số lưu ý khi trình bày CV cho người có kinh nghiệm
Một số lưu ý khi trình bày CV cho người có kinh nghiệm 

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình trình bày CV cho người có kinh nghiệm. Mong rằng, những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với bạn trong quá trình tạo CV và ứng tuyển một vị trí công việc thực sự ưng ý nhé.

 1. 1. Đặc điểm của CV của người có kinh nghiệm hút nhà tuyển dụng?
 2. 2. Hướng dẫn cách viết CV xin việc hay cho người có kinh nghiệm
 3. 2.1. Viết thông tin cá nhân trong mẫu cv tiếng việt dành cho người có kinh nghiệm
 4. 2.2. Mục tiêu nghề nghiệp
 5. 2.3. Kỹ năng, chứng chỉ trong CV dành cho những người có kinh nghiệm
 6. 2.4. Trình độ học vấn
 7. 2.5. Kinh nghiệm làm việc trong CV xin việc cho người có kinh nghiệm
 8. 2.6. Hoạt động tham gia, dự án trong CV cho người có kinh nghiệm
 9. 2.7. Người tham chiếu trong CV cho người có kinh nghiệm
 10. 3. Một số lưu ý khi trình bày CV cho người có kinh nghiệm

Bài viết liên quan

Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch viên chức chuẩn chỉnh nhất

Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch viên chức chuẩn chỉnh nhất

Khác với sơ yếu lý lịch thông thường, sơ yếu lý lịch viên chức có những đặc trưng riêng. Vậy để tìm hiểu đặc điểm của sơ yếu lý lịch là gì thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cẩm Tú

08/07/2021

Tin tức tổng hợp ★
Cách viết CV thực tập công nghệ thông tin “đốn tim” nhà tuyển dụng

Cách viết CV thực tập công nghệ thông tin “đốn tim” nhà tuyển dụng

Đã từ lâu, CV đã trở thành thứ vũ khí lợi hại giúp ứng viên có thể săn được một vị trí công việc như ý và với vị trí thực tập sinh công nghệ thông tin cũng không nằm ngoài thực tế này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tạo ra một bản CV thực tập công nghệ thông tin ấn tượng và hút sự quan tâm đặc biệt của nhà tuyển dụng ngay trong lần đầu tiên. Nếu bạn là một trong số đó, hãy cùng job3s.com khám phá ngay sau đây về cách trình bày một CV thực tập công nghệ thông tin chuẩn chỉnh nhất nhé.

Trần Phương

05/07/2021

Bí quyết viết cv xin việc ★
Lễ tân Spa là gì và những công việc cần thực hiện?

Lễ tân Spa là gì và những công việc cần thực hiện?

Hầu hết toàn bộ các cơ sở làm đẹp hiện nay đều có vị trí lễ tân spa nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về công việc mà họ đảm nhận. Vậy theo bạn lễ tân Spa là gì và công việc cụ thể mà họ cần thực hiện ra sao cùng job3s.com tìm hiểu rõ trong nội dung chi tiết sau.

Lê Thanh Hồng

14/07/2022

Tin tức tổng hợp ★
Khám phá cách viết hồ sơ xin việc miền Nam chi tiết tạo ấn tượng

Khám phá cách viết hồ sơ xin việc miền Nam chi tiết tạo ấn tượng

Hồ sơ xin việc miền Nam là một trong những công cụ cần thiết để ứng viên có thể tìm kiếm và ứng tuyển việc làm tại các tỉnh phía Nam của Việt Nam. Hãy cùng job3s.com khám phá chi tiết về cách chuẩn bị hồ sơ xin việc miền Nam chuẩn và gây được nhiều ấn tượng.

Hà Vy Vy

24/12/2021

Bí quyết viết cv xin việc ★
Một số câu hỏi phỏng vấn kế toán tổng hợp và cách trả lời

Một số câu hỏi phỏng vấn kế toán tổng hợp và cách trả lời

Phỏng vấn kế toán tổng hợp khác gì với phỏng vấn kế toán trưởng hay không? Bài viết dưới đây đã tổng hợp một vài câu hỏi phỏng vấn kế toán tổng hợp cho các bạn. Hãy tham khảo và có sự chuẩn bị hợp lý trước khi phỏng vấn vị trí kế toán tổng hợp nhé.

Trương Diệp Chi

15/05/2021

Kinh nghiệm tìm việc ★
Những câu hỏi phỏng vấn quản lý sản xuất thường gặp phải

Những câu hỏi phỏng vấn quản lý sản xuất thường gặp phải

Bạn đã có được cho mình những kinh nghiệm làm việc nhất định và bây giờ bạn muốn tìm kiếm một cơ hội công việc mới cho mình tại vị trí quản lý sản xuất? Vậy bạn nên tham khảo những câu hỏi phỏng vấn quản lý sản xuất dưới đây để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn của mình.

Hạ Kiều Anh

21/05/2021

Kinh nghiệm tìm việc ★
Tìm hiểu các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp kiểm toán

Tìm hiểu các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp kiểm toán

Kiểm toán là một trong những ngành nghề đáng mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên để trở thành một kiểm toán chuyên nghiệp thì phải đáp ứng các kỹ năng gì và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp kiểm toán như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo bài đọc sau để hiểu rõ hơn về các chuẩn mực của nghề kiểm toán nhé.

Phạm Hồng Diệp

14/10/2022

Tin tức tổng hợp ★
Bật mí cho các bạn trẻ kế hoạch nghề nghiệp trong vòng 3 năm tới

Bật mí cho các bạn trẻ kế hoạch nghề nghiệp trong vòng 3 năm tới

Kế hoạch nghề nghiệp trong vòng 3 năm tới là những mục tiêu dự định của bạn trong sự nghiệp trong vòng 3 năm tới. Đây là một việc làm hết sức quan trọng vì nó cũng nói lên những dự định của bản thân bạn trong việc phát triển sự nghiệp của bản thân. Hãy để chúng tôi bật mí cho các bạn trẻ kế hoạch nghề nghiệp trong vòng 3 năm tới nhé!

Nguyễn Ngọc Châm

03/06/2022

Tin tức tổng hợp ★
Bí quyết viết thư ngỏ xin kinh phí không thể từ chối

Bí quyết viết thư ngỏ xin kinh phí không thể từ chối

Bạn đang chuẩn bị có một sự kiện hoặc một chương trình nào đó trong thời gian sắp tới đây và muốn xin hỗ trợ kinh phí. Tuy nhiên bạn lại không biết nên bắt đầu từ đâu để viết thư ngỏ xin kinh phí đúng chuẩn để mọi nhà tài trợ không thể từ chối mà đồng ý tài trợ cho bạn. Hãy cùng job3s.com tham khảo trong nội dung hết sức thú vị sau đây để nắm rõ hơn.

Lê Thanh Hồng

08/03/2022

Tin tức tổng hợp ★
Nguyên lý và quy trình áp dụng phương pháp ABC trong Kế toán quản trị

Nguyên lý và quy trình áp dụng phương pháp ABC trong Kế toán quản trị

Phương pháp ABC là một phương pháp kế toán chi phí được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng nhằm quản lý chi phí một cách hiệu quả dựa trên các hoạt động cung ứng hàng hóa và dịch vụ. Hiện nay phương pháp ABC đang được coi là một giải pháp tối ưu trong bài toán quản trị và có thế cho phương pháp Absorption Costing truyền thống. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguyên lý hoạt động và quy trình áp dụng phương pháp ABC trong các doanh nghiệp nhé!

Nguyễn Hà Trang

20/11/2021

Tin tức tổng hợp ★
Cách viết thư thông báo kết quả phỏng vấn sao cho chuyên nghiệp và tinh tế

Cách viết thư thông báo kết quả phỏng vấn sao cho chuyên nghiệp và tinh tế

Sau khi đi phỏng vấn, ứng viên mong nhận được kết quả phỏng vấn từ nhà tuyển dụng. Vì vậy, dù thành công hay không, nhà tuyển dụng cũng phải gửi thư thông báo kết quả phỏng vấn cho ứng viên. Vậy viết thư thông báo kết quả phỏng vấn như thế nào cho lịch sự và chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu cách viết thư thông báo kết quả phỏng vấn ở bài viết sau.

Nguyễn Ngọc Ly

12/03/2022

Tin tức tổng hợp ★
Hướng dẫn viết mẫu CV xin việc phục vụ đầy đủ và chi tiết nhất

Hướng dẫn viết mẫu CV xin việc phục vụ đầy đủ và chi tiết nhất

Bạn đang muốn làm nhân viên phục vụ nhưng lại đau đầu không biết nên viết CV xin việc nhân viên phục vụ như thế nào? Trong bài viết này, PD sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc phục vụ chi tiết, đầy đủ, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trần Linh Anh

06/07/2021

Bí quyết viết cv xin việc ★
Mách bạn cách viết CV tiếng Anh kỹ sư xây dựng ghi điểm tuyệt đối

Mách bạn cách viết CV tiếng Anh kỹ sư xây dựng ghi điểm tuyệt đối

CV luôn luôn là loại văn bản quan trọng nhất trong CV xin việc vì nó là thứ giúp nhà tuyển dụng đánh giá được những kỹ năng mà bạn có, đồng thời đây cũng là bản đối chiếu với hình mẫu ứng viên lý tưởng trong mắt nhà tuyển dụng. Ngày hôm nay job3s.com sẽ chia sẻ cho bạn cách viết CV tiếng Anh kỹ sư xây dựng ghi điểm tuyệt đối.

Sương Sương

31/12/2021

Bí quyết viết cv xin việc ★
Mô tả công việc kế toán hành chính sự nghiệp đầy đủ và chi tiết nhất

Mô tả công việc kế toán hành chính sự nghiệp đầy đủ và chi tiết nhất

Kế toán luôn là ngành nghề quan trọng và đóng vai trò thiết yếu trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Kế toán được phân chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau: kế toán ngân hàng, kế toán doanh nghiệp, kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán kho, kế toán tổng hợp…. Mỗi một lĩnh vực sẽ có những đặc điểm, tính chất và nhiệm vụ riêng. Bây giờ hãy cùng job3s.com tìm kiếm thông tin mô tả công việc kế toán hành chính sự nghiệp ngay nhé.

Hằng Trần

23/09/2022

Tin tức tổng hợp ★
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp của Tester chinh phục nhà tuyển dụng

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp của Tester chinh phục nhà tuyển dụng

Đối với những người làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, vị trí Tester không còn quá xa lạ nữa. Một mục tiêu nghề nghiệp Tester ấn tượng là bước chạy đà hoàn hảo của một chiếc CV để có thể chinh phục nhà tuyển dụng. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách viết mục tiêu nghề nghiệp của Tester chinh phục nhà tuyển dụng qua bài viết sau đây.

Nguyễn Ngọc Châm

20/06/2022

Bí quyết viết cv xin việc ★
back
Tạo CV Tìm việc làm