banner
banner

Bí quyết viết cv xin việc

“Mách nước” cách viết CV đơn giản cho sinh viên chưa tốt nghiệp

Tác giả: Trần Thanh Thanh 27/07/2020

Hiện nay, xin việc bằng CV là hình thức khá phổ biến, hầu hết mọi người đều sử dụng nó khi xin việc làm cho mình. Trong đó đối tượng sinh viên là lực lượng chủ yếu. Vậy bạn đã biết cách viết CV đơn giản cho sinh viên chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nếu bạn đang là sinh viên muốn tìm kiếm việc làm thêm nhé.

1. Lý do viết CV cho sinh viên làm thêm và sinh viên chưa tốt nghiệp?

Trước tiên bạn hiểu thế nào là CV đơn giản cho sinh viên chưa? Có nghĩa là bạn sẽ tạo CV online dựa trên mẫu có sẵn hoặc tự thiết kế làm sao để đảm bảo được yếu tố đơn giản và dễ sử dụng nhất.

Lý do viết CV cho sinh viên làm thêm và sinh viên chưa tốt nghiệp?
Lý do viết CV cho sinh viên làm thêm và sinh viên chưa tốt nghiệp?

Tình trạng sinh viên tìm kiếm việc làm đang xảy ra rất phổ biến, trong đó có những bạn đang đi học và muốn tìm việc làm thêm để trang trải cuộc sống, một số khác chưa tốt nhưng muốn tìm việc làm trước để không lãng phí khoảng thời gian chờ đợi lấy bằng. Số lượng sinh viên xin việc làm rất lớn và phần lớn các bạn chỉ tìm kiếm việc làm thêm nên CV xin việc cần sự đơn giản không cần quá cầu kỳ. Hãy xem những hướng dẫn viết cv sinh viên, cv cho sinh viên làm thêm hay cv xin việc cho sinh viên chưa ra trường như thế nào ở nội dung tiếp theo nhé.

Xem thêm : Học viện Ngoại giao ra làm gì? Những thông tin cho bạn

2. Hướng dẫn cách viết CV đơn giản cho sinh viên 

Dù là bạn xin việc làm chính thức hay xin việc làm thêm thì khi tìm kiếm việc làm trên các website bạn vẫn phải nộp bản CV xin việc. Vậy bạn đã biết cách viết CV như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất chưa? Đối với những bản CV xin việc part time bạn không cần đầu tư quá kỹ về phần nội dung nhưng nếu như cẩn thận và nghiêm túc bạn sẽ dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng hơn. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn viết mẫu cv xin việc đơn giản cho sinh viên chưa có kinh nghiệm, mẫu cv xin việc làm thêm cho sinh viên và cách để có bản cv mẫu cho sinh viên làm thêm đầy đủ nhất.

2.1. Thông tin cá nhân và mục tiêu trong CV

Thông tin cá nhân sẽ là phần được trình đầu tiên trong bản CV xin việc của ứng viên. Phần này cũng là phần đơn giản nhất bởi vì bạn chỉ cần khai báo một cách trung thực những thông tin về bản thân mà nhà tuyển dụng muốn biết như là Họ tên, quê quán, ngày/tháng/năm sinh, số điện thoại cá nhân, địa chỉ email,... Kèm theo đó là một ảnh chụp chân dung không cần kích thước quá to, tốt nhất bạn nên để theo khổ 3x4. Ảnh phải đảm bảo được yếu tố lịch sự và được gắn vào góc trái của bản CV. 

Hướng dẫn cách viết CV đơn giản cho sinh viên
Hướng dẫn cách viết CV đơn giản cho sinh viên

Bởi vì bạn vẫn đang là sinh viên nên phần mục tiêu bạn đừng ghi mục tiêu quá to tát sẽ không phù hợp với mục đích của mình. Bản chất bạn đang muốn tìm kiếm một việc làm thêm nên chỉ cần đảm bảo ổn định về việc làm là được. Hoặc bạn thể hiện mong muốn được cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty.

Ví dụ: Với CV thực tập bạn có thể viết mục tiêu là áp dụng được những kiến thức học được trên giảng đường vào công việc thực tế. Qua đó học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống, rèn luyện và xây dựng kỹ năng nghề nghiệp,...

2.2. Trình độ học vấn đối với người chưa tốt nghiệp thể hiện như thế nào?

Trình độ học vấn thực chất cũng chỉ là phần khai báo thông tin cá nhân, bạn chỉ cần ghi đầy đủ thông tin về quá trình đi học tại các cơ sở đào tạo theo mục hướng dẫn là xong. Hãy nhớ ghi đầy đủ thông tin và sắp xếp chúng theo thứ tự thời gian để không bị đảo lộn quá trình hoạt động trong sự nghiệp của bạn nhé.

2.3. Kinh nghiệm làm việc trong CV

Bạn nghĩ rằng sinh viên chưa tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm ư? Hầu hết mọi người đều nghĩ giống bạn tuy nhiên đây lại là suy nghĩ hết sức sai lầm. Nhiều bạn sinh viên đã đi làm thêm ngay từ khi bước chân vào cánh cửa đại học, tuy thời gian trải nghiệm không dài nhưng cũng đủ để các bạn tích lũy được phần nào kinh nghiệm đối với mỗi ngành nghề đó. 

Hướng dẫn cách viết CV đơn giản cho sinh viên
Hướng dẫn cách viết CV đơn giản cho sinh viên

Cần ghi rõ cả quá trình bạn làm việc trước đây, nếu như bạn đã trải qua quá nhiều doanh nghiệp khác nhau thì đừng vội liệt kê toàn bộ chúng vào đây, bạn chỉ nên liệt kê các công ty nào mà bạn đảm nhận vị trí liên quan đến vị trí đang ứng tuyển thôi. Ngoài việc liệt kê bạn cần ghi rõ những thành tích xuất sắc mà bạn đã làm được đối với vị trí đó để nhà tuyển dụng thấy được bạn là một ứng viên tiềm năng.

Trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm thì phải làm sao? Đừng lo lắng, nếu chưa sở hữu kinh nghiệm thì bạn có thể áp dụng cách viết CV cho người chưa có kinh nghiệm và ghi thêm một số các hoạt động cộng đồng mà bạn từng tham gia chẳng hạn như là ủng hộ, tình nguyện,...

Bạn nên nhớ không nên liệt kê những công việc có thời gian làm quá ngắn bởi vì nó thể hiện bạn là người không kiên nhẫn với công việc và nhà tuyển dụng sẽ trừ điểm bạn ở phần này.

2.4. Chưa tốt nghiệp cần ghi hoạt động gì?

Sinh viên thường tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng như là tình nguyện hay hiến máu nhân đạo,... Bạn có thể ghi đầy đủ những hoạt động mà bạn đã từng tham gia để không bỏ trống phần này nhé.

Ngoài ra bạn càng tham gia nhiều hoạt động càng thể hiện bạn là một người năng động và nhiệt huyết. Vì vậy nên 

2.5. Thành tích đạt được và các chứng chỉ bạn có

Những thành tích mà bạn có được sẽ là yếu tố rất quan trọng để nhà tuyển dụng cộng điểm cho bạn. Vì vậy nếu như bạn đã đạt được những thành tích đáng nể thì cần phải liệt kê ngay vào phần này nhé. 

Hướng dẫn cách viết CV đơn giản cho sinh viên
Hướng dẫn cách viết CV đơn giản cho sinh viên

Những sinh viên ưu tú luôn là đối tượng được nhà tuyển dụng săn đón một cách nhiệt tình nên các bạn cần “khoe” những thành tích xuất sắc đó của mình.

Chứng chỉ cũng là một trong số yếu tố giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, hiện nay chứng chỉ 

2.6. Kỹ năng làm việc trong CV 

Hầu hết các sinh viên trong thời buổi hiện nay đều thiếu nhiều kỹ năng, vì vậy bạn nên khai chính xác sự thật, nên ghi những kỹ năng nào mình sở hữu để nhà tuyển dụng sẽ sắp xếp đúng công việc nếu như bạn được nhận.

2.7. Mục sở thích cá nhân của sinh viên chưa tốt nghiệp

Thông qua phần sở thích cá nhân nhà tuyển dụng sẽ nắm bắt được phần nào tính chất của ứng viên để lựa chọn xem những sở thích đó có thích hợp với công việc mình đang làm hay không. Vì vậy tùy vào từng vị trí ứng tuyển cụ thể mà bạn có thể ghi các sở thích khác nhau.

Hướng dẫn cách viết CV đơn giản cho sinh viên
Hướng dẫn cách viết CV đơn giản cho sinh viên

Ví dụ: Bạn muốn xin làm cộng tác viên bán hàng quần áo cho một công ty thời trang nào đó thì bạn cần ghi mục sở thích của mình là thích thời trang, mua sắm,... nói chung phần sở thích cá nhân càng liên quan đến công việc bạn đang ứng tuyển càng tốt.

Đó là một số phần quan trọng trong bản CV mà bạn cần đề cập và điền đầy đủ nội dung để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Tuy những công việc làm thêm cho sinh không đòi hỏi yêu cầu quá cao nhưng nếu bạn có các yếu tố nổi trội và những thành tích xuất sắc được liệt kê vào bản CV xin việc này thì bạn sẽ đánh bại được những ứng viên khác để dành chiến thắng. Vì vậy hãy chăm chút nội dung thật kỹ càng trước khi nộp, cách viết cv cho sinh viên chưa tốt nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng.

Xem thêm : Giảng viên là gì? Làm sao để trở thành giảng viên?

3. Một số lưu ý viết CV cho sinh viên chưa tốt nghiệp

Hãy tham khảo một số lưu ý sau đây được timviec365.net tổng hợp và chia sẻ sau đây về cách viết cv cho sinh viên năm nhất, năm hai cho đến năm cuối. Dù là sinh viên năm mấy thì cũng đều có cách viết giống nhau, hãy theo dõi các lỗi cơ bản sinh viên thường mắc phải trong mẫu cv dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp như sau:

3.1. Lưu ý về nội dung CV

Một bản CV hoàn hảo sẽ có nội dung hay và hấp dẫn, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để tạo ra phần nội dung khiến nhà tuyển dụng bị thu hút từ ánh nhìn đầu tiên cả. Hãy xem cân phải lưu ý gì khi viết nội dung cho bản CV của mình nhé:

- Dù là bản CV xin việc cho sinh viên làm thêm, tuy nhiên các bạn cũng cần đầu tư về nội dung một cách chỉnh chu nhất. Cần xác định rõ mình đang viết CV cho vị trí cụ thể nào mà toàn bộ nội dung được đề cập trong các đề mục đều phải hướng về vị trí ấy. Không trình bày quá dài dòng và lan man gây ra tình trạng rối mắt mà thậm chí khi đọc xong nhà tuyển dụng vẫn chẳng hiểu bạn muốn nói cái gì.

Một số lưu ý viết CV cho sinh viên chưa tốt nghiệp
Một số lưu ý viết CV cho sinh viên chưa tốt nghiệp

- Xuyên suốt bản CV bạn cần phải sử dụng lời văn lịch sự, trang nhã, không viết tắt và đặc biệt không nên sử dụng từ ngữ địa phương sẽ làm giảm sự chuyên nghiệp của bản CV.

- Cần trình bày đầy đủ các phần có liên quan tuy nhiên chỉ nên tóm gọn những ý chính làm nổi bật nên bản thân bạn đối với vị trí ứng tuyển, không nên trình bày như bạn viết một đoạn văn sẽ không rõ ràng các ý với nhau, nhiều khi dài quá nhà tuyển dụng sẽ không đủ kiên nhẫn để đọc hết bản CV của bạn đâu. 

3.2. Lưu ý về hình thức CV

Nếu nói nội dung là “hồn” của bản CV thì hình thức sẽ là phần “xác” của bản CV đó. Vì sao lại như vậy? Tâm hồn là thứ ẩn náu bên trong muốn thể hiện được nó trước hết bạn cần phải có vẻ bề ngoài thật hấp dẫn. Hình thức bản CV sẽ có tác dụng giúp bạn thu hút được sự quan tâm của nhà tuyển dụng, chính vì vậy dù bạn có phần nội dung xuất sắc đến cỡ nào đi nữa mà hình thức của bạn không bằng ai thì bạn vẫn sẽ bị loại. Hãy xem một số lưu ý cho phần hình thức của bản CV là gì qua nội dung dưới đây:

- Lỗi chính tả là một lỗi được xuất hiện nhiều nhất trong các bản CV tiếng Việt của sinh viên, đa số các bạn viết sai chính tả rất nhiều và vì thế bản CV của bạn sẽ kém “sang”. Để giúp bản CV của mình trở nên “sang chảnh” hơn thì hãy khắc phục lỗi này ngay nhé.

- Về hình thức trình bày đối với bản CV xin việc càng đơn giản càng tốt, CV không phải là một môn hội hoạ nên bạn không nhất thiết phải cho những bản thiết kế màu mè sặc sỡ để làm nổi bật đâu, có khi nó lại có tác dụng ngược lại đấy, hãy cân nhắc về điều này nếu như bạn không muốn bản CV của mình trở nên “khác người” theo cách đặc biệt.

- Bố cục bản CV cần được sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học, các đề mục có sự liên kết chặt chẽ với nhau như vậy thể hiện được mạch cảm xúc của bạn và khiến nhà tuyển dụng nhận ra điều đó.

Những hướng dẫn trên đây sẽ giúp các bạn tạo ra bản CV xin việc ấn tượng, dù bạn đang muốn viết mẫu cv cho sinh viên chưa có kinh nghiệm, mẫu cv xin việc cho sinh viên làm thêm hay là những  mẫu cv cho sinh viên chưa tốt nghiệp thì đều có thể pá dụng bí quyết này.

Một số lưu ý viết CV cho sinh viên chưa tốt nghiệp
Một số lưu ý viết CV cho sinh viên chưa tốt nghiệp

Trên đây là bài hướng dẫn cách viết CV đơn giản cho sinh viên, hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ này các bạn sinh viên sẽ nắm được cách tạo bản CV xin việc hiệu quả nhất cho mình dù là chưa tốt nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm nội dung liên quan trên timviec365.net như là: Mẫu cv tiếng anh cho sinh viên chưa tốt nghiệp, cách làm cv xin việc cho sinh viên, cách làm cv cho sinh viên, cv xin việc cho sinh viên đi làm thêm, mẫu cv xin việc mới ra trường, ... Hãy đồng hành cùng timviec365.net để biết thêm nhiều chia sẻ quý báu khác bạn nhé.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của tôi, chúc các bạn sớm tìm được việc làm thêm trong thời gian sớm nhất và có thể gắn bó công việc đó để phát triển sự nghiệp sau này của mình.

 1. 1. Lý do viết CV cho sinh viên làm thêm và sinh viên chưa tốt nghiệp?
 2. 2. Hướng dẫn cách viết CV đơn giản cho sinh viên
 3. 2.1. Thông tin cá nhân và mục tiêu trong CV
 4. 2.2. Trình độ học vấn đối với người chưa tốt nghiệp thể hiện như thế nào?
 5. 2.3. Kinh nghiệm làm việc trong CV
 6. 2.4. Chưa tốt nghiệp cần ghi hoạt động gì?
 7. 2.5. Thành tích đạt được và các chứng chỉ bạn có
 8. 2.6. Kỹ năng làm việc trong CV
 9. 2.7. Mục sở thích cá nhân của sinh viên chưa tốt nghiệp
 10. 3. Một số lưu ý viết CV cho sinh viên chưa tốt nghiệp
 11. 3.1. Lưu ý về nội dung CV
 12. 3.2. Lưu ý về hình thức CV

Bài viết liên quan

“Bỏ túi” cách viết email gửi cv bằng tiếng anh độc đáo - hấp dẫn

“Bỏ túi” cách viết email gửi cv bằng tiếng anh độc đáo - hấp dẫn

Ngày nay hình thức xin việc online không còn xa lạ với các ứng viên thậm chí nó còn được phổ biến trên rất nhiều công cụ hỗ trợ trực tuyến khác nhau như là Facebook, Zalo hay là Email. Bạn đã biết cách sử dụng email và biết viết CV bằng tiếng Anh vậy các bạn đã biết cách viết email gửi CV bằng tiếng Anh như thế nào chưa? Hãy theo dõi bài viết này để biết thêm một phương thức gửi CV mới đến nhà tuyển dụng nhé.

Trần Thanh Thanh

25/07/2020

Bí quyết viết cv xin việc ★
Bạn hiểu gì về chức năng kiểm toán nhà nước? Giải đáp vấn đề

Bạn hiểu gì về chức năng kiểm toán nhà nước? Giải đáp vấn đề

Một xã hội mà không có sự kiểm tra, giám sát thì sẽ hội sẽ biến động bất ổn chính vì thế nhà nước có trách nhiệm và nghĩa vụ rất quan trọng để giữ gìn và đảm bảo cuộc sống an toàn ổn định cho người dân. Một trong những cách để duy trì và phát triển xã hội được thể hiện ở chức năng kiểm toán nhà nước tại các công ty/ doanh nghiệp lớn hoặc nhỏ ở nước ta hiện nay. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chức năng và những vấn đề cần biết đối với chức năng này của nhà nước thì sau đây mời bạn cùng đọc bài viết này để tìm hiểu ngay nhé.

Sương Sương

30/09/2022

Tin tức tổng hợp ★
Download Sơ yếu lý lịch tiếng Hàn tiêu chuẩn phổ biến nhất ở Hàn Quốc

Download Sơ yếu lý lịch tiếng Hàn tiêu chuẩn phổ biến nhất ở Hàn Quốc

Để tìm kiếm một cơ hội làm việc ở Hàn Quốc hay đơn giản là làm trong các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam thì bạn cần biết cách viết sơ yếu lý lịch tiếng Hàn để xin việc. Nếu bạn biết tiếng Hàn thì việc chuẩn bị và gửi một bản sơ yếu lý lịch tiếng Hàn không hề khó. Bạn có thể tự tạo một bản sơ yếu lý lịch tiếng Hàn. Tuy nhiên để chính xác hơn thì bạn nên download sơ yếu lý lịch tiếng Hàn được chia sẻ tại các trang web uy tín trên internet.

Nguyễn Hà Trang

21/01/2022

Kinh nghiệm tìm việc ★
Cách viết trình độ học vấn trong cv thu hút nhà tuyển dụng

Cách viết trình độ học vấn trong cv thu hút nhà tuyển dụng

Trình độ học vấn luôn là một yếu tố quan trọng trong quá trình xin việc. Hiện nay nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp hàng đầu họ luôn yêu cầu cao về trình độ học vấn. Trình độ học vấn vô hình chung cũng trở thành thông tin đầu tiên mà họ nhìn vào cv xin việc của ứng viên. Vậy làm sao để viết đúng, chuẩn trình độ học vấn đáp ứng yêu cầu tuyển dụng. Job3s.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi khó nhằn.

Sương Sương

25/07/2020

Bí quyết viết cv xin việc ★
Hướng dẫn viết CV cộng tác viên gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Hướng dẫn viết CV cộng tác viên gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Cộng tác viên là một công việc đem lại nhiều sự thuận lợi cả về tiền bạc, công sức, thời gian. Chính vì điều này, mức độ cạnh tranh khi ứng tuyển CV cộng tác viên cũng là vô cùng khốc liệt. Vậy đi con đường nào để các ứng viên có thể thành công vượt qua vòng nộp đơn? Hãy để job3s.com dẫn lối cho bạn nhé!

Sương Sương

02/07/2021

Bí quyết viết cv xin việc ★
Chi tiết cách viết đơn xin việc kế toán mới ra trường

Chi tiết cách viết đơn xin việc kế toán mới ra trường

Đối với các bạn trẻ vừa tốt nghiệp chuyên ngành kế toán và bắt đầu xây dựng con đường sự nghiệp cho mình thì việc chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc trong đấy có đơn xin việc kế toán mới ra trường là một điều vô cùng cần thiết. Vậy những lý do cho sự cấp thiết đó là gì? Cách thức tạo lập cùng những lưu ý khi thực hiện loại giấy tờ này? Cùng job3s.com tìm hiểu thông qua phạm vi bài viết sau đây nhé!

Nguyễn Hà Trang

01/04/2022

Tin tức tổng hợp ★
Trọn bộ những thông tin chi tiết về resume và cv cho bạn

Trọn bộ những thông tin chi tiết về resume và cv cho bạn

Resume và CV hai khái niệm thường bị nhầm lẫn với nhau, nhưng thực tế thì Cv khác Resume rất nhiều. Vậy bạn đã biết resume là gì? Và Cv là gì? CV và resume có điểm gì khác nhau? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn toàn bộ thắc mắc này.

Sương Sương

25/07/2020

Bí quyết viết cv xin việc ★
Cách viết thư từ chối nhận việc – Từ chối nhưng hai bên đều vui

Cách viết thư từ chối nhận việc – Từ chối nhưng hai bên đều vui

Thư từ chối nhận việc là một trong những loại thư ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Ứng viên hoàn toàn có thể gửi một lá thư từ chối nhận việc qua email cho người tuyển dụng. Lá thư từ chối thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn đồng thời thể hiện sự tôn trọng với nhà tuyển dụng. Vậy làm thế nào để có được một bức thư từ chối nhận việc khiến đôi bên đều ‘vui’ nhất, hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Trương Diệp Chi

03/07/2021

Tin tức tổng hợp ★
Hướng dẫn bạn cách gửi cv qua email gồm những gì

Hướng dẫn bạn cách gửi cv qua email gồm những gì

Một trong những thói quen phổ biến hiện nay của đại bộ phận các bạn trẻ khi bắt đầu ứng tuyển vào một vị trí công việc là gửi cv xin việc đến các nhà tuyển dụng. Nhưng liệu bạn đã nắm chắc được một cách gửi cv hoàn chỉnh chưa? Hãy cùng job3s.com tìm hiểu xem gửi cv qua email gồm những gì nhé.

Vũ Anh Thư

03/07/2021

Bí quyết viết cv xin việc ★
Mẫu sơ yếu lý lịch ba đời dành cho những đối tượng nào?

Mẫu sơ yếu lý lịch ba đời dành cho những đối tượng nào?

Bạn chuẩn bị xin việc làm trong Bộ Công An, bạn sắp lấy vợ/ chồng là người làm việc trong ngành công an, quân đội. Bạn đang tìm hiểu về sơ yếu lý lịch ba đời theo quy định của Nhà nước. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây, chi tiết và đầy đủ về sơ yếu lý lịch ba đời mà bạn cần lưu ý.

Trương Diệp Chi

07/07/2021

Bí quyết viết cv xin việc ★
Mô tả công việc hành chính văn phòng chi tiết nhất dành cho bạn

Mô tả công việc hành chính văn phòng chi tiết nhất dành cho bạn

Bản mô tả công việc sẽ giúp cho nhà tuyển dụng thu hút được ứng viên cũng như ứng viên sẽ biết mình cần làm những gì khi thực hiện công việc hành chính văn phòng. Công việc hành chính văn phòng nghe qua có vẻ nhẹ nhàng và chỉ làm trên bàn giấy. Tuy nhiên với sự phát triển của kinh tế cũng như yêu cầu về công việc tăng lên, hành chính văn phòng không chỉ còn là một công việc nhàn hạ hay xử lý giấy tờ đơn thuần nữa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết về mô tả công việc hành chính văn phòng, mức lương và yêu cầu cho vị trí này nhé!

Phạm Hồng Diệp

21/06/2021

Mô tả công việc ★
Giải mã | Có được làm kế toán trưởng cho nhiều công ty?

Giải mã | Có được làm kế toán trưởng cho nhiều công ty?

Kế toán trưởng là một trong những vị trí quan trọng nhất trong bộ máy vận hành của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, liệu người lao động có được làm kế toán trưởng cho nhiều công ty? Đặc biệt là khi nhu cầu thuê ngoài dịch vụ kế toán đang ngày một phổ biến? Hãy để bài viết dưới đây của job3s.com giải mã cho bạn những thắc mắc trên nhé!

Sương Sương

03/11/2021

Tin tức tổng hợp ★
Viết kế hoạch phát triển sự nghiệp nguyện vọng cá nhân trong CV

Viết kế hoạch phát triển sự nghiệp nguyện vọng cá nhân trong CV

Bạn có biết kế hoạch phát triển sự nghiệp/ nguyện vọng cá nhân trong CV là gì không? Cách viết phần nội dung này trong CV như thế nào? Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về kế hoạch phát triển sự nghiệp/ nguyện vọng cá nhân thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình những mẹo viết kế hoạch phát triển sự nghiệp một cách chính xác và hiệu quả nhất nhé!

Hà Vy Vy

28/05/2022

Bí quyết viết cv xin việc ★
Hướng dẫn cách viết đơn xin việc Bách Hóa Xanh chi tiết và chuẩn nhất

Hướng dẫn cách viết đơn xin việc Bách Hóa Xanh chi tiết và chuẩn nhất

Bách Hóa Xanh nằm trong công ty Cổ phần Thế Giới Di Động, là một trong những siêu thị chuyên cung cấp các sản phẩm tươi sống ngon, sạch cho người tiêu dùng. Đặc biệt, hệ thống Bách Hóa Xanh có quy mô phát triển vô cùng lớn và nhu cầu tuyển dụng cực kỳ cao. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại Bách Hóa Xanh thì không thể thiếu hồ sơ xin việc trong đó có đơn xin việc. Cùng job3s.com tìm hiểu các thông tin về đơn xin việc Bách Hóa Xanh qua bài viết dưới đây nhé!

Hạ Kiều Anh

23/03/2022

Kinh nghiệm tìm việc ★
Mục tiêu nghề nghiệp ngành tài chính-viết thế nào trong CV

Mục tiêu nghề nghiệp ngành tài chính-viết thế nào trong CV

Nói đến làm giàu thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay tới các công việc liên quan đến kinh tế và chủ yếu là kinh doanh. Một trong số đó không thể không nhắc tới ngành tài chính, một ngành có cơ hội việc làm cao cũng như mức lương đáng mong đợi, nhưng ngành này đòi hỏi các ứng viên phải đủ giỏi để có thể gắn bó với nó lâu dài. Nếu bạn đi theo nó thì bạn đã xác định được mục tiêu chưa, hayc cùng job3s.com tìm hiểu về mục tiêu nghề nghiệp ngành tài chính nhé.

Hạ Kiều Anh

23/07/2022

Bí quyết viết cv xin việc ★
back
Tạo CV Tìm việc làm